Phân phối sỉ Dược mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu Vichy, Eucerin, Avene, Bioderma, Uriage…

Công ty TNHH Thời Giá Sài Gòn chuyên phân phối sỉ Dược Mỹ Phẩm chính hãng tất cả các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về chăm sóc da và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như: Vichy, Eucerin, Avene, La Roche Posay, Bioderma, Botani, Le Petic Olivier, Uriage.

1.Vichy:
Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Vichy ra đời 1931 Tại thành phố Vichy ở miền Nam nước Pháp, nơi có nguồn suối khoáng nóng với khả năng chữa bệnh thần kì, nay thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu châu âu L’Oréal, là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới và cũng rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

2. Bioderma:

Là một trong những hãng dược mỹ phẩm tiên phong của Pháp thành lập từ những năm 1970, BIODERMA đã đạt được những thành tựu độc đáo khi đưa các thành phần sinh học vào việc chăm sóc da. Cách tiếp cận này trước hết dựa vào kiến thức về da và cơ chế sinh học để tạo các dòng sản phẩm chuyên biệt.

3.Avene:

Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Pháp của tập đoàn Pierre Fabre nổi tiếng khắp thế giới với hơn 250 năm lịch sử, mỹ phẩm Avène đã được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng, trở thành thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, đứng thứ 2 trên toàn Châu Âu

4.La Roche Posay:

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp thuộc tập đoàn L’Oreal, La Roche Posay có sự liên kết chặt chẽ với các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới để đưa ra những giải pháp toàn diện về chăm sóc da và điều trị các bệnh về da, được hơn 25000 bác sĩ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.

5.Eucerin:

Eucerin – Hơn 100 năm kinh nghiệm chăm sóc da, là một nhãn hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da của Đức được các chuyên gia khuyên dùng tại Châu Âu dựa trên nền khoa học chân thực về da. Giúp gìn giữ và phục hồi độ khỏe mạnh của làn da và giúp bạn tự tin với làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

6. Botani:

Botáni là thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ cung cấp các sản phẩm chăm sóc da 100% nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu nước Úc, với 3 nguyên lý là giá trị cốt lõi: Tinh khiết, Đơn giản và Toàn diện. Mỹ phẩm Botani biết rằng, làn da của bạn là thông minh, tự chữa lành và tái tạo. Botani là nhà cung cấp chăm sóc da tự nhiên của bạn cam kết sử dụng các thành phần tôn trọng quá trình tự nhiên của da.

7.Le Petit Olivier:

Le Petit Olivier là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được sản xuất tại Pháp, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như dầu ovlie, dầu argan, bơ cây hạt mỡ,…

8. Uriage:

Thương hiệu mỹ phẩm Uriage được chính thức thành lập từ năm 1992 tại Pháp, có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng tinh khiết và giàu nguyên tố vi lượng nổi tiếng cùng tên, có khả năng trị liệu các bệnh lí và vấn đề về da liễu. Sau hơn 20 năm phát triển, hiện tại Uriage nằm trong danh sách những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về dược mỹ phẩm chăm sóc và vệ sinh da. Mỗi ngày hàng ngàn sản phẩm Uriage được gửi đi trong nước pháp và trên hơn 70 quốc gia.

CHÍNH SÁCH BÁN SỈ CHO ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

1.Đăng ký đại lý bán sỉ:
Chỉ cần có đơn hàng tối thiểu cho mỗi lần đặt là 05 triệu đồng (đây là mức chưa chiết khấu), bạn đã được hưởng chính sách bán sỉ cho đại lý từ phía công ty TNHH Thời Giá Sài Gòn.

2.Quy định MỨC CHIẾT KHẤU( Mức chiết khấu cao > 20% tùy thương hiệu và tùy giá trị đơn hàng):
Dựa vào giá trị các đơn hàng Dược Mỹ Phẩm Chính hãng,bao gồm:
– Mức 1 (02 triệu đồng),
– Mức 2 (10 triệu đồng),
– Mức 3 (20 triệu đồng).

3. Chính sách hỗ trợ đại lý bán hàng:
– Hỗ trợ phí giao hàng với đơn hàng trên 2 triệu đồng
– Hỗ trợ training kiến thức sản phẩm tại các tập đoàn mỹ phẩm quản lý các thương hiệu mỹ phẩm trên như L-Oreal, Pierre Fabre…
– Hỗ trợ tài khoản quản lý bán hàng riêng trên website Ulady.vn thuộc công ty TNHH Thời Giá Sài Gòn với nhiều ưu điểm về quản lý bán hàng và tạo kênh phân phối thuận tiện.
– Hỗ trợ Cataloge sản phẩm nếu đại lý có nhu cầu.
– Có cơ hội trở thành đại lý phân phối độc quyền duy nhất tại mỗi tỉnh theo chính sách của công ty TNHH Thời Giá Sài Gòn( phải cam kết doanh số tháng, Ưu tiên đăng kí trước)

4.Chính sách đảm bảo rủi ro cho đại lý:

4.1. Đại lý lấy hàng mà bán không được:
Đại lý có thể đổi hàng khác hoặc trả lại hàng cho công ty và lấy lại tiền ( theo chính sách hoàn trả hàng dành cho Đại lý của Công ty)

4.2. Quyền lợi về pháp lý:
– Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu từ Nhà Phân Phối Chính Hãng Độc Quyền tại Việt Nam
– Sản phẩm có tem Nhà Phân Phối Chính Hãng Độc Quyền tại Việt Nam
– Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
– Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
– Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *