Tìm đại lý phân phối bộ đàm Hypersia Toàn quốc

HYPERSIA mở rộng hệ thống phân phối bộ đàm theo hình thức Đại lý trên toàn quốc!

HYPERSIA một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của HYPERSIA luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm máy bộ đàm cầm tay chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn có hệ thống đại lý – phân phối bộ đàm phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh, trải rộng trong cả nước.

CÁC LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG HYPERSIA

1. Cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội

HYPERSIA cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, Sử dụng dịch vụ bảo hành đổi mới nhanh nhất có thể, tỉ lệ bảo hành thấp.

Các sản phẩm của HYPERSIA được sản xuất dựa trên quy trình thông minh, với mô hình nhà máy hiện đại và hệ thống kĩ thuật viên lành nghề, các sản phẩm của HYPERSIA luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và đem lại sự hài lòng cao nhất từ phía người tiêu dùng.

Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, thân thiện, dễ sử dụng với người dùng.

2. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và uy tín

Tất cả sản phẩm máy bộ đàm được phân phối bởi công ty TNHH Điện tử HYPERSIA SINGAPORE sẽ được bảo hành theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.
Thời hạn bảo hành sản phẩm được căn cứ trên tem bảo hành

Thân máy: 12 tháng
Pin và phụ kiện: 6 tháng
3. Chính sách chiết khấu tốt bảo vệ Quyền lợi nhà phân phối

Lợi ích về bảo vệ giá, giá được niêm yết công khai và minh bạch, chính sách áp dụng toàn quốc bảo vệ tối đa chống phá giá, cũng như lợi nhuận của đại lý.

4. Chính sách hỗ trợ về tài chính

Không chỉ mang đến sản phẩm tốt, giải pháp tốt với giá thành hấp dẫn nhất cho khách hàng, HYPERSIA còn tự tin đảm bảo quyền lợi về tài chính ở mức tốt và ổn định cho các Đại Lý thông qua chính sách chiết khấu, thanh toán gối đầu, thưởng quý thưởng năm và thúc đẩy kinh doanh, vượt xa mô hình truyền thống, nhiều cấp bậc.

Ngoài ra HYPERSIA hỗ trợ biển bảng showroom, cũng như kế hoạch marketing hàng tháng.

Bạn mong muốn một công việc ổn định, có mức thu nhập vững vàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trở thành đại lý phân phối bộ đàm chính hãng của HYPERSIA và bắt tay làm giàu ngay bây giờ.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *