Mới đây google Search Console cảnh báo về việc không thu thập mật khẩu với phiên bản trình duyệt Chrome ra mắt sắp tới

Có một biểu mẫu đăng nhập trên một URL HTTP? Bạn sẽ cần phải chuyển nó sang một URL HTTPS nếu bạn muốn tránh cảnh báo bảo mật trong Chrome vào tháng Giêng.

Dịch vụ SEO web gia re chuyên nghiệp!

Sáng nay, Google đã bắt đầu gửi thông báo qua Bảng điều khiển Tìm kiếm của Google tới các trang web có trường đăng nhập và mật khẩu trên các trang không qua HTTPS. Thông báo cho biết Bộ sưu tập Mật khẩu không an toàn sẽ kích hoạt cảnh báo trong Chrome 56 cho domain.com.

Chrome 56 vào tháng Một sẽ phát hành cảnh báo bảo mật cho các trang web có các trường đăng nhập này mà không cần cung cấp chúng trên một trang trên HTTPS. Thông báo ghi:

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2017, Chrome (phiên bản 56 trở lên) sẽ đánh dấu trang thu thập mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng là “Không an toàn” trừ khi các trang được phân phát qua HTTPS.

Click để thuê SEO : http://www.dangcapthuonghieu.org/p/seowebgiare.html

Các URL sau đây bao gồm các trường đầu vào cho mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng sẽ kích hoạt cảnh báo Chrome mới. Xem xét các ví dụ này để xem nơi những cảnh báo này sẽ xuất hiện và do đó bạn có thể hành động để giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng. Danh sách này không đầy đủ.
Google cũng đã đăng tải về điều này trên Google+ và đã viết:

Từ cuối tháng 1 với Chrome 56, Chrome sẽ đánh dấu các trang web HTTP thu thập mật khẩu hoặc thẻ tín dụng là không an toàn. Việc bật HTTPS trên toàn bộ trang web của bạn rất quan trọng nhưng nếu trang web của bạn thu thập mật khẩu, thông tin thanh toán hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác thì điều quan trọng là phải sử dụng HTTPS. Nếu không có HTTPS, các diễn viên xấu có thể ăn cắp dữ liệu bí mật này. # Không có Kho tiền

Google đã đẩy các trang web để đi HTTPS một thời gian ngay bây giờ, bao gồm đưa ra một tăng xếp hạng cho các trang với HTTPS URL.

Đây là một bản sao của thông báo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *