Những người viết blogger về thời trang tốt nhất trong năm 2016

Các blogger thời trang là một trong những người điều hành một blog thời trang. Đây có phải là điều này? Không có gì. Một blogger thời trang là một người đi sâu vào xu thế của thời trang thế giới, dù là quần áo, phụ kiện hoặc màu sắc phù hợp. Người đó chia sẻ bài đánh giá của mình, bình luận ý kiến ​​về một nền tảng mà thường được gọi là blog. Nếu bạn đang nghĩ đến trong số đó, bạn phải lấy cảm hứng từ hàng đầu trong số họ.

Hy vọng rằng, bạn đã học được cách bắt đầu một blog thời trang từ bài viết trước của chúng tôi, bây giờ bạn cần các blogger thời trang bay cao để theo dõi.

Những người theo dõi thời trang hàng đầu theo dõi
Ít nhất một blog thời trang được tạo ra trong mỗi nửa giây, một nơi nào đó trên thế giới. Nhưng người có kỹ năng và kiến ​​thức âm thanh nổi bật giữa đám đông. Sau đây là blog thời trang hàng đầu cần theo đuổi.

Barefoot Blonde

Amber Fillerup Clark là blogger đằng sau blog thời trang hiện tượng này. Cô ấy đã ảnh hưởng đến khán giả bằng cách bình thường mà cô ấy đã nhận nuôi, điều đó cho thấy rõ ràng niềm đam mê thời trang của cô. Đó là một blog tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào để ràng buộc khán giả của bạn với bạn và được xác thực với họ.

Cupcakes and Cashmere

Đây là một trong những blog thời trang hàng đầu của năm 2015. Emily Shuman, một chuyên gia trong ngành thời trang, mặc dù, cô đã thành công hơn trong blog thời trang như Cupcakes và Cashmere. Lý do là cách cô ấy chiếu mình trong đám đông. Cô ấy là blog thời trang để theo học cách đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Damsel In Dior

Blog nổi tiếng này được bắt đầu bởi nhà thiết kế thời trang Jacie Duprie ở Los Angeles năm 2009. Thành công của cô đã diễn ra rất chậm, đó là năm 2012 khi cô thu hút hàng triệu du khách. Đó là sự kiên định của cô để giúp cô đạt được những gì cô mơ ước. Cách cô ấy gánh vác mục tiêu của cô ấy phải được học từ blog của cô.

Một trong những blog thời trang nóng nhất được Julia Engel bắt đầu vào năm 2011 với mục đích thu thập ý tưởng và kinh nghiệm trong trường đại học của cô. Vào cuối năm 2013, blog trở thành một hit lớn trong thời trang blog. Những gì cô làm chỉ là sự phản ánh niềm đam mê của cô và ít bí quyết kỹ thuật. Cô ấy là blog thời trang được đánh giá cao nên được theo đuổi vì cảm hứng.

Blog tuyệt vời này là sự sáng tạo của một cô gái 20 tuổi Kristina Bazan. Từ thời trang để đi du lịch, cô chia sẻ mọi bước đi sôi động trong cuộc sống của cô theo cách để giữ khán giả theo dõi cô trong mọi khía cạnh. Cách họ làm cho cô ấy đặc biệt trong đám đông là phải học hỏi bởi những người mới đến.

Người viết blog thời thượng và SEO

Tất cả các Blog thời trang đã đề cập ở trên đều là một trong những blog có nhiều người truy cập và có ảnh hưởng trên toàn thế giới, tuy nhiên họ đã đạt được thành tích này thông qua các chiến lược và phương pháp khác nhau. Nhưng một lý do phổ biến cho sự thành công của họ là làm thế nào họ làm việc để cho thấy bản thân, danh mục đầu tư của họ và niềm đam mê của họ. Tất cả họ đã làm như vậy bởi faring tốt với SEO của họ. Bạn có nghĩ rằng những blog này sẽ có được nổi tiếng nếu họ không thành công với SEO của blog của họ? Tất nhiên là không. Làm thế nào mọi người đã biết họ nếu họ đã không làm cho chúng hiển thị cho họ? Ngay cả bây giờ nếu bạn tìm kiếm trên trình duyệt của bạn cho các blog thời trang, chúng sẽ là những người đầu tiên được hiển thị. Điều này cho thấy rõ ràng làm thế nào SEO là quan trọng cho sự thành công của bất kỳ blog. Những blog này chắc chắn có một trong hai kỹ năng SEO hay một chuyên gia về SEO chuyên về SEO Whitepapers .

Do đó, bạn cũng có thể là một trong những blogger thời trang hàng đầu nếu bạn làm theo hướng dẫn của Webtexttool. Marketing Blog cũng là một lựa chọn tốt cùng với các blog thời trang dành cho các blogger mới.

Đọc hướng dẫn của webtexttool về các blog tiếp thị hàng đầu để theo dõi tổng quan về các trang web này. Hãy nhớ rằng nhận được cảm hứng từ những blogger hàng đầu này là một yếu tố quan trọng để khởi động blog của bạn. Tuy nhiên, mỗi khoảnh khắc của công việc khó khăn của bạn sẽ bị lãng phí nếu bạn không hiển thị những gì bạn có. Bạn biết SEO là phải cho điều đó. Webtexttool luôn có mặt để tỏa sáng niềm đam mê của bạn từ đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *