Tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần tạo Logo ấn tượng?

Có lẽ bạn đã thường nghe nói về cách struggle nó chúng ta trong việc có được “cái nhìn đầu tiên” tốt trên một lần. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, đây  là một cơ hội tuyệt vời! Nếu không, bạn sẽ mất cơ hội vàng.

Chuyên dịch vụ SEO Web Giá Rẻ

Hiện có hơn 50% biểu tượng doanh nghiệp nhỏ, kết thúc với quên hoặc thậm chí để lại một ấn tượng tiêu cực. Nhưng nếu bạn có một thương hiệu mạnh và logo, sau đó nó sẽ không xảy ra với doanh nghiệp của bạn. Một thương hiệu mạnh, sẽ truyền cảm hứng cho những người tiêu dùng không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm với các công ty mà bạn tin vào những gì bạn phải cung cấp.

Dưới đây là một số cách để tạo ra một biểu tượng mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn :

  • Đừng tạo ra quá phổ biến

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn làm logo rõ ràng và giải thích kinh doanh. Bởi vì bạn không có đủ thời gian ngược trở lại để thuyết phục người khác về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có.

Nói cách khác, bạn phải miêu tả biểu tượng kinh doanh của bạn và bạn là ai, và đừng quên để lại một ấn tượng tích cực. Đó là lý do tại sao các biểu tượng trên doanh nghiệp nhỏ là một loại khác nhau với các công ty lớn mà đã tồn tại. Các công ty lớn có thể đóng một ngân sách lớn để đội ngũ tiếp thị và thuyết phục người khác chỉ bằng tên thương hiệu của họ trên logo của nó.

  • Chọn  kiểu chữ  mô tả doanh nghiệp của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ tạo ra một biểu tượng với hai yếu tố quan trọng là những yếu tố của typography  và các yếu tố đồ họa hoặc biểu tượng của họ. Khi kết hợp, điều này có thể là cơ sở cho hầu hết các thiết kế logo.

Ngoài các yếu tố mang tính biểu tượng, kiểu chữ được sử dụng trong một biểu tượng, nó là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bởi vì hầu hết mọi người sẽ nhận được một ấn tượng tích cực từ lần đầu tiên họ nhìn thấy logo thiết kế phông chữ trên thẻ của bạn.Typography giao thêm về thương hiệu mà bạn tạo ra – có thể là thương hiệu sang trọng, phổ biến và mới. Typography là bạn phải là duy nhất và đáng nhớ để tối ưu hóa ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng tiềm năng.

  • Chọn màu sắc một cách khôn ngoan

Đừng vì bạn thích màu sắc, và sau đó bạn chọn nó là màu sắc của nền tảng thương hiệu của bạn. Một số ngành công nghiệp hiện nay, có một bảng màu riêng biệt cho ngành công nghiệp của họ. Ví dụ, công ty điều hòa không khí sẽ thường sử dụng màu đỏ và màu xanh cho xây dựng thương hiệu.

Nhưng hãy thử nghĩ xa hơn khi bạn chọn màu gốc để thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Hãy xem tốt với đối thủ cạnh tranh, sau đó chọn một màu sắc đó không phải là tương tự như họ. Và một lần nữa, hãy nghĩ về thế nào là kinh doanh mà sẽ được minh họa bởi màu sắc lựa chọn.

  • Suy nghĩ về cách logo sẽ được sử dụng

Một logo là tất nhiên không chỉ sẽ được trưng bày trong văn phòng mà thôi. Logo làm để mọi người nhận thức của doanh nghiệp đó là bạn sống ở đó. Tránh sử dụng một logo mà cần rất nhiều lời giải thích. Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn là tham gia vào các  thực phẩm và đồ uống,  sau đó tìm kiếm các biểu tượng liên kết như muỗng hình ảnh, ngã ba, hoặc khác. Bởi vì nó đang trở nên rất quan trọng để xem xét. Và đừng quên nhìn như đơn giản càng tốt.

Logo, mà bạn đã thực hiện chắc chắn sẽ mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như danh thiếp, thiết kế web, hình ảnh hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội (điều này là quan trọng nhất), đồng phục, và những người khác. Sau đó tạo ra một logo có thể dễ dàng nhớ đến bởi hiện tại hoặc tiềm năng khách hàng bạn. Tin nhắn trong logo phải được nhanh chóng và hiệu quả.

  • Tìm kiếm nhà thiết kế Pro

Nếu bạn đã có một khái niệm, bây giờ bây giờ bạn đang tìm kiếm một người nào đó mà bạn tin tưởng để phát triển một khái niệm đã có. Phần quan trọng nhất là các cuộc thảo luận cởi mở giữa các  nhà thiết kế  với khách hàng. Chọn một cơ quan mà có thể nói chuyện trực tiếp và công khai để sự phát triển của một logo bạn có thể chạy tốt. Đảm bảo tất cả trong số đó đã làm cho nó độc đáo và không lấy từ  clip art. Chọn một cơ quan là có thể hiểu được tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện theo các 5 cách đơn giản, sau đó bạn sẽ nhận được một logo đại diện cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *