Home / Tin Tức SEO / Visual Marketing là chìa khóa để thu hút thêm khách hàng?

Visual Marketing là chìa khóa để thu hút thêm khách hàng?

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp muốn thu hút nhiều khách hàng hơn vào thương hiệu của bạn vào năm 2017? Bạn có nghĩ rằng tiếp thị nội dung của bạn và chiến lược xã hội cần thiết lập lại? Bạn có muốn di chuyển qua năm mới với chiến lược tiếp thị nội dung thị giác giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên nhanh chóng và nhanh chóng?

SEO Web Gia Re giá rẻ những làm chất lượng.

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi chiến lược tiếp thị trong năm 2017, hãy tiếp tục đọc sáu mẹo hàng đầu của chúng tôi để sử dụng tiếp thị nội dung thị giác để thu hút và giữ cho khách hàng của bạn quan tâm. Vào cuối ngày, thương hiệu của bạn và sản phẩm của bạn nên tự nói chuyện và tự đứng vững.

Đó là một điều cho thấy khi bạn sử dụng hình ảnh để tăng khả năng khách hàng tiềm năng sẽ thấy quảng cáo của bạn, bài đăng trên blog và tài liệu quảng cáo – bạn có thể khêu gợi sự quan tâm của họ, hướng họ đến trang của bạn và cuối cùng giữ họ tham gia.

Đó là lý do tại sao cái gì đó đơn giản như tầm quan trọng của logo là chìa khóa để xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung thị giác của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để tiếp thị của mình bắt đầu và trở nên hiệu quả hơn vào năm 2017, sau đó hãy đọc để có được các mẹo nhanh nhất của chúng tôi để có được với hình ảnh lạ thường. Đây là những gì bạn cần biết:

Mẹo số 1: Tầm quan trọng của Logo

Bạn không phải bắt đầu có hiệu lực vào tiếp thị nội dung thị giác. Trên thực tế, có thể bắt đầu chậm hơn – với những điều cơ bản. Không bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của một logo được thực hiện tốt. Bạn muốn có được một logo được thiết kế mà không chỉ đáng nhớ mà còn có ý nghĩa với khách hàng. Bạn không muốn anh ta ngồi và nhìn vào biểu tượng của bạn , tự hỏi nó là gì và nó là gì. Bạn muốn có một logo in đậm, được thiết kế tốt để liên lạc một hoặc hai mục tiêu thương hiệu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một công ty xà phòng, bạn có thể muốn một biểu tượng cảm thấy sạch sẽ và mới mẻ. Bạn có thể sử dụng màu sắc mềm và kịch bản để gợi lên điều này.

Nếu bạn là một công ty đồ uống thể thao, bạn có thể muốn truyền đạt năng lượng và phiêu lưu. Do đó, biểu trưng của bạn có thể sử dụng màu sắc và phông chữ màu sắc hơn. Một ví dụ điển hình là logo Bud Light và lịch sử của nó .

Một nhà thiết kế có thể giúp bạn đến biểu tượng hoàn hảo cho công ty của bạn nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng logo của bạn thường là khách hàng đầu tiên nhìn thấy được công ty của bạn. Đó là tuyên bố về nhận thức về thương hiệu của bạn và bạn cần đảm bảo rằng bạn nhận được nó đúng nếu bạn muốn xây dựng logo và truyền bá nhận thức về công ty của bạn.

Một logo mà không ai hiểu được hoặc không đặc biệt thích sẽ làm khách hàng xa lánh, vì vậy hãy xem thử một số đối thủ hàng đầu của bạn với một nhóm tập trung để xem họ phản ứng thế nào với nó. Bạn sẽ học được rất nhiều về tầm quan trọng của logo chỉ trong một nhóm và bạn sẽ có thể tinh chỉnh thiết kế để thu hút khán giả mục tiêu lớn nhất có thể.

Mẹo số 2: Tạo Ảnh nổi bật thú vị

Kết hợp các bảng chữ cái sáng tạo là một cách quan trọng để kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn với cách tiếp cận mới. Được thực hiện tốt, Infographic có thể cung cấp dữ liệu thực của khách hàng của bạn ảnh hưởng đến quyết định của họ về việc nên đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dữ liệu cho biết một câu chuyện có ý nghĩa, nhưng nó sẽ không tiếp cận đối tượng của bạn nếu bạn chỉ viết blog về nó. Trình bày dữ liệu một cách hấp dẫn trực quan và bạn sẽ tạo ra một hình ảnh xã hội có thể chia sẻ sẽ khiến khán giả của bạn vừa giải trí và cảm thấy như bạn đã thêm giá trị vào trải nghiệm của họ. Và điểm sau đó thực sự là quan trọng.

Khách hàng muốn cảm thấy như bạn đang cung cấp cho họ những thông tin mới, hữu ích – và thông tin chi tiết có thể làm điều đó chỉ trong vài giây. Một ví dụ điển hình của một infographic thông tin là The Shape of Change từ Maersk.

Mẹo số 3: Kết hợp Video

Năm 2017, mong muốn có nhiều nội dung thị giác hơn để kết hợp video . Các nền tảng xã hội hơn bao giờ hết đang ưu tiên các video trực tiếp trên các nền tảng như Facebook và đẩy nội dung video lên đầu nguồn tin tức của người dùng.

Đó là thông tin tuyệt vời cho bạn với tư cách người quản lý thương hiệu bởi vì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang hướng đến xu hướng video đó trong chiến lược tiếp thị của bạn. Giống như bất kỳ thị giác thị giác nào, bạn sẽ muốn bắt đầu nhỏ nếu bạn muốn tự làm. Công việc video là rất kỹ thuật, vì vậy nó có thể có giá trị hơn để thuê một chuyên nghiệp.

Thông qua một số quy tắc chính tương tự về tiếp thị nội dung trực quan: Cung cấp cho độc giả của bạn quyền truy cập hoặc xem hậu trường, kể những câu chuyện về cách thương hiệu của bạn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống thực của mọi người và đừng sợ Để có một số rủi ro với sự hài hước.

Mẹo số 4: Cho phép Truy cập độc quyền của Đối tượng của bạn

Nếu có bất cứ điều gì chúng ta biết về hành vi của khách hàng, đó là hành động của họ khi họ nghĩ rằng họ đang nhận được một số giá trị gia tăng hoặc cung cấp độc quyền. Nó làm cho nó hấp dẫn hơn để họ tham gia – và họ tin rằng tiền của họ sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với đầu tư. Khái niệm tiếp thị đơn giản đó là một cái gì đó mà bạn có thể dịch một cách hiệu quả sang các hình ảnh bạn sử dụng trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Ví dụ: làm thế nào để bạn tạo ra một hình ảnh độc quyền cho trang web, blog, kênh xã hội và hơn thế nữa? Bạn đi đằng sau hậu trường.

Bạn muốn hiển thị đối tượng khán giả của mình mà không ai khác ngoài nhân viên của bạn có quyền truy cập. Bạn muốn cho họ thấy giày được làm như thế nào và bàn của người biên tập trông như thế nào. Bạn muốn cho họ thấy những gì đằng sau sân khấu, về cơ bản. Và bạn có thể làm điều đó với một ảnh chụp nhanh đẹp giữ thời điểm trong thời gian.

 

Sau đó, bạn sẽ sử dụng hình ảnh đó làm một lời trêu ghẹo cho khách hàng của mình để tìm hiểu thêm về thương hiệu cũng như các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ảnh tĩnh trong trường hợp này luôn hoạt động như một bài trắc nghiệm sáng tạo và đơn giản gợi lên sự tò mò và niềm vui khi trở thành một người trong cuộc.

Mẹo số 5: Đừng Quên Memes, Ảnh chụp màn hình và Hướng dẫn Trực quan

Một trong những thất bại của các thương hiệu đang cố gắng điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị của họ là họ không ưa rủi ro. Đối với khán giả thích hợp, hãy mạo hiểm với sự hài hước là cách tuyệt vời để cười với khách hàng của bạn và thu hút sự chú ý của họ. Một cách để bạn có thể thực hiện điều này là thông qua một meme.

Memes là hình ảnh mà bạn có thể tạo ra bằng các công cụ thiết kế đơn giản. Điều quan trọng là phải thông minh và sử dụng tính hài hước để tạo ra một hình ảnh xã hội có thể chia sẻ liên quan đến thương hiệu của bạn. Không sử dụng memes mỗi ngày – nhưng hãy tìm thời điểm thích hợp để nổi lên chúng trên các tài khoản xã hội của bạn và phân tích chúng hoạt động như thế nào sau vài ngày.

Một công cụ trực quan mà bạn không nên đánh giá thấp đang sử dụng ảnh chụp màn hình và hướng dẫn để chỉ đạo hành vi của khách hàng. Đây có thể là cách bạn tiếp tục làm tăng giá trị cho trải nghiệm của khách hàng và dạy cho họ một cái gì đó mới mẻ.

Hãy nói rằng bạn là một trung tâm vườn để tăng doanh thu hoa. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh bằng cách sử dụng các bước và ảnh chụp màn hình được đánh số để hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn cách dễ dàng để tỉa cây bụi hồng. Các hướng dẫn từng bước được trình bày theo cách hấp dẫn trực quan sẽ cho khách hàng của bạn thấy rằng giá trị gia tăng cần phải chú ý đến công ty của bạn và hy vọng mua những bộ cắt tỉa này!

 

Mẹo số 6: Làm thế nào để Tích hợp Visuals Across Platforms

Trước hết, bạn nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao. Nếu bạn muốn biến khán giả nghiêng một cách nhanh chóng, hãy nhìn xa hơn hình ảnh mờ, độ phân giải thấp. Nếu bạn sắp sửa sửa lại chiến lược tiếp thị nội dung của mình để dựa nhiều hơn vào hình ảnh, bạn cần phải đầu tư vào các hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao có độ phân giải cao nhất là 1.200 x 630 pixel trở lên .

Một khi bạn đã có được hang của chụp ảnh có độ phân giải cao, tạo ra memes và infographics và quay video, đó là thời gian để tích hợp chúng qua các nền tảng. Điều quan trọng là để lớp. Bạn có thể sử dụng một số tài sản trên các nền tảng khác nhau – chẳng hạn như web, xã hội và email.

Nhưng bạn cũng sẽ muốn được hòa hợp vào những hình ảnh nào hoạt động tốt nhất trên những nền tảng cụ thể đó.

Ví dụ điển hình là ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram. Bạn có thể tạo tài khoản cho thương hiệu của bạn và thực hiện mục tiêu đăng một bức ảnh hấp dẫn, thú vị và / hoặc đẹp về thương hiệu của bạn ít nhất một lần mỗi ngày.

Một khi bạn bắt đầu một tài khoản xã hội, điều quan trọng là tiếp tục cư trú và đăng ảnh mới thường xuyên. Bạn sẽ thu hút khán giả của mình thông qua chiến lược tiếp thị nội dung thị giác này – và bạn sẽ nhắc họ rằng bạn là một thương hiệu để xem. Họ sẽ quên bạn nếu bạn không theo kịp lịch đăng bạ thông thường.

Sử dụng nền tảng này như là một cách để kết hợp các mẹo khác trong hướng dẫn này – như nhìn lại công ty của bạn – và để giới thiệu các ưu đãi như tặng quà.

Bạn có thể xây dựng trên nền tảng của một ứng dụng ảnh, bằng cách chia sẻ cùng một bức ảnh trong bản tin email của bạn, trên các blog của bạn và biến chúng thành một đoạn phim ngắn bằng cách sử dụng video.

Khi khách hàng bắt đầu tương tác với nội dung thị giác của bạn trên các nền tảng, họ sẽ bắt đầu phát triển nhận thức về thương hiệu.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng hình ảnh nhất định hoạt động tốt trên các nền tảng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể muốn đăng thông tin cá nhân mát mẻ trong cả bản tin email và Twitter. Bạn có thể muốn nổi một meme chỉ trên Facebook, Twitter hoặc blog của bạn. Video có vẻ hoạt động tốt trên các nền tảng miễn là nó là thú vị và có thể nhấp.

Khi bạn bắt đầu nhiều nội dung thị giác hơn, hãy lưu nó ở một nơi. Bạn có thể sử dụng một nền tảng miễn phí trên nền đám mây để tạo ra một thư viện ảnh về những hình ảnh có thể dùng một lần khi bạn cần một hình ảnh tuyệt vời.

Tuy nhiên, một trong những cảnh báo đối với thư viện ảnh của bạn: Nhiều khách hàng xã hội và web hài hoà sẽ nhận ra nếu bạn đang tái sử dụng những hình ảnh đó quá gần nhau. Vì vậy, khi bạn gửi một hình ảnh, hãy cho nó một vài tuần trước khi thử lại.

Sẵn sàng để Tạo Chiến lược Tiếp thị thị giác Incredible?

Điều tuyệt vời về quý đầu năm mới là nó tạo ra cơ hội hoàn hảo cho việc pha trộn mọi thứ và thử một cái gì đó mới với chiến lược tiếp thị của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để truyền tải chiến lược nội dung của bạn với một mức độ sáng tạo mới.

Bạn có thể làm điều đó một cách chậm chạp bằng cách giới thiệu các bức ảnh hấp dẫn, đẹp, hấp dẫn để giữ khách hàng quan tâm. Giữ sáu lời khuyên nhanh chóng, chuyên nghiệp này trong tâm trí khi bạn đang tu luyện chiến lược mới của mình. Phóng lên ảnh mới trên tài khoản Instagram của thương hiệu, đăng hình ảnh vui nhộn trong email hoặc blog, hiển thị ảnh cho khán giả mục tiêu của bạn xem bên trong hoặc quyền truy cập độc quyền.

Bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn, đặc biệt là đối tượng Millennial và những gì được biết về loại khách hàng này là họ thậm chí sẽ không coi trọng trang web của bạn nếu bạn không có hình ảnh tuyệt vời. Vì vậy, hãy ưu tiên truyền tải tất cả nền tảng và tài liệu tiếp thị của bạn bằng những bức ảnh thú vị và chất lượng cao, gợi lên cảm hứng và cảm xúc khi họ kể câu chuyện về thương hiệu của bạn.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *