Lý do chọn sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano

Sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu triệu người trên thế giới. Những thiết bị được ứng dụng sản phẩm công nghệ máy lọc nước nano là những thiết bị được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, và thân thiện với môi trường, có tới 5 cấp lọc:

Cấp lọc số 1 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 67 mm, 5 micron.

Cấp lọc số 2 (lõi sợi Nano): Bằng sợi bông ép thành khối đường kính 65 mm, 5 micron.

Cấp lọc số 3 (Than diệt khuẩn): Than hoạt tính được ép thành khối bằng công nghệ cao, bên ngoài được bao bọc lớp màng sợi tráng bạc diệt khuẩn.

Cấp lọc số 4 (Màng Nano Silver): Than hoạt tính được ép thành khối, bên ngoài bao bọc lớp Nano silver với các kết cấu Nanometer dầy đặc.

Cấp lọc số 5 (Lõi Kation): Hạt Kation và đá khoáng. Chức năng: Làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước.

Sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano hoạt động dựa vào vị trí đặt máy để tạo ra áp lực cho nguồn nước, do đó máy không sử dụng điện, không dùng máy bơm, hoạt động theo một chu trình khép kín, không cho nguồn nước thải mà vẫn có khả năng cho ra nguồn nước sạch. Nước đi qua màng lọc có kích thước lớn 5 micro nên không chỉ có các phân tử nước đi qua mà các phân tử có lợi và hại cũng có thể dễ dàng đi qua, do đó, nước này chỉ sử dụng cho sinh hoạt và đun nấu bình thường.

Sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano có thích hợp với nước giếng khoan không?

Hiện nay, nước giếng khoan là nguồn nước chính được nhiều gia đình sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống trực tiếp nhưng thực chất nó không đảm bảo cho sức khỏe của con người, bởi bên trong nước có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, vi rút độc hại, đặc biệt là chứa nhiều đá vôi.

Máy lọc nước công nghệ Nano không thể loại bỏ được nguồn nước có chứa nhiều vi khuẩn, vi rút, bởi vì kích thước của các loại vi khuẩn cũng khá nhỏ 0.5 -5.0 μm(micron), nhưng mà màng lọc Nano lại có kích thước lớn 5 micron nên khả năng loại bỏ vi khuẩn được 100 % là rất khó.

Sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano tuy rằng có sử dụng công nghệ chuyển đối cấu trúc canxi nước thành dạng aragonite, giúp hạn chế canxi bám vào các thiết bị đun, chứa nước, tuy nhiên, khả năng loại bỏ hoàn toàn nó là không thể, bởi vì sau một thời gian đun nước cho gia đình, các thiết bị có thể xuất hiện một lớp đá vôi trắng xóa, bám chặt mà chúng ta có thể nhìn thấy hay dễ dàng cạo ra ngoài được.

Sản phẩm công nghệ máy lọc nước Nano nào phù hợp với nguồn nước hiện nay?

Máy lọc nước có thể thích hợp được với nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, chỉ có thể là máy lọc nước ro của kangaroo. Máy không phân biệt đầu vào của nguồn nước, lọc sạch cho ra nước tinh khiết với màng lọc có kích thước nhỏ 0,0001 micro, nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy lọc nước ro kangaroo ngày càng được cải tiến thêm nhiều chức năng lõi lọc khác để tăng vị ngon, mềm nước, khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người nên có thể yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *