Tin tốt và xấu cho SEO trong năm 2017

Đó là thời gian của năm một lần nữa. Thế giới SEO đang phản ánh lại một năm được xác định bởi những cú nhấc máy không thể giải thích được trong kết quả tìm kiếm. Thay vì nhìn lại vào năm 2016, sẽ tốt hơn nhiều nếu nhìn về phía trước đến năm 2017. Một số nhà văn đã rất vui mừng cho năm 2016 kết thúc, họ bắt đầu dự đoán của họ vào đầu tháng tám . Các nhà văn khác, như David Mihm xuất sắc, gần đây đã công bố dự đoán của họ cho năm 2017 (chắc chắn đáng đọc). Trong bài đăng này, tôi muốn nhìn vào một vài xu hướng / dự đoán SEO phổ biến khác và đưa ra những suy nghĩ của tôi trong một cuộc nói chuyện ngắn theo ESPN (ish) gọi là “Tin hay, tin xấu, không có tin tức”. Về cơ bản, tôi sẽ chia sẻ Nghĩ rằng xu hướng SEO này sẽ có lợi cho các công ty luật, làm họ tổn thương, hoặc không có tác động thực sự.
Thêm lưu lượng truy cập vào Quảng cáo phải trả hơn Hữu cơ trên Điện thoại di động

…Tin xấu
Google đã và đang nhấn mạnh tầm quan trọng của trải nghiệm di động kể từ hồi tháng 3 năm 2015 khi mà thế giới tiếp thị số đã có một cơn đau tim đồng thời xảy ra với “Mobilegeddon” sắp xảy ra. Việc tìm kiếm trên điện thoại di động tiếp tục tăng trưởng thiên văn và Google đang tận dụng cơ hội to lớn Để có thêm thu nhập. Chúng tôi đã thấy xu hướng này với các tiện ích quảng cáo mới (đánh giá và dữ liệu vị trí) và thậm chí gần đây hơn bằng việc bổ sung quảng cáo tìm kiếm địa phương trên Google Maps như ví dụ dưới đây.

Vậy tại sao lại là tin xấu cho công ty luật nhỏ trung bình? Tôi nói xấu tin tức bởi vì nó đang trở thành trò chơi trả tiền để phát và nhanh. Pháp lý luôn là một thị trường siêu cạnh tranh – trong khi bạn vẫn có thể có được kết quả chắc chắn từ việc đánh bại đối thủ một cách cơ bản – bây giờ bạn phải cạnh tranh với quảng cáo nhiều hơn bao giờ hết với ít chỗ trên các trang kết quả tìm kiếm hơn bao giờ hết. Năm 2017 có thể là thời điểm tốt để bắt đầu suy nghĩ về các lựa chọn quảng cáo di động khác nhau.
Theo dõi Từ khoá Rank Becomes Obsolete
…Tin tốt
Các truy vấn tìm kiếm ngày càng dài và cụ thể hơn với sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói và thay đổi hành vi tìm kiếm. Chẳng bao lâu, việc theo dõi xếp hạng của bạn cho các thuật ngữ rộng như “luật sư phá sản” sẽ trở nên khó khăn hơn. Đây là một tin tức tuyệt vời. Rất dễ sử dụng bảng xếp hạng như một thanh đoạt thành công, nhưng chúng ta không nên, và sẽ không bao giờ có thể. Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng xếp hạng như một thước đo thành công ở Mockingbird và sẽ không bao giờ. Triết lý của chúng tôi luôn tập trung vào các số liệu quan trọng, mà đối với các công ty luật là những khách hàng mới và cuối cùng là các khách hàng mới ( không phải là xếp hạng cho “tai nạn xe hơi”).
Sự thay đổi không tránh khỏi này sẽ giải phóng các chủ doanh nghiệp và các cơ quan SEO của họ để tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của họ theo cách thúc đẩy doanh thu chứ không phải xếp hạng. Thay vì tập trung nỗ lực vào bảng xếp hạng, chúng tôi có thể tập trung vào ý định của người dùng và cách giải quyết các vấn đề của họ.
HTTPS trở thành một Must
… Không có Tin tức
Chúng tôi biết rằng Google đang sử dụng HTTPS làm tín hiệu xếp hạng kể từ khi họ thông báo vào tháng 8 năm 2014. Kể từ đó, Google đã chạy chiến dịch PR của chính họ để đẩy chủ sở hữu trang web và SEO làm cho trang web của họ an toàn hơn. Google thậm chí cung cấp bài viết trợ giúp , bài đăng về lý do HTTPS quan trọng và nhiều công cụ khác nhau để kiểm tra tính bảo mật của trang web của bạn. Họ đã chuẩn bị cho chuyển đổi sang HTTPS trong hai năm qua và ” Bắt đầu vào tháng 1 năm 2017 (Chrome 56), chúng tôi sẽ đánh dấu các trang HTTP thu thập mật khẩu hoặc thẻ tín dụng không an toàn, như một phần của một kế hoạch dài hạn Lên kế hoạch đánh dấu tất cả các trang web HTTP là không an toàn “( nguồn ). Đây sẽ là “không có tin tức” cho tất cả chúng ta. Nhà phát triển chính của chúng tôi, Matt Stahl, đã viết bài tuyệt vời về vấn đề này: ” Tại sao HTTPS? Vâng đó là một câu hỏi ngu ngốc. ”
Nhìn về phía trước đến năm 2017
Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng và điều quan trọng là phải giữ vững xu hướng. Nói tóm lại, hãy nghĩ đến đầu tư vào quảng cáo di động, quên xếp hạng từ khóa và đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo mật với HTTPS. Hãy bình luận với những suy nghĩ và dự đoán của bạn dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *