Theo dõi và Chọn các Từ khoá với AuthorityLabs

Tất cả các doanh nghiệp có một tập hợp các từ khoá họ tập trung vào khi nhắm đến các chuyển đổi và ROI. Các từ khoá thường liên quan đến rất nhiều thời gian và đầu tư cho các lĩnh vực tiếp thị khác nhau, chẳng hạn như nội dung, PPC, phương tiện truyền thông, quảng cáo qua thị trường, v.v … nhưng liệu nó có hoạt động?

Bạn ở đâu trong SERPs?

Nếu doanh nghiệp dành thời gian và tiền bạc để đẩy một nhóm từ khóa cụ thể, họ cần phải biết họ xếp hạng trong các SERP cho những từ khóa đó, cho cả tìm kiếm phổ quát và địa phương. Nếu có rất nhiều sự cạnh tranh đối với một bộ từ khóa, một doanh nghiệp có thể không có cơ hội xếp hạng hoặc, ít nhất, họ sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên cho kết quả của máy tính để bàn và thiết bị di động .

Không khả thi khi một doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào việc theo dõi các SERPs hàng ngày để xem họ xếp hạng cho mỗi từ khoá và lưu ý những gì đã thay đổi. Đây là nơi mà AuthorityLabs có thể giúp đỡ. Với công cụ này, bạn nhập danh sách từ khóa và theo dõi thứ hạng trên Google, Yahoo, và Bing và nhận kết quả SERP trên máy tính để bàn và di động – tuy nhiên nó thậm chí còn tốt hơn:

Kết quả SERP Nhắm mục tiêu theo Địa lý

Bạn cũng có thể theo dõi các tên miền, chiến dịch và thứ hạng của đối thủ cạnh tranh để có kết quả chi tiết tại địa phương thông qua:

Quốc gia
Thành phố
Mã bưu điện
Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực đô thị lớn và bạn đang nhắm mục tiêu nhiều thành phố hoặc mã zip, bây giờ bạn có thể thấy cách bạn xếp hạng trong từng thành phố và mỗi mã zip và sau đó so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh cụ thể trong từng khu vực đó. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu nhiều quốc gia và có chiến lược phù hợp để xếp hạng trong từng nhóm thông qua nội dung, nhiều trang web hoặc phương tiện truyền thông, giờ đây bạn có thể theo dõi vị trí bạn xếp hạng ở mỗi quốc gia.

Theo dõi Xếp hạng Di động

Tất cả chúng ta đều biết rằng điện thoại di động đang được sử dụng ngày càng nhiều cho mọi thứ, bao gồm cả việc đưa ra quyết định mua gì và công ty nào sử dụng cho dịch vụ. Là một doanh nghiệp bạn phải xếp hạng tốt trong các kết quả trên điện thoại di động và không giả định chỉ vì bạn xếp hạng tốt trên kết quả máy tính để bàn, bạn sẽ xếp hạng tốt trên điện thoại di động. Đây là hai con thú riêng biệt và lớn.

Với AuthorityLabs bạn có thể theo dõi xếp hạng địa phương trên điện thoại di động và so sánh các thứ hạng đó với thứ hạng trên máy tính để bàn của bạn. Đây là điều cần thiết trong thị trường ngày nay.

Cần giúp Chọn các Từ khoá Quyền Target?

Một điều SEO hàng ngày là các doanh nghiệp chọn từ khoá cho mục đích tiếp thị. Nhưng những từ đó không phải là những từ / cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm. Kết quả là ROI. Thường thì nên có thêm một số thông tin chi tiết về những gì mọi người đang tìm kiếm và xác định xem bạn đang sử dụng đúng từ trong chiến lược tiếp thị của bạn hay không.

Báo cáo được cung cấp ngay

AuthorityLabs cung cấp báo cáo Cung cấp ngay bây giờ kết hợp bảng xếp hạng, dữ liệu Google Analytics của bạn, khối lượng và dữ liệu cạnh tranh để làm nổi bật các cơ hội từ khóa quan trọng bạn có thể bỏ lỡ. Với một nút bấm, bạn có thể thêm từ khoá cụ thể để bắt đầu theo dõi, nhưng quan trọng hơn, dữ liệu giúp các doanh nghiệp thấy các cơ hội tiếp thị tiềm năng.

Báo cáo này cũng cho bạn thấy số trang gửi lưu lượng truy cập không phải trả tiền mỗi ngày và cung cấp một năm đầy đủ các số liệu trang đích hàng ngày, hữu cơ để bạn có thể thấy các xu hướng trong suốt cả năm. Đối với các nhà tiếp thị, báo cáo này là điều bắt buộc.

Đây là dữ liệu bạn cần

Biết được nơi bạn (và đối thủ cạnh tranh) làm hoặc không xếp hạng qua máy tính để bàn, điện thoại di động và địa phương thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp. AuthorityLabs có thể cung cấp tất cả thông tin này cho bạn trong một báo cáo đơn giản.

Nếu bạn đã tìm thấy những thành công trong xếp hạng nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn không phát triển nhiều như bạn muốn, bạn nên xem báo cáo Cung cấp ngay bây giờ và xem những cơ hội từ khoá mà bạn có thể bỏ lỡ. Kiểm tra AuthorityLabs.com để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *