Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM uy tín số 1

Việc các thẩm mỹ viện ngày càng xuất hiện nhiều dẫn đến chất lượng chăm sóc sắc đẹp của các  chị em phụ nữ cũng ngày càng giảm bớt. Tuy nhiên, Daythammy.com có thể nói là một địa chỉ trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM uy tín số 1 được nhiều người tin tưởng.

Đi cùng với tốc độ phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ là hàng ngàn các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ trên cả đất nước Việt Nam, đội ngũ nhân lực thẩm mỹ cũng cần phải phát triển theo để đáp ứng được nhu cầu cực kì lớn đó. Tuy nhiên thực trạng cho thấy đội ngũ nhân lực thẩm mỹ thực sự chỉ mới phát triển về số lượng mà chưa có chất lượng chuyên môn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Trong bối cảnh này, thẩm mỹ viện Daythammy.com của chúng tôi đã hợp tác cùng với một học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, đã sáng lập nên thẩm mỹ xinh xinh. Đây có thể nói là Học viện chuyên nghiệp đầu tiên uy tín và chất lượng dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM uy tín số 1

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Đây quả thực là một con số không nhỏ thể hiện sự cố gắng và nỗ lực của thẩm mỹ viện Daythammy.com suốt thời gian qua. Đạt được nhiều giải thưởng lớn, cũng như được khách hàng tin tưởng, Chúng tôi đã thành lập Học viện thẩm mỹ Daythammy.com, trước hết là để đào tạo những chuyên viên lành nghề cho mình,mặt  cao hơn nữa là giúp các bạn yêu ngành làm đẹp có thể theo đuổi con đường này. Daythammy.com đã và đang là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM mang đẳng cấp quốc tế.

Giảng viên uy tín, chuyên gia hàng đầu

Đến với Daythammy.com, bạn không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước mà còn có cơ hội được đào tạo tay nghề từ các giảng viên đến từ Hàn Quốc, Mĩ… Các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu sẽ trực tiếp chỉ dạy học viên.

Chương trình học và cơ sở vật chất

Các phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình đào tạo đều được chắt lọc từ chương trình giảng dạy của Học viện Daythammy.com tại Hàn Quốc kết hợp sự sáng tạo với nhu cầu thực tế của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn học viên những kiến thức tốt cũng như bổ ích cùng tay nghề vững chắc nhất. Với thế mạnh của một Thẩm mỹ viện lâu năm chuyên trị liệu và chăm sóc da, dạy nghề thẩm mỹ tại Daythammy.com có 3 chuyên ngành cơ bản: Chuyên ngành chăm sóc da, Chuyên ngành phun xăm, Chuyên ngành quản lý thẩm mỹ….

Daythammy.com được thiết kế theo phong cách châu Âu, sang trọng và tiện nghi, để giúp mỗi học viên đều cảm thấy thoải mái tối đa khi theo học tại đây. Môi trường học tập của các bạn được trang bị đầy đủ máy móc, mỹ phẩm hiện đại, cao cấp nhất. Học viên không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào để được sử dụng những thiết bị này. 100% máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Học viên có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp sẽ đủ khả năng thực hành trên máy móc tại bất cứ thẩm mỹ viện nào.

Cấp bằng quốc tế duy nhất tại Việt Nam

Daythammy.com tự hào là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM đầu tiên và duy nhất mang đẳng cấp quốc tế cho Học viên sau khi kết thúc khóa học. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể dễ dàng có cơ hội làm việc tại bất cứ thẩm mỹ nào trong và ngoài nước.

Dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM daythammy.com cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn ngay ở TPHCM sau khi hoàn thành kháo học, tại Thẩm mỹ viện Daythammy.com, hoặc bất cứ thẩm mỹ nào trong hệ thống 500 thẩm mỹ viện có quan hệ đối tác với Daythammy.com trên cả nước. Sẵn sàng bắt đầu tương lai bằng nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp với Daythammy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *