Tìm NPP, đại lý mỹ phẩm cao cấp Gluta White chiết khấu cao, ưu đãi lớn

Kính chào Quý nhà phân phối, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ F5 Beauty là công ty sở hữu Nhãn Hiệu GLUTA WHITE tại Việt Nam. Do nhu cầu thị trường đang phát triển mạnh, chúng tôi đang tìm kiếm thêm các đơn vị phân phối, đại lý có tiềm năng với chính sách vô cùng hấp dẫn

I. QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ, KHÁCH SỈ

1. Chiết khấu cực cao lên tới 55%

Tỷ lệ chiết khấu cao lên tới 55% tùy vào cấp của đại lý.

2. THU NHẬP THỤ ĐỘNG, TRỰC TIẾP VÔ CÙNG HẤP DẪN

3. Được tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định của công ty

4. Tất cả sản phẩm được tặng quà: Tất cả các sản phẩm bán cho khách hàng đều có quà tặng kèm theo tạo điều kiện bán hàng cho đại lý, npp

5. Hình thức bán hàng linh động: Bạn có thể bán online, bán tại shop offline, bán trên facebook, zalo, web, chia sẻ đường link, có thể bán trực tiếp, bán trên báo, trên blog cá nhân, trên intaggram … trên bất cứ phương tiện nào bạn có thể nghĩ ra. Bạn có thể tự tạo hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể bán hàng dễ dàng bất cứ lúc nào.

6. Sản phẩm chất lượng cao và uy tín : Tất cả sản phẩm trên GLUTA WHITE đều cam kết cho đổi trả hoàn tiền nếu khách hàng mua sản phẩm sử dụng không hiệu quả , giao hàng trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, không được bán giảm giá hoặc phá giá.

7. Được đào tạo các khoá học bán hàng, marketing, quảng bá sản phẩm.

8. Được tổ chức thăm nhà máy sản xuất của GLUTA WHITE , giao lưu cùng các đại lý, npp khác.

9. Được tham gia các chương trình đào tạo học marketing online để tăng thêm kỹ năng bán hàng.

10. Hỗ trợ tối đa : GLUTA WHITE cung cấp cho đại lý đầy đủ các tài liệu liên quan đến kiến thức sản phẩm, các kỹ năng bán hàng, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng. Thường xuyên kết hợp với các nhà phân phối ở từng tỉnh thành tổ chức các bổi đào tạo miễn phí về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI NHẤT 2018 NẾU BẠN MUỐN SỚM THÀNH CÔNG MÀ HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LO NGẠI VỀ VẤN ĐỀ VỐN VÀ RỦI RO. HÃY NHANH CHÓNG ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *