Xe phun nước rửa đường chuyên dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Xechuyendunghanoi.com chuyên cung cấp các loại xe phun nước rửa đường chuyên dụng tại Hà Nội dùng để phục vụ cho công tác môi trường như xe rửa đường, xe téc, xe bồn chở nước,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà xe phun tưới nước rửa đường được lắp đặt, thiết kế với rất nhiều kiểu phun khác nhau và dựa vào điều kiện môi trường thực tế. Hãy cùng xechuyendunghanoi.com tìm hiểu kĩ hơn về xe phun nước rửa đường chuyên dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội và những lợi ích mà nó mang lại.
Xe rửa đường được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe bán tải, đây là dòng xe được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới. Cấu tạo xe tưới nước rửa đường được bố trí thiết kế dựa vào khung của dòng xe tải với các chức năng vận chuyển nước khác nhau tùy vào từng mục đích hoạt động của điều kiện thực tế. Các công ty môi trường thường sử dụng những chiếc xe này cho công việc tưới cây, rửa đường và cả cứu hỏa,… với tốc độ làm sạch nhanh và an toàn với môi trường.
Xe phun nước rửa đường có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau, dung tích của mỗi loại cũng khác nhau. Được lắp đặt vào các loại xe cơ sở bán tải của các hãng xe nổi tiếng như Hino, Isuzu, Hyundai,… đa dạng về kiểu dáng tạo thành các loại xe tưới nước rửa đường khác nhau, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.
Dòng xe tưới nước rửa đường hino là hãng xe được khách hàng tin dùng nhất. Dòng xe tưới nước rửa đường hino đa dạng cả về chủng loại cũng như dung tích, bồn đựng nước cũng có các loại khác nhau, ví dụ như loại 5 khối, loại 9 khối, loại 12 khối, loại 15 khối, loại 18 khối và loại 20 khối. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của xe phun tưới nước rửa đường mà bạn có thể lựa chọn cho mình được dòng xe thích hợp nhất.
Xe rửa đường còn có thể được ứng dụng rộng rãi hơn nữa với phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch cho đường phố, phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc là từ sông nhờ vào hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Phần vòi phun phía trước và vòi phun bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của bề mặt đường. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đồng bộ với xe.

Bạn nhận gì khi mua xe phun nước rửa đường ?

  • Thủ tục mua bán thuận tiện, nhanh chóng, uy tín chất lượng;
  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, Nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng;
  • Hỗ trợ Quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng, lãi xuất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng;
  • Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa, có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cáo, nhiệt tình;
  • Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km hoặc 24 tháng 60.000Km ( tùy theo điều kiện nào đến trước ) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc;
  • Đóng mới, sửa chữa, thay thế các sản phẩm xe chuyên dùng, thùng kín, thùng đông lãnh, xe téc, xe rác, xe téc nước, téc dầu, gắn cẩu, lắp nâng đầu trọn gói bao hồ sơ cải tạo hồ sơ thiết kế mới.;
  • Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị có yêu cầu hoặc đặt hàng;
Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp xe phun nước rửa đường Hà Nội, và trong cả nước với mức giá thành cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng xe chuyên dụng hỗ trợ cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *