Tìm đại lý Đầu thu số thế hệ mới DVB-T2, chiết khấu cao

Kính gửi: Các quý công ty, cửa hàng điện tử/ điện máy/ điện lạnh trên toàn quốc.

Công ty TNHH Sản xuất và TMĐT Quốc Tế (INPEC) hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đầu thu kỹ thuật số thế hệ mới DVB-T2 của nhà sản xuất Hùng Việt và một số nhà sản xuất trong nước khác. Các sản phẩm đều được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, có công bố hợp quy, hợp chuẩn và đầy đủ các giấy phép cần thiết. Sản phẩm phục vụ đề án số hóa truyền hình Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành.

Theo lộ trình số hóa truyền hình, các đài truyền hình đã, đang, sẽ ngưng phát sóng truyền hình mặt đất Analog và chuyển sang phát sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2. Vì vậy, các tivi chưa được tích hợp bộ thu và giải mã tín hiệu DVB-T2 hoặc các đầu kỹ thuật số thế hệ cũ sẽ không thu được sóng truyền hình nữa. Các đầu kỹ thuật số thế hệ cũ sẽ trở thành đồ bỏ đi. Các tivi chưa được tích hợp DVB-T2 muốn xem được phải sử dụng Đầu thu số DVB-T2 hoặc sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền (truyền hình cáp, DTH, DTT).

Đầu thu số DVB-T2 có các ưu điểm sau:
– Xem truyền hình miễn phí trọn đời, không phải đóng tiền thuê bao hàng tháng;
– Thu được tới 80 kênh truyền hình (số lượng kênh tùy thuộc chất lượng sóng từng khu vực) trong đó có các kênh HD độ nét cao như: VTV1HD, VTV2HD, VTV3HD, VTV6HD, VTV9HD,VTC1HD…
– Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chất lượng ổn định.
– Sản phẩm có giá cả phải chăng và cực dễ bán do nhu cầu rất lớn của thị trường.

Công ty INPEC phân phối các sản phẩm chính hãng, được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trên toàn quốc và hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý. Đặc biệt là CHIẾT KHẤU RẤT CAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *