Tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối, Cộng tác viên phân phối, sỉ nước hoa Geparlys độc quyền từ Pháp

Tuyển Đại Lý, Nhà Phân Phối, Cộng tác viên phân phối, sỉ các sản phẩm nước hoa Geparlys độc quyền từ Pháp

Được biết anh, chị đang là những đại lý, npp, cộng tác viên về các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa. Anh(chị) đang cần tìm 1 cây hàng thật sự chất lượng, giá cả cạnh tranh, nhưng chiết khấu hay chương trình cực cực tốt. Em nói thẳng, sản phẩm em đáp ứng đủ, không chỉ 3 tiêu chí trên, mà còn nhiều điều khác em sẽ xin nói sau đây ạ:

Thứ nhất: Sản phẩm nhập khẩu độc quyền từ Pháp 100%, có giấy công bố và được đầu tư bài bản ở Việt Nam. Từ hệ thống cửa hàng, cho đến event đều được đầu tư.

Thứ hai: Sản phẩm mẫu mã, chất lượng hàng đầu nhưng giá tầm trung. Cái này em cam kết, bởi hình ảnh phán ánh đúng ngoại hình sản phẩm, ngoài ra điểm tự hào của sản phẩm là khả năng lưu mùi không kém những thương hiệu đình đám mà dân mình ai cũng biết. Cái này liên hệ em test nha

Thứ ba: Cam kết hỗ trợ hết mình. Công ty em xác định vào thị trường cần đánh đổi nhiều, nên đã xác định nếu đối tác nào phù hợp với công ty thì không có lý do gì ngăn cản chúng ta thuộc về nhau cả, chơi hết mình với các anh(chị). Từ tài chính đến tinh thần.
-Từ biển hiệu, đến giá kệ, chương trình event, khuyến mãi …..

Thứ tư: Hỗ trợ chiết khấu tốt lợi nhuận cao. Đối với hàng nhập, công ty em tự tin nói điều đó ạ

Thứ năm: Có lộ trình rõ ràng cho cả 2 bên phát triển. Đây là điều công ty trăn trở, vì xác định bán 1 lần là khác, bán nhiều lần, hay bạn hàng lâu dài khác nhau ở Lộ Trình 2 bên. Cái lợi từ sản phẩm đem lại có thể kết hợp với hệ thống của anh chị không thì cần phải xác định với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *