Tìm đại lý phân phối thiết bị nhà thông minh smarthome

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG SMARTZ SMARTHOME
Chào mừng bạn đã đến với giải pháp quan sát & giải pháp nhà thông minh SmartZ!

Hiện tại, công ty cổ phần Huyền Vũ có 3 mảng sản phẩm chính với 2 hình thức hợp tác linh động. Mỗi hình thức có những chính sách và điều khoản hỗ trợ riêng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình 1 phương án hợp tác phù hợp nhất:

❃ Hình thức 1:
Tự kinh doanh: Quý khách tự lấy hàng về kinh doanh (nếu bạn đã có kinh nghiệm, tiềm lực về kinh doanh – kỹ thuật)

❃ Hình thức 2:
Làm môi giới: Quý khách làm NGƯỜI GIỚI THIỆU cho Huyền Vũ: giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt từ A – Z và CHIẾT KHẤU lại cho bạn.

Bạn đã và đang đến với Giải Pháp Nhà Thông Minh dành riêng cho người Việt: đa tiện ích & siêu tiết kiệm. Chúng tôi rất mong muốn được giới thiệu và có cơ hội được hợp tác cùng bạn đưa thương hiệu cả hai đến với từng người tiêu dùng.
Nhà thông minh smarthome chính là 1 xu hướng mới và sẽ là 1 nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong vài năm tới đây. SmartZ tự hào là đơn vị tiên phong mở ra 1 xu hướng cung cấp thiết bị nhà thông minh hoàn toàn mới tại Việt Nam theo phương thức D.I.Y. SmartZ được nghiên cứu, kế thừa và phát triển bởi công ty cổ phần Huyền Vũ – đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giám sát, an ninh hàng đầu tại Việt Nam. SmartZ đã dần dần chiếm được tình cảm và sự tin dùng của các khách hàng mới những tiện ích vô cùng lý thú và hữu ích cho cuộc sống hiện đại. Chi phí đầu tư thấp chỉ bằng khoảng 1/5 chi phí của các đơn vị liên quan nhưng SmartZ đã cung cấp được những chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các đơn vị khác. SmartZ tin tưởng rằng chúng ta sẽ có những cơ hội hợp tác thành công và thắng lợi, cùng đưa thương hiệu của cả 2 bên đi đến 1 tầm cao mới.

Chúng tôi đã hợp tác lắp đặt cho dự án 1.000 căn hộ Dream Home cao cấp; hợp tác kinh doanh cùng tập đoàn Hà Đô Sài Gòn, hàng trăm công trình nhà thông minh, camera quan sát cho hệ thống chuỗi cà phê Highland Coffe, công ty điện lực EVN; chung cư Khánh Hội, trường đại học FPT, cùng hàng nghìn công trình dân dụng lớn nhỏ khác,…

SmartZ cùng công ty cổ phần Huyền Vũ xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, SmartZ rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

SmartZ rất mong nhận được sử quan tâm & ủng hộ của Quý Đối Tác!
SmartZ hy vọng được lắng nghe những chia sẻ & có những buổi trao đổi thân mật giữa 2 bên để có thể thấu hiểu & chia sẻ với nhau nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *