Tìm đại lý phân phối tinh dầu gấc massage

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV GACVIET xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến Quý khách để giới thiệu các sản phẩm về gấc như: Viên nang dầu gấc, dầu gấc nguyên chất, tinh dầu gấc massage, bột gấc nguyên chất, màng gấc sấy khô, nước cốt gấc, trà thảo mộc gấc, trà khổ qua gấc, trà chùm ngây gấc…và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác từ Quý khách hàng.

TINH DẦU GẤC MASSAGE

“Nhất dáng nhì da”, với phái đẹp, làm thế nào để có một làn da trắng hồng tự nhiên luôn là nỗi trăn trở số 1. Họ tìm kiếm mọi phương pháp làm đẹp da, kể cả phương pháp tẩy trắng da quá tốn kém và nhiều tác dụng phụ tai hại.
Nhưng có một phương pháp làm da trắng hồng mịn màng rất đơn giản, hiệu quả lại an toàn mà ít chị em ngờ tới đó là dùng tinh dầu gấc.
Với tinh dầu gấc, ước mơ về một làn da trắng đẹp tự nhiên hoàn hoàn có thể trở thành hiện thực
Thực ra, từ xa xưa trong dân gian đã lưu truyền rất nhiều phương pháp làm cho da trắng hồng tự nhiên vừa an toàn vừa không tốn kém. Đơn cử như làm mặt nạ từ chanh tươi, bột ngọc trai, dưa chuột (leo), bột nghệ, lô hội (nha đam), trứng gà, nước vo gạo, dấm và muối… Đặc biệt là sử dụng tinh dầu từ quả gấc tươi hoặc dầu gấc.
Để đáp ứng nhu cầu đó của các chị em phụ nữ, Công ty TNHH MTV GACVIET với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước nghiên cứu chế xuất các sản phẩm từ quả GẤC đã cho ra đời sản phẩm: TINH DẦU GẤC MASSAGE nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *