Làm thế nào để xây dựng backlink hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Một giải pháp tuyệt vời để có được kinh doanh nhiều hơn mà không cần phải dành thời gian quý giá cho các sự kiện mạng và gọi điện thoại lạnh là liên kết xây dựng. Điều này đã giúp cơ quan của tôi, The Media Captain , phát triển thành một trong những cửa hàng kỹ thuật số lớn nhất ở Ohio. Tôi cũng đã giúp hàng trăm khách hàng tăng thứ hạng của Google bằng cách làm theo các phương pháp dưới đây.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ bản lỉnh trên sự chuyên nghiệp

Tôi sẽ dạy cho người mới bắt đầu nền tảng cơ bản của việc xây dựng liên kết và cách nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn chuyển từ trang thứ năm của Google sang trang đầu tiên. Cơ quan kỹ thuật số của chúng tôi xếp hạng nổi bật trong thị trường Columbus (quê hương của chúng tôi) cho nhiều từ khóa. Doanh nghiệp gia đình của tôi, DermWarehouse, đứng hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp sau khi mở cửa chưa đầy một năm.

Như bạn có thể tưởng tượng, nếu bạn đạt được thứ hạng trang trên Google, nó có thể là một sự khác biệt rất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Tôi ở đây để dạy bạn làm thế nào để thực hiện chiến lược này thành công cho doanh nghiệp của riêng bạn.

Xây dựng liên kết là gì?

Liên kết ngược là nền tảng của thuật toán của Google để xác định thứ hạng trang của trang web. Nếu bạn muốn có một lời giải thích phức tạp về thuật toán PageRank gốc, hãy nhấp vào đây .

Tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản CliffsNotes: Google xem trang web của bạn là độc quyền khi các trang web khác liên kết lại trang web đó. Nó không muốn thấy một trang web bị spam liên kết trở lại trang của bạn. Nếu bạn cố gắng thao tác hệ thống, bạn có thể bị trừng phạt bằng Google và trang web của bạn sẽ không xếp hạng .

Những gì Google muốn xem là liên kết có thẩm quyền và đáng tin cậy nói về trang web của bạn.

Một ví dụ thực tế

Dưới đây là một ví dụ về một backlink mà tôi mua được cho việc kinh doanh gia đình, DermWarehouse . Bạn có thể thấy rằng chúng tôi có bố của tôi, một bác sĩ da liễu là khuôn mặt của hoạt động, trích dẫn trong tạp chí Seventeen . Đây là trang web có thẩm quyền hiện kết nối lại với DermWarehouse. Tốt hơn nữa, nội dung liên quan đến chăm sóc da và làm đẹp, có nghĩa là nó có liên quan. Bất cứ lúc nào bạn đang cố gắng để có được backlinks, hãy nhớ ba thành phần sau đây.

  • Tính trách nhiệm: Một trang web mạnh mẽ như thế nào trong mắt của Google. Bạn có thể sử dụng một thước đo gọi là Domain Authority để đánh giá điều này.
  • Sự liên quan:  Trang web liên kết lại với trang web của bạn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn không? Đảm bảo có sự liên quan chặt chẽ khi mua backlinks.
  • Địa phương:  Nếu bạn có vị trí cửa hàng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có được các liên kết ngược cục bộ. Điều này có thể từ Better Business Bureau, tài trợ của một đội bóng chày địa phương, v.v …

Sự khác biệt giữa backlinks nội bộ và bên ngoài

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất là viết blog trên trang web của bạn sẽ giúp SEO của bạn. Khách hàng mới sẽ luôn hỏi cơ quan của chúng tôi, “Bạn sẽ đăng bao nhiêu liên kết vào blog của chúng tôi mỗi tháng?”

Nếu bạn xây dựng sự tín nhiệm trên trang web của mình đến mức nó có thẩm quyền về miền cao, các blog nội bộ có thể là một cách hay để thu hút lưu lượng trang web mới vào kênh của bạn.

Nếu bạn đang viết blog cho một trang web hoàn toàn mới không có thẩm quyền, rất có thể là sẽ không có ai tìm thấy điều này trên Google. Nó tương đương với việc viết một cuốn sách tuyệt vời nhưng nó không có trong bất kỳ hiệu sách nào, vì vậy mọi người không thể tìm thấy nó và do đó không thể đọc nó. Điều quan trọng hơn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một trang web, để viết nội dung cho các trang web bên ngoài. Có hữu ích khi có nội dung mới trên trang web của bạn? Vâng. Bạn cũng có thể quảng bá nội dung này trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ không di chuyển kim cho SEO của bạn mặc dù.

Chiến lược được đề xuất cho doanh nghiệp địa phương 

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng khúc côn cầu ở Cleveland, Ohio, bạn có thể tìm thấy các trang web liên quan đến hockey, nơi bạn có thể đóng góp nội dung bài viết nói về những chiếc giày trượt băng tốt nhất cho năm 2017 hoặc các gậy khác nhau được sử dụng bởi 10 cầu thủ hàng đầu trong giải đấu. Bạn cũng có thể viết cho một trang web địa phương Cleveland nơi bạn đưa ra lời khuyên về những điểm tốt nhất cho hockey ao trong thành phố.

Trong các ví dụ ở trên, cửa hàng khúc côn cầu của Cleveland sẽ nhận được liên kết trên các trang web có thẩm quyền, liên quan đến ngành công nghiệp cùng với các trang web địa phương. Mọi người đọc các bài viết trên các trang web bên ngoài nơi guru hockey đóng góp nội dung sẽ có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng khúc côn cầu của Cleveland bằng cách nhấp vào tiểu sử của tác giả hoặc nhấp vào liên kết đến một trong những chiếc giày trượt băng nghệ thuật mà anh ấy đang tham chiếu. Điều này sẽ dẫn đến lưu lượng chuyển tuyến giới thiệu chất lượng cao, một cái tích cực khác cho Google, ngoài backlink. Nếu chủ sở hữu cửa hàng này bán giày trượt giày vào trang web của mình, điều này cũng có thể tạo ra doanh nghiệp mới.

Bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị nào cũng nên cố gắng thu được từ 4-5 liên kết ngược mỗi tháng. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và là một kỹ năng cho việc tạo mối quan hệ công chúng và tạo ra nội dung. Hãy nhớ rằng, bốn liên kết độc quyền có liên quan đến ngành công nghiệp đánh bại 15 liên kết không có bất kỳ chất nào. Chất lượng hơn số lượng, folks của tôi!

Làm thế nào để tôi có được backlinks?

1. Nghiên cứu trang web.
Đối với DermWarehouse, mỗi ngày chúng tôi thực hiện tìm kiếm trên Google Tin tức cho các cụm từ tìm kiếm sau: kem chống nắng, ung thư da, bác sĩ da liễu và da liễu. Bạn không phải thực hiện tìm kiếm trên Google Tin tức. Bạn chỉ có thể tìm kiếm trên Google về “các blog về chăm sóc da” hoặc “blog đẹp” và tìm các trang web có liên quan theo cách này. Điều quan trọng là dành thời gian để nghiên cứu các trang web có liên quan mà bạn muốn đóng góp nội dung. Bạn có thể sử dụng công cụ của Moz, Open Site Explorer , để xác định xem trang web bạn muốn đóng góp có đáng tin không dựa trên thẩm quyền của miền của bạn hay không. Bạn cũng có thể sử dụng Open Site Explorer để xem các liên kết gần đây từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu họ nhận được trích dẫn trong Seventeen m agazine, điều gì đang ngăn bạn không được trích dẫn trong ấn bản này?

Xem cách chúng tôi thực hiện điều đó dưới đây:

2. Vẫn đang tổ chức.
Một khi chúng tôi thực hiện nghiên cứu của chúng tôi (đó là một quá trình liên tục / liên tục), chúng tôi sau đó lập danh sách tất cả các phóng viên chúng tôi tìm thấy những người viết cho các ấn phẩm khác nhau. Dưới đây là một ví dụ về cách chúng tôi theo dõi nghiên cứu mà chúng tôi đã tiến hành. Nó khá đơn giản. Chúng tôi viết xuống trang web, tên của tác giả, địa chỉ email, cơ quan quản lý tên miền và sau đó chúng tôi theo dõi tình trạng. Phần khó khăn của việc này là tìm địa chỉ email.

3. Tìm địa chỉ email.
Đây là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình tiếp cận. Khi bạn điền vào một mẫu liên lạc chung trên một trang web, cơ hội đóng góp nội dung của bạn sẽ giảm đi. Tôi không có thống kê khó về điều này nhưng tôi chỉ biết điều này là đúng sự thật từ việc làm nó trên cơ sở hàng ngày.

Nếu bạn có thể tìm địa chỉ email thực sự cho người biên tập trang web hoặc tác giả của một bài viết, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất và là cách tốt nhất để tăng cơ hội tạo ra mối quan hệ. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm ở phần cuối trang web cho một mục “liên hệ” hoặc trên trang “Giới thiệu”.

Nếu bạn không thể tìm thấy một địa chỉ email bất cứ nơi nào trên trang web, tìm kiếm một ai đó trên Twitter và gửi cho anh ta một thông điệp hoặc tìm kiếm anh ta trên LinkedIn là cách tốt để liên lạc với người ra quyết định. LinkedIn Premium cũng là một công cụ tuyệt vời cho SEO outreach. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp khi bạn tìm ra người ra quyết định đúng đắn. Hãy sáng tạo với nghiên cứu của bạn, vì đôi khi nó có thể mất một ít thời gian đào bới để tìm ra những gì bạn đang theo đuổi.

Gần đây tôi đã tìm kiếm “blog da liễu” và đối với blog đầu tiên tôi tìm thấy trên Google, tôi đã có thể tìm địa chỉ email của quản trị viên web và nghe từ anh ta trong vòng 24 giờ. Nó không phải là người khó khăn, nó chỉ cần có thời gian và nghiên cứu!

Xem bên dưới cách tôi quyết định trang web nào sẽ thử tìm thông tin liên hệ.

4. Thủ công một sân.
Từ những gì tôi đã nhìn thấy, nhiều người thất bại thảm hại khi nói đến việc sáng tác quảng cáo. Họ đã thử một phần mềm tự động phát hiện ra hàng ngàn âm thanh trong suốt tuần nhưng vẫn không có âm thanh cá nhân. Liệu phương pháp này có dẫn đến các mối quan hệ mà bạn có thể đóng góp nội dung? Chắc chắn rồi. Càng nhiều cá nhân, mặc dù bạn càng có cơ hội tạo ra một mối quan hệ. Bạn cũng sẽ kết nối với các trang web có chất lượng cao hơn bằng cách thực hiện một tuyến đường được cá nhân hóa hơn.

Dưới đây là một khoảng trống mà tôi đã làm để thử và đưa cha tôi trích dẫn trên các trang web có thẩm quyền như ví dụ Seventeen ở trên. Bạn có thể thấy rằng tôi đã thực sự dành thời gian để làm nghiên cứu về tác giả mà tôi dự định tiếp cận. Thật đáng kinh ngạc nếu bạn thực sự làm mọi việc được cá nhân hóa, nó có thể là một trò chơi thay đổi. Một lần nữa, đây chỉ là vấn đề đặt ra trong thời gian.

5. Kiên trì.
Hầu hết mọi người từ bỏ nếu họ gửi một sân và không nghe lại từ một phóng viên, biên tập viên hoặc quản trị trang web. Trước khi từ bỏ khách hàng tiềm năng, chúng tôi đảm bảo có năm điểm tiếp xúc khác nhau. Chúng tôi kết hợp email, Twitter, LinkedIn, Instagram, v.v … vào hỗn hợp. Sự kiên trì ở đây là chìa khóa. Cơ quan của chúng tôi là thực sự có thể biện minh cho một trong những lợi ích lớn nhất về đầu tư từ cách chúng tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như là một công cụ tiếp cận cho SEO.

Đối với DermWarehouse, chúng tôi có một chiến lược kết hợp để cố gắng đưa Dr Parks lên các phóng viên trong khi cũng cố tìm các ấn phẩm nơi ông có thể đóng góp nội dung. Về phía cơ quan với The Media Captain, bất cứ khi nào chúng tôi đặt chân lên một khách hàng mới, chúng tôi sẽ chiến lược xem liệu họ có muốn giới thiệu trên truyền thông hay không, nếu họ chỉ muốn đóng góp nội dung bên ngoài hoặc cả hai.

Thật ngạc nhiên bao nhiêu SEO và bán hàng liên quan đến nhau. Nếu bạn là tuyệt vời tại bán hàng và có kỹ năng báo chí tốt, bạn sẽ được tuyệt vời ở SEO.

6. Viết nội dung của bạn.
Nếu bạn nghe lại từ một biên tập viên hoặc Webmaster và cô ấy muốn bạn đóng góp nội dung cho trang web, đây là một chiến thắng lớn. Hãy nhớ rằng, cô ấy không chỉ làm bạn một ân huệ. Bạn đang đóng góp nội dung có giá trị cho trang web của mình, điều này sẽ đưa nhiều người hơn vào kênh của cô ấy. Đừng quên điều này.

Bây giờ là lúc để viết nội dung tuyệt vời. Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, hãy đảm bảo cung cấp giá trị cho người đọc để họ sẽ truy cập trang web của bạn để tìm hiểu thêm. Nhiều trang web sẽ có hướng dẫn mà họ sẽ muốn bạn làm theo, vì vậy hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc và thông tin liên lạc với địa chỉ liên hệ của bạn tại ấn phẩm.

Ngoài ra, bạn muốn minh bạch để đảm bảo rằng sẽ có một liên kết đến trang web của bạn bao gồm một nơi nào đó trong bài viết. Bạn sẽ phải mất năm giờ hoặc nhiều hơn để thực hiện công việc tiếp cận, giả mạo mối quan hệ và viết nội dung. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn gặt hái những lợi ích từ một quan điểm SEO.

7. Tiếp tục mối quan hệ.
Một khi bài báo đầu tiên của bạn được xuất bản, cuộc hành trình mới bắt đầu. Đảm bảo bạn có thể đóng góp nhiều bài viết hơn cho cùng một trang web này để bạn có mối quan hệ đang diễn ra. Hỏi trang web nếu nó sẽ chia sẻ nội dung với các kênh truyền thông xã hội của nó để bạn có thể mở rộng tầm tay của bạn. Tiếp tục quá trình tiếp cận để bạn có thể tạo nhiều mối quan hệ, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình cho nhiều đối tượng hơn và nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu trở lại trang web của bạn.

Trồng cây của bạn

Vì chúng tôi đã làm việc với hàng trăm thương hiệu để cải thiện SEO của mình, thì mối quan hệ xấu nhất là sự thiếu kiên nhẫn. Có thể mất ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc thậm chí ba năm tùy thuộc vào khả năng cạnh tranh của ngành của bạn. Có một số trường hợp mà chúng ta có thể có được một khách hàng trong một ngành công nghiệp không cạnh tranh để xếp hạng rất nhanh chóng. Có những trường hợp khác mà chúng tôi tìm thấy các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến cấu trúc của trang web và một khi chúng tôi sửa những trang đó, nó dẫn đến xếp hạng cao trong bảng xếp hạng. Đối với hầu hết các phần, SEO là một quá trình dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *