Những kỹ thuật SEO này có thể hạ xếp hạng từ khóa của bạn

Trong một kỷ nguyên thông tin mới có đầy đủ các cập nhật của Google Panda và Penguin , nhiều kỹ thuật SEO đã từng tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm trên trang web sẽ giảm được chúng. Đây là lý do tại sao nó là như vậy rất quan trọng là bạn không sử dụng một số nhất định ngày chiến lược SEO hoặc bảng xếp hạng các trang web của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Dưới đây là năm chiến lược SEO có hại bạn nên tránh:

Chuyển đến trang Các trang trại
Nó được sử dụng để được phổ biến để gửi bài viết của bạn đến nhiều thư mục bài báo khác nhau để xây dựng các liên kết và tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Kỹ thuật này không còn là một lựa chọn khả thi vì thuật toán Google Panda, được tạo ra để ngăn chặn hành vi này.

Nộp cho Liên kết Mạng
Nếu bạn gửi trang web của bạn đến một mạng lưới liên kết, bạn có thể làm hỏng uy tín của bạn với nhện công cụ tìm kiếm. Bởi vì thuật toán Google Panda , nhiều trang web đã có kinh nghiệm giảm xếp hạng công cụ tìm kiếm sau khi nộp cho những điểm tham quan. Tốt nhất là để có được liên kết chất lượng cao theo cách cũ bằng cách kiếm cho họ với chất lượng nội dung.

Lạm dụng Từ khoá
Thực hành này còn được gọi là nhồi nhét từ khóa. Khi một phương pháp phổ biến về mũ đen để cải thiện kết quả của công cụ tìm kiếm, chiến lược này sẽ làm cho xếp hạng trang web của bạn bị hạ xuống do cập nhật Google Penguin. Bạn nên sử dụng các từ khoá như các từ thông thường, và nội dung viết của bạn phải được chảy một cách tự nhiên.

Liên kết spam
Tất cả các liên kết không phải là bước đi bằng nhau bởi các nhện web. Các liên kết đến từ các vị trí nhất định không liên quan đến trang web của bạn sẽ không tăng thứ hạng của bạn, và nếu nhện nghĩ rằng bạn có thể là spammer liên kết , bạn có thể không nhận được kết quả tìm kiếm mà bạn mong đợi.

Nội dung nghèo nàn
Để nhận được thứ hạng SEO tốt, bạn phải có nội dung hay. Các trang web của bạn cần phải được điền đầy đủ các thông tin có liên quan duy nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn không có một lượng lớn nội dung gốc chất lượng cao, thì có thể bạn sẽ không nhận được nhiều kết quả tốt đẹp bởi hầu hết các công cụ tìm kiếm.

Có thể bạn cần : SEO Web Gia Re

Về cơ bản, tất cả điều này đi xuống chỉ đơn giản với khán giả của bạn và biết loại thông tin nào bạn cần phải cung cấp cho họ. Cung cấp cho mọi người những gì họ muốn, và họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách đọc nội dung của bạn và đôi khi liên kết lại với nó. Bạn không nên cố lừa đảo hệ thống. Bạn cần phải tạo nội dung tuyệt vời và liên kết đến các địa điểm khác trên internet liên quan đến trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *