Tìm đối tác, đại lý phân phối phụ kiện Ugreen toàn quốc

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU UGREEN
UGREEN LÀ GÌ?

Ugreen là thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị chuyển đổi cao cấp nhất hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn. Kể từ khi thành lập từ năm 2009, Ugreen chuyên về các sản phẩm và giải pháp kết nối hình ảnh, âm thanh và thiết bị chuyển đổi đa phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các kỹ sư của Ugreen luôn giữ niềm đam mê và nhiệm vụ phát triên sản phẩm tốt hơn, đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Từ năm 2017, Công ty Tấn Hưng chính thức đạt được thỏa thuận phân phối, cung cấp sĩ lẻ và trung tâm bảo hành sản phẩm Ugreen tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chính hãng Ugreen ở mọi miền đất nước.

UGREEN CÓ TỐT KHÔNG?

Không riêng nhà sản xuất Ugreen, với vai trò là nhà phân phối Tấn Hưng hiểu rằng chất lượng là tiền đề của một thương hiệu quốc tế. Đặc biệt trong tình hình hiện nay, các sản phẩm điện tử, linh kiện không rõ nguồn gốc đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây nên sự khó khăn khi lựa chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng của người tiêu dùng.

Các thiết bị Ugreen luôn được giám sát khắc khe từ quá trình sản xuất cho đến khi trao tận tay khách hàng theo thiết kế sản phẩm gốc như hiệu xuất, độ bền.. đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm dịch vụ sau bán hàng bao gồm cả chế độ bảo hành sản phẩm 18 tháng 1 ĐỔI 1 mới hoàn toàn.

Chất lượng và uy tín luôn là mục tiêu hàng đầu của Ugreen và đối tác phân phối chính hãng tại Việt Nam

 

SẢN PHẨM UGREEN

CÁP HDMI
CÁP VGA
CÁP USB
CÁP MẠNG
CÁP OPTICAL
CÁP DISPLAYPORT UGREEN
CÁP MINI DISPLAYPORT
CÁP AUDIO 3.5 VÀ AUDIO 3.5 NỐI DÀI
BỘ CHUYỂN – CÁP CHUYỂN HDMI
BỘ CHUYỂN CÁP CHUYỂN VGA
CÁP CHUYỂN ĐỔI MINI DISPLAYPORT TO VGA – HDMI – DISPLAYPORT
CÁP CHUYỂN ĐỔI USB TO VGA – USB TO HDMI – USB TO COM – USB TO LAN….
BỘ CHUYỂN USB TYPE C TO HDMI – VGA – LAN….
USB HUB 2.0 3.0
USB RA LOA
BLUETOOTH DEVICE
BỘ CHIA, GỘP TÍN HIỆU HDMI
BỘ CHIA, GỘP TÍN HIỆU VGA
VÀ NHIỀU THIẾT BỊ KHÁC NHƯ CÁP SẠC, SẠC PHỤ KIỆN CÁC LOẠI….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *