Những phản ánh về SEO web của bạn trên ứng dụng Instant Android

Trong số rất nhiều thông báo, Google tại hội nghị I / O 2016 đã công bố ” Ứng dụng Instant Android “, có sẵn trong phiên bản beta và cho phép khởi chạy ứng dụng mà không cần cài đặt.

Chuyên dịch vụ SEO Web Gia Re

Tính mới này có thể thách thức rất nhiều thứ cho SEO và các nhà tiếp thị web trong những tháng và năm tới vì nó thay đổi hoàn toàn trải nghiệm người dùng của người dùng di động liên quan đến ứng dụng.

Và ngay cả ngày hôm nay chỉ là phiên bản beta trên Android, nếu chức năng giữ lời hứa và được chấp nhận rộng rãi, không có nghi ngờ gì về việc Apple sẽ theo và tích hợp nó vào iOS.

Ứng dụng tức thì của Android, giải thích

Tôi có thể truy cập nội dung và tính năng của ứng dụng Android mà không cần cài đặt nó, giống như cách tôi tải một trang web.

Vì vậy, tôi có thể chạy ứng dụng từ thẻ NFC, chia sẻ nội dung ứng dụng với những người không có ứng dụng, chẳng hạn như giỏ hàng hoặc danh sách sản phẩm.

Instant Apps có thể thay đổi mọi thứ!

Một ứng dụng tải một trang web mà không đi qua hộp AppStore? Đây là một nỗ lực để “thực sự” hội tụ web và điện thoại di động và video trên cho thấy tiềm năng thực sự trong thương mại điện tử và chia sẻ xã hội.

Phản ánh, câu hỏi và giả định

Trong SEO, đâu là nơi ứng dụng tức thì so với các trang thông thường? Sau Mobile addon, bạn đang chuyển sang SERPs di động chứa các ứng dụng?

Bạn cần dịch vụ SEO web giá rẻ liên hệ TLSEO

Biết rằng Chromebook đang chạy ứng dụng Android, liệu trình duyệt Chrome trong tương lai gần có thể khởi chạy ứng dụng Android để thay thế trang web của họ?

Nếu tính năng của Ứng dụng tức thì cũng được Apple và Microsoft chấp nhận, điều gì sẽ trở thành thiết kế đáp ứng, các phiên bản di động của các trang web cũ tốt của chúng tôi?

Tiêu chuẩn (giống như Schema.org) được tạo ra để đơn giản hóa việc triển khai trên tất cả các môi trường ứng dụng và trang web?

Nhiều vấn đề đạo đức cũng xuất hiện, vì các ứng dụng di động được Apple và Google Stores xác nhận một cách có hệ thống.

Tiếp tục ứng dụng tức thì

Nếu bạn là một nhà phát triển Android, bây giờ bạn có thể tham gia vào chương trình beta .

Một sự tiến triển tuyệt vời tại Chỉ mục / Lập chỉ mục ứng dụng

Cho đến hôm nay chúng tôi chỉ có Deep Linking và đã rất tuyệt khi có thể kết nối các trang web của chúng tôi với các ứng dụng của chúng tôi (iOS và Android thân thiện). Đặc biệt đối với các chủ đề SEO đã được khai thác các từ khóa được thực hiện phần lớn trong một tình huống di động.

Một số dịch vụ mạnh mẽ như Branch.io cung cấp cho nhà tiếp thị một bảng điều khiển rất quan trọng về khả năng. Với loại công cụ này sau khi nhấp chuột, bạn có thể gửi người dùng đến cửa hàng để tải ứng dụng của bạn nếu đang duyệt trên thiết bị di động nhưng chưa sở hữu nó hoặc mở Quảng cáo Liên kết sâu trên Google nếu Người dùng Ứng dụng đã Cài đặt nó! Tương tự, nó xác định người dùng máy tính không cần phải gửi chúng trên trang của cửa hàng (IOS hoặc Android được công nhận tự động), nhưng trên trang web mà bạn mong muốn.

Tóm lại, tùy thuộc vào cách khách hàng kết nối với dịch vụ, máy tính hoặc điện thoại di động, liên kết của bạn sẽ phản ứng khác! Đây là giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm người dùng hiệu quả cao.

Phiên bắt đầu về Lập chỉ mục sâu và Lập chỉ mục ứng dụng

Theo yêu cầu từ điện thoại di động, trang web của bạn sẽ được thay thế bằng ứng dụng di động của bạn. Các màn hình ứng dụng di động của bạn cũng có thể được truy cập qua các liên kết HTTP. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà phát triển ứng dụng, vẫn rất khó để tìm ra cách định cấu hình và quản lý Quảng cáo sâu của Google .

Các công cụ liên kết sâu tiên tiến giúp liên kết tất cả các nền tảng với nhau theo cách có thể nhất, việc sử dụng nó bây giờ là bắt buộc để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của bạn. Luôn tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, bạn sẽ có được khả năng duy trì tốt hơn và do đó tăng trưởng hơn.

Tăng cơ sở vật chất

Trong trường hợp người dùng không cài đặt ứng dụng, liên kết “cài đặt” được đưa ra đề cập đến Cửa hàng Play hoặc AppStore của Apple, (đây chính xác là ứng dụng Android tức thì xuất phát từ Cải tiến bằng cách xóa nhấp chuột của phương trình).

Nguồn : http://www.dangcapthuonghieu.org/p/seowebgiare.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *