Từ khóa top ten với dịch vụ SEO google

Bắt chước là hình thức chân thành của nịnh hót, và ở đâu là câu ngạn ngữ cũ này có liên quan nhiều hơn trong thế giới của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang cố gắng để có được lưu lượng truy cập đến trang web của doanh nghiệp của bạn, chiến lược tốt nhất của bạn thường bắt đầu bằng cách tham gia một cái nhìn gần hơn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm gì để thu hút du khách đến trang web của họ. Bằng cách xác định một từ khóa SEO cụ thể mà bạn quan tâm, bạn có thể xây dựng một chiến lược SEO giúp bạn phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh của mình so với các trang web khác cho dù đó có nghĩa là nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể hoặc tránh người khác.

SEO Web Giá Rẻ chuyên dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Xem đánh giá đầy đủ các dịch vụ SEO Top Ten quốc gia của Google. Bằng cách phân tích SEO của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể xem làm thế nào trang web của bạn so với các trang web khác được thực hiện trong lĩnh vực của bạn, và có thể nhận được một số ý tưởng mới về cách cấu trúc trang web của bạn và xây dựng nội dung của bạn trong một cách mà thu hút lưu lượng truy cập và piggybacks sức mạnh của đối thủ cạnh tranh bạn. Tôi đã làm phân tích SEO cao cấp cho một loạt các công ty, từ Fortune 100 đến Thung lũng Silicon nhóm. Và thông qua những thành công và thất bại của tôi, nhiều công cụ đã được thành lập như cung cấp số liệu mà dữ liệu tốt hơn và chính xác hơn. Dưới đây là một số bước quan trọng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một phân tích đối thủ cạnh tranh SEO hiệu quả.

Các tin tốt là hầu hết các đối thủ cạnh tranh SEO dữ liệu có sẵn và dễ dàng để phân tích. Cá nhân tôi sử dụng SEMRush để xác định từ khóa để nhắm mục tiêu bởi vì nó là chính xác và giá cả phải chăng. Chỉ cần nhập URL của trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn, sau đó trong phần nghiên cứu hữu cơ, nhấp vào “vị trí” để xem từ khóa SEO trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cho. Nhấp chuột vào dịch vụ của một SEO đáng tin cậy họ.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các từ khóa SEO và hiển thị vị trí của đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, cùng với tổng khối lượng giao thông và các dữ liệu khác. Ví dụ, tôi sử dụng để kiểm tra SEMRush này (trang web xếp hạng tốt cho các từ khóa, cung cấp một ví dụ điển hình cho bài viết này) đứng ở vị trí 1 (ví dụ, trang web đầu tiên trong top của Google) trên Google cho “chuột chơi game” (hơn 40.000 tìm kiếm trung bình hàng tháng) và “máy tính xách tay chơi game” (còn hơn 40.000 trung bình hàng tháng).

Bước tiếp theo là tìm hiểu các trang web là những thứ hạng cao nhất trong Google và Bing cho các từ khóa. Dịch vụ SEO Top Ten quốc gia của Google. Cho đến nay, công cụ yêu thích của tôi là AWR Cloud để biết được trang web của một thứ hạng đầu cho một loạt các từ khóa yêu cầu SEO, và các trang web mà xu hướng là lên hoặc xuống trong tuần qua hoặc tháng. AWR cung cấp tất cả các nội dung trong một số bảng xếp hạng từ khóa. Một trong những thủ đoạn của tôi là để xuất khẩu tất cả các từ khóa và URL như tài liệu .xls vì vậy mà tôi có thể sử dụng Excel để kiểm tra từng trang web với các từ khóa họ xếp hạng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh của phân tích.

Một số người hiểu SEO như quản lý các mối quan hệ với Google Adwords qua, Search Console và Analytics. Một số hiểu nó như là nội dung mà bạn tạo ra, cũng như khả năng của bạn để có được các trang web khác liên kết đến nội dung đó. Những người khác nghĩ rằng SEO là một số loại ma thuật đen mà chỉ có “chuyên gia SEO” để làm. Dịch vụ SEO Top Ten quốc gia của Google. Trên thực tế, Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Việt Nam là sự kết hợp của nội dung, nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật, kinh nghiệm người dùng, và để giúp Google giúp bạn. Khi chúng tôi giúp các doanh nghiệp và các tổ chức với SEO của mình, chúng ta hãy tiếp cận kỹ thuật, giúp họ áp dụng tốt hơn những điều cơ bản mà Google và công cụ tìm kiếm lớn khác khuyên cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Mỗi trang web chúng tôi xây dựng tại là đáp ứng, có nghĩa là thiết kế và kinh nghiệm của đáp ứng với kích thước của thiết bị của người dùng. Điều này cung cấp một bố trí tối ưu của các trang web trên các thiết bị di động và máy tính bảng có thể có nếu không hiển thị như các phiên bản máy tính để bàn của một trang web. Trong năm 2015, Dịch vụ SEO thông báo rằng họ sẽ sử dụng điện thoại di động như một dấu hiệu xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, làm cho nó “dễ dàng hơn để có được liên quan, kết quả tìm kiếm chất lượng cao được tối ưu hóa cho [user].”

Thiết kế đáp ứng là cách ưa thích để phát triển một trang web di động so với một trang web di động riêng biệt, chẳng hạn như thiết kế đáp ứng để làm cho nội dung của bạn trong một URL, như trái ngược với một URL của trang web di động như “m.site.com.” Nếu bạn đang xây dựng một trang web mới , nó cần phải được đáp ứng. Nếu trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện với bây giờ, bạn có thể trang bị thêm hoặc cài đặt ứng plug-cell. Dịch vụ SEO Top Ten quốc gia của Google. Và, nếu bạn không chắc chắn trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện, bạn có thể sử dụng Mobile Test-thân thiện của Google để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *