TuanVietFashion cần mở rộng hệ thống đại lý và nhà phân phối thời trang

Thời trang công sở và đồng phục văn phòng

Trướchết, Tuấn Việt xin gửi tới Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

ThưaQuý Khách Hàng! Tiêu chí cho Thời trang Công sở mang một vẻ đẹp thanh lịch, nghiêm túc và để bắt nhịp cùng tốc độ thời trang Công sở trong những năm tới. Tuấn Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện những mẫu thiết kế mới nhất với nhiều kiểu dáng nhằm thỏa mãn gu thẫm mỹ của Quý Khách Hàng.

Qua thời gian hơn 20 năm thiết kế và may mặc phục vụ thời trang Công sở, Tuấn Việt đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bằng những sản phẩm có chất liệu vải tốt, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi sở thích của cá nhân.

Đếnvới Tuấn Việt là hòa mình vào không gian Công sở: Vest, Măng Tô, Sơ mi, Quần Âu, Váy đầm. Chính tính lịch sự cổ điển cùng với sự sang trọng tinh tế sẽ được bộc lộ qua phong cách của Tuấn Việt đã rất phù hợp với công việc ở Công sở và gu thẩm mỹ của người Phương Đông.

Vớiphương châm “Vẻ đẹp của bạn là thành công của Chúng tôi!” Tuấn Việt luôn mong muốn được hợp tác và song hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.
Hiện nay chúng tôi muốn mở rộng hệ thống đại lý và muốn đưa hàng vào các siêu thị tại các tỉnh nên cần hợp tác với tất cả các thành viên trong diễn đàn timdaily.vn quan tâm ngành hàng thời trang.
Thời gian của bạn là vàng!

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận nơi!

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách Hàng!

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *