Thiết kế Web và hiệu quả cho làm SEO

Thiết kế Web cho làm SEO

SEO thiết kế web là một cách tiếp cận để phát triển trang web mà đặt nghiên cứu thị trường tìm kiếm trước khi xây dựng trang web thực tế và sử dụng dữ liệu thị trường quan trọng để xác định làm thế nào các trang web nên được xây dựng và những gì nội dung nên được cung cấp cho khách truy cập. Hầu hết các trang web được tạo ra bởi các chủ doanh nghiệp hoặc những người quen thuộc với mục đích và mục tiêu của doanh nghiệp và những mục tiêu và mục tiêu này hy vọng phù hợp với nhu cầu thị trường tìm kiếm thực tế. Thật không may điều này hiếm khi xảy ra và các trang web thường cần phải được thay đổi đáng kể để duy trì sự liên quan của từ khóa trong các công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa

Thực hiện nghiên cứu từ khóa SEO trước khi thiết kế trang web là bước quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tìm kiếm cụm từ tìm kiếm có liên quan khi trang web hoàn tất. Cố gắng bắt buộc các từ khóa vào một kiến ​​trúc thông tin hiện có có thể là khó xử và thậm chí cả các đường biên. Những ngày kết hợp những trang web hiện có với những từ khóa mới đã kết thúc và chiến thuật này ít hiệu quả hơn bao giờ hết. Các công cụ tìm kiếm đã được rõ ràng: nếu bạn muốn xếp hạng cho một thuật ngữ tìm kiếm mục tiêu, bạn phải có nội dung có liên quan, độc đáo và hấp dẫn làm tăng thêm giá trị cho trải nghiệm người dùng. Tạo ra một trang web mà không cần nghiên cứu từ khoá tiến hành trước thời hạn cũng giống như bắt đầu một doanh nghiệp với việc nghiên cứu thị trường bằng không, nguy hiểm và lãng phí.

Kiến trúc thông tin

Kiến trúc thông tin là cách mà các trang trên trang web được tổ chức và trình bày cho người dùng. Kiến trúc thông tin sẽ xác định bao nhiêu trang sẽ được xây dựng, vị trí của chúng sẽ được đặt, nội dung họ sẽ làm và nội dung sẽ được đặt trên mỗi trang để nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm được xác định phù hợp. Đảm bảo rằng cấu trúc trang web là hợp lý, dễ điều hướng và có liên quan đến từ khóa và mục tiêu của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế kiến ​​trúc thông tin. Các cân nhắc khác có thể là khả năng mở rộng của cấu trúc, cũng như khả năng tiếp cận của các trang trên cùng.

Semantic Mark-up

Đánh dấu ngữ nghĩa là phương pháp trong đó nội dung được thêm vào một trang web, cách nó được xem, và nó được tiêu thụ như thế nào. Đánh dấu ngữ nghĩa tốt truyền đạt ý tưởng trên trang theo cách hợp lý xác định ưu tiên và tổ chức nội dung để dễ hiểu hơn. Trên trang này “Thiết kế Web SEO” là chủ đề chung của trang, với “nghiên cứu từ khóa”, “kiến trúc thông tin”, “semantic markup” và “thiết kế hấp dẫn” là các yếu tố hỗ trợ hơn nữa định nghĩa “Thiết kế Web SEO”. Đánh dấu sẽ sử dụng văn bản có kích thước khác nhau, chữ đậm, liên kết nhúng, điểm đạn và một loạt các yếu tố khác có thể được sử dụng để truyền đạt ý tưởng trên một trang. Khi đánh giá theo ngữ nghĩa được tối ưu hóa, trải nghiệm của người dùng chảy qua trang một cách trôi chảy, dẫn đến việc tiêu thụ và hiểu dễ dàng hơn.

Thiết kế hấp dẫn

Trong khi thiết kế một trang web với SEO là đặc biệt quan trọng, rất dễ dàng để đi overboard và thiết kế trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm thay vì người dùng thực tế … đây là một sai lầm. Bạn có thể đi qua các trang web xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm mà không “cảm thấy” như một trang web hợp pháp một khi bạn nhấp vào mặc dù. Điều này có thể do quảng cáo thừa, liên kết hoặc văn bản có âm thanh không tự nhiên. Dù bằng cách nào, khi nhận thức này diễn ra, cơ hội của bạn để mất đi một khách hàng tiềm năng tăng đột ngột. Good SEO thiết kế web sẽ thu hút nhện công cụ tìm kiếm mà không cần gửi khách hàng của bạn cho các ngọn đồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *