Tìm đại lý phân phối Mỹ phẩm Pan Clinic Thailand

Pan Clinic – Medical Beauty Center Vietnam trực thuộc Công ty liên doanh Pan Việt Nam, là sự hợp tác giữa công ty Pan Rajdhevee Group Public Ltd. – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phòng khám điều trị chăm sóc da thẩm mỹ và lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung tại Thái Lan
Pan Việt Nam là phòng khám cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chăm sóc da tu nghiệp tại Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da thẩm mỹ, Pan Việt Nam không chỉ nhắm vào mục đích kinh doanh mà điều quan trọng đó là việc nghiên cứu và phát triển (R&D), việc phổ biến kiến thức và công nghệ chăm sóc da để mang lại một làn da khỏe mạnh cho khách hàng bằng cách nhấn vào việc bảo vệ và giảm các tác hại gây ra các vấn đề về da – là phương pháp chữa trị tận gốc nguyên nhân ở mức tế bào để trả lại sự cân bằng cho da.
Phòng khám Pan Việt Nam đặt tại khu vực trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đã sẵn sàng cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa với kỹ thuật hiện đại và mang đậm phong cách Thái Lan.
Ngoài ra, chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng chi nhánh tại Việt Nam để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *