Làm thế nào để phục hồi hình phạt từ Google

Người khổng lồ tìm kiếm Google chỉ có một chương trình nghị sự và đó là nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm để giúp những người sử dụng trực tuyến tìm thấy những gì họ tìm kiếm.

Để cung cấp kết quả tìm kiếm tinh tế, Google đôi khi mang lại những cập nhật quan trọng trong thuật toán của nó dựa trên cơ sở xếp hạng các trang web.

Chuyên dịch vụ SEO Web Giá Rẻ giải pháp tăng khách hàng cho doanh nghiệp.

Cập nhật “Fred” là bước được đưa ra bởi Google vào ngày 7 tháng 3 năm 2017 để nhắm mục tiêu các trang web bằng:

  • Nội dung kém chất lượng
  • Quá nhiều quảng cáo
  • Liên kết liên kết quá mức

Các trang web đã được tạo ra với mục đích duy nhất là tạo doanh thu bị rất nhiều do Google Fred Update vì họ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng trong xếp hạng SERPs của họ.

Không cần phải hoảng sợ nếu trang web của bạn đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này bởi vì Google rất hào phóng và không bao giờ quay lại để giúp người dùng trực tuyến và quản trị web cải thiện trải nghiệm tìm kiếm. Tuy nhiên, điều xấu của chúng tôi là chúng tôi không bao giờ làm theo những gì mà Google nhấn mạnh.

Bài viết này giải thích thêm về cách bạn có thể phục hồi từ Cập nhật Google Fred để duy trì thứ hạng của bạn. Đọc tiếp !

Xem Các Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google nói gì

Tất cả Google tuyệt vời đều đã đề cập đến trong các nguyên tắc quản trị trang web của mình nhằm tạo trang cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm . Bây giờ, tuyên bố này đơn bao gồm tất cả mọi thứ mà một trong những nhu cầu để tạo ra một trang web chất lượng cao. Ngoài ra, Google nói rằng không lừa người dùng của bạn , mà rõ ràng là nhiều trang web không theo.

Biết Hướng dẫn Quản trị Trang web của Google là rất quan trọng đối với mọi quản trị viên web và các trang web tuân thủ nghiêm túc tất cả các quy tắc được xếp hạng cao. Tuy nhiên, vấn đề là nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của nó mà sau đó chứng minh tai hại giống như những gì đã xảy ra sau khi Google Update Fred. Vì vậy, nếu bạn không biết về Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google, hãy đọc nó trước vì bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời trong đó.

Tạo nội dung để giúp người dùng

Mọi cập nhật từ Google đều nhấn mạnh về chất lượng. Bây giờ, bạn nên hiểu thực tế này là Google không phải là trong tâm trạng để có những điều nhẹ nhàng. Vì vậy, trọng tâm chính của bạn là tạo ra nội dung chất lượng giải quyết vấn đề người dùng của bạn.

Làm cho việc tạo nội dung chất lượng trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn! Nội dung của bạn nên mang lại giá trị cho người dùng. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể nhận thấy những cải tiến trong bảng xếp hạng tìm kiếm của bạn một cách tự nhiên.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể làm theo Nguyên tắc của Google về Tạo Nội dung Có Giá trị .Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi khôi phục lại nội dung trang web của mình.

  • Không tạo nội dung đã được tạo.
  • Tập trung nhiều hơn vào người dùng của bạn chứ không phải trên các từ khoá.
  • Hãy thử viết xung quanh truy vấn của người dùng.
  • Hãy chân thành và giải thích từ mọi khía cạnh. Hiển thị cả hai mặt của đồng xu.
  • Để duy trì sự quan tâm của người dùng, hãy phục vụ nội dung dưới các hình thức khác nhau bao gồm video và infographics.

Nếu bạn muốn làm cho Google và người dùng thích trang web của bạn, hãy xác thực và không tập trung nhiều vào việc tạo nội dung có lợi nhuận và nếu bạn phục vụ nội dung một cách tự nhiên.

Không tải quá nhiều trang của bạn bằng quảng cáo

Không nghi ngờ gì quảng cáo quan trọng từ quan điểm của doanh thu, nhưng trước tiên bạn nên tập trung vào người dùng. Tuy nhiên, vấn đề là nhiều trang web sử dụng các quảng cáo theo những cách lừa đảo mà kết quả là trải nghiệm người dùng không tốt.

Google Update của Fred là bước thực hiện cụ thể để thúc đẩy các quản trị web tạo trải nghiệm thực sự và phạt các trang web quảng cáo nặng. Vì vậy, đừng quá tải nội dung của bạn với quảng cáo vì nó làm cho người dùng khó phân biệt quảng cáo với nội dung của trang web. Nếu bạn sử dụng quảng cáo trên trang web của mình, đảm bảo rằng chúng có thể dễ dàng được xác định là quảng cáo để tránh lừa dối người đọc khi nhấp vào quảng cáo. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn sẽ không bị Google gạt điểm.

Hơn nữa, không sử dụng bất kỳ thông báo bật lên nào trên trang web của bạn làm cho nội dung không thể truy cập được trên các thiết bị di động vì đây là một dấu hiệu cho thấy trải nghiệm người dùng kém. Do đó, không quá tải các trang web của bạn với quá nhiều quảng cáo.

Kiểm tra Backlinks của bạn để Làm sạch Bad Ones

Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra backlink như SEMrush và Ahref để phân tích các liên kết ngược của bạn để đảm bảo hồ sơ liên kết của bạn xuất hiện tự nhiên. Trong trường hợp bạn thấy liên kết mà bạn không nhận ra hoặc có vẻ đáng ngờ, hãy từ chối những liên kết đó trong Google Search Console . Nó sẽ làm cho Google hiểu không xem xét các liên kết đó khi xếp hạng trang web của bạn.

Ngoài việc từ chối những liên kết đó, hãy hành động để loại bỏ chúng bằng tay. Để thực hiện điều này, hãy liên hệ với chủ sở hữu trang web để yêu cầu họ xóa các liên kết đến trang web của bạn.

Google sẽ đưa các thông số khác vào tài khoản khi xác định tiểu sử đường hầm của bạn bao gồm loại liên kết, vị trí, văn bản neo và những thứ khác.

Hơn nửa

Bạn có thể làm theo các điểm như đã đề cập ở trên để hầu như thoát khỏi Google Fred Update. Hơn nữa, hãy làm việc trên trang web của bạn để làm theo yêu cầu của Google. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ tiếp tục tận hưởng và duy trì thứ hạng cao cho trang web của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào để hỏi hoặc muốn biết thêm về việc cải thiện chất lượng trang web của mình, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký một Kiểm tra SEO miễn phí trên trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *