SEO nội dung chiến lược SEO thần thoại

Là nó chỉ cho tôi, hay nó thực sự dường như thời gian gần đây như mỗi nhà tiếp thị tìm kiếm một viên đạn bạc khi nói đến SEO? Mặc dù không có viên đạn bạc thậm chí gần đây, việc tìm kiếm phải lúc nào cũng trên cho cơ chế “một điều lớn” mà thực sự có thể nhảy các trang web trong bảng xếp hạng. Ngừng cố gắng để tìm kiếm nội dung đạn bạc! Ngừng cố gắng để được lười biếng hoặc tìm kiếm một shortcut! Nếu bạn đặt vào thời điểm đó và làm những điều đúng, bạn sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài.

Đó là mùa hội nghị mùa thu, và tôi đã ngồi trên vô số phiên được rao giảng điều tương tự hơn và hơn nữa: Bạn phải tạo nội dung độc đáo nếu bạn muốn thành công . Về mặt kỹ thuật, đó là sự thật.Nhưng trong thế giới thực, tôi sẽ chỉ nói nó: nó là một tải trọng của BS.

Chúng ta hãy nhìn vào hầu hết các doanh nghiệp ra khỏi đó.Sẽ có một đối thủ cạnh tranh trong thị trường của bạn. SEO thần thoại về nội dung duy nhất. Tùy thuộc vào kiến thức của bạn, bạn có thể có bất cứ nơi nào từ một vài đến hàng trăm đối thủ cạnh tranh, tất cả các chiến đấu cho một vị trí quán quân trên một trang.

nội dung duy nhất là quan trọng, nhưng chỉ có rất nhiều cách bạn có thể viết nội dung độc đáo về bất cứ điều gì bạn đang bán. Có thể có 50 thợ sửa ống nước trong thị trường của bạn, và tất cả họ có thể có nội dung độc đáo trên trang web SEO đối thủ cạnh tranh , nhưng trang web của họ là tất cả vẫn còn xung quanh ống. bản thực tế có thể là duy nhất, nhưng nội dung tổng thể là gần như giống nhau.

Trích từng là một thay đổi cuộc chơi lớn trong SEO địa phương, nhưng họ đã trở thành nhiều hơn một khối xây dựng cơ bản. Tôi thường giải thích cho các doanh nghiệp trích dẫn như của bạn trong một trò chơi poker. Bạn phải có một hồ sơ báo giá net để có thể ngồi tại bàn cậu bé chơi poker SEO địa phương lớn.

nội dung độc đáo vào điều tương tự. Khi ngày càng nhiều các nhà tiếp thị và các chủ doanh nghiệp trở thành SEO hiểu biết, ngày càng có nhiều trang web có nội dung độc đáo. Liệu nó thực sự làm cho một sự khác biệt nữa? Sau khi mỗi người có nội dung độc đáo, một yếu tố không còn là một khác biệt.

Vì vậy, đây là sự khuyến khích của tôi cho phần còn lại của năm nay: Nếu bạn đang làm SEO Web , bớt lo lắng về nội dung độc đáo và làm nội địa hơn. SEO thần thoại về nội dung duy nhất. Đừng chỉ bao gồm các thông tin thành phố và tiểu bang của các yếu tố khác nhau trên trang – nội dung bằng văn bản thực sự địa phương! Địa phương là độc đáo mới. Nó thực sự mất!

Tôi đã viết một bài năm ở đây một năm rưỡi trước đây về việc viết blog trở thành điểm đến địa phương. Quay trở lại và đọc nó. Theo Dịch vụ SEO Web giá rẻ TLSEO , chia sẻ thông tin hữu ích về khu vực của bạn. Phỏng vấn lãnh đạo địa phương. Chia sẻ tin tức địa phương. Nhưng không chỉ hạn chế tập trung mới tại địa phương cho blog của bạn – đặt một spin địa phương trên các trang web chuẩn của bạn là tốt.

Tôi đang nói về một sự thay đổi cơ bản trong cách bạn viết nội dung của bạn, và cách bạn điều hành doanh nghiệp. Nếu bạn không nhận được tham gia vào cộng đồng, tham gia. Tặng thời gian của bạn cho các nhóm địa phương, để tham gia vào cộng đồng về môi trường, hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương và vân vân. Bạn không thể giả vờ là một phần của cộng đồng địa phương. Nếu bạn đang thực sự tham gia vào các thuật toán SEO , viết nội dung địa phương sẽ được đơn giản hóa rất nhiều.

Vâng, về mặt kỹ thuật vẫn viết nội dung độc đáo – nhưng nội dung duy nhất vì lợi ích riêng của nó sẽ không là một vấn đề nếu tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm điều tương tự. Trên thực tế, nội địa sẽ giúp bạn nổi bật. SEO thần thoại về nội dung duy nhất. Google muốn một tín hiệu địa phương hợp pháp liên quan, và khách hàng của bạn sẽ đổ xô đến trang web của bạn cho tín hiệu địa phương ban đầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *