Home / Tin Tức SEO / Làm thế nào để dự đón được kết quả SEO

Làm thế nào để dự đón được kết quả SEO

Mỗi chuyên nghiệp đã nghe câu hỏi này. Tuy nhiên, tôi sẽ thân với anh ấy những người có thể cho tôi một câu trả lời rõ ràng. Hãy bắt đầu đã khám phá ra ý nghĩa của câu nói “được tham chiếu tốt.” Gọi đó là ưu tiên hàng đầu của mình để có các từ khóa trong Top 5 và phía trong TOP 15. Câu trả lời của tôi cho câu hỏi ban đầu là thế này: “Tôi không biết.” Tất nhiên tôi không để lại cho bạn đói. Tôi cung cấp cho bạn thời gian đó tôi quan sát thấy trên các trang web khác nhau và từ khóa ..

Thời gian giữa các trang web

Chúng ta hãy xem xét ba trường hợp con số phổ biến nhất. Nó cũng là cần thiết để biết được trong cuộc thi này. Tôi từng nói với nằm trong SEO, bạn phải so sánh với một nhóm đồng nhất của các trang web tương tự. Không có điểm để so sánh với Amazon, Cdiscount, Zalando hoặc Nature hoặc khám phá. Lấy một ví dụ của đối thủ cạnh tranh có một trang web của một số trang trong Google khá giống với bạn. Để tìm hiểu, gõ truy vấn trang web của Google: www.dangcapthuonghieu.org.

SEO trang web mới

Một trang web mới là dành cho tôi một trang web có ít của một năm lịch sử trong chỉ mục của Google. Thanh 1 năm không phải là quá dễ dàng để vượt qua. Bởi vì theo quan sát của tôi Google có xu hướng “thúc đẩy” các trang web mới trong quý khách đến thăm thường xuyên hơn các trang web khác. Bằng cách này, các robot đang truy cập nhiều trang một cách nhanh chóng này có các lợi ích của việc tạo ra một hiệu ứng đòn bẩy.Tính năng này kéo dài như tháng 3 tháng. Hãy coi chừng nếu trang web không di chuyển vào cuối tháng 3, các công cụ tìm kiếm sẽ cảm thấy buồn chán và đi ít thường xuyên hơn. Với sự tác động tiêu cực khi nhìn thấy vị trí của bạn trì trệ thậm chí giảm là kết quả của những thay đổi về người khác. Vì vậy, tôi thường bảo vệ dự án của khách hàng của tôi mời họ phải chờ ít nhất 1 năm trước khi nhìn thấy từ khóa ưu tiên trong trang đầu tiên. Kỳ vọng này phải được đánh dấu bởi báo cáo của nơi tiến bộ mỗi tháng hoặc mỗi 2 tháng. Đối với điều này, không gõ một vài từ khóa mà bạn có trong tâm trí.Tôi khuyên bạn nên sử dụng này công cụ đặc biệt thích hợp, dễ dàng để xử lý và tiếng Pháp.

SEO “các trang web lớn”

Tôi nghĩ rằng một trang web lớn là một trang web có hơn 1000 trang trong chỉ mục trên các truy vấn website: “” Những trang web này được hưởng lợi từ tầm nhìn lớn hơn.Logic nhiều trang có nghĩa là từ khóa khác. Nó cũng là cần thiết các trang đó có tối ưu hóa tốt và cũng được xây dựng lưới nội bộ. Từ những quan sát của tôi trang web lớn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để vị trí của mình. Nhờ có số lượng lớn nhất của ấn tượng họ có thể nhận được. Trong trường hợp của họ sau khi công bố một trang chuyên đề về đuôi dài từ khóa, 1 tháng là đủ để xem trang trong Top 10. Đối với một từ khóa càng cạnh tranh, nó sẽ mất từ 3 đến 6 tháng.

SEO các trang web  lâu năm

Một trang web cổ theo ý kiến ​​của tôi là một trang web đó đã tồn tại trong hơn 5 năm.Một “trang web cũ” có thể là “nhỏ”, “trung bình” hoặc “lớn”. Khó khăn để đưa ra một thời hạn trong những trường hợp như vậy. Đây không phải là vì một trang web tồn tại trên web trong nhiều năm nó sẽ được ưa chuộng. Như tôi đã đọc và nghe nhiều, lịch sử không phải là một tiêu chuẩn liên quan trực tiếp. Thật vậy một trang web cũ sẽ dễ dàng hơn để xác định vị trí khi nó cập nhật thường xuyên và có nhiều trang. Nếu một trang web cũ mà chưa bao giờ thay đổi kể từ thời điểm Caramail sẽ đấu tranh để vị trí của mình. Trong trường hợp những lâu đời nhất, tôi sẽ nói nó phụ thuộc vào trang web của bộ phim. Họ có thể được bố trí trong vòng chưa đầy 3 tháng từ khóa cạnh tranh trong Top 10 với điều kiện là các trang web sống và nhận được nhiều lần.

Thời hạn tùy theo từ khóa

Để biện minh cho những quan sát của tôi, tôi dựa vào hai loại thẻ:

  • từ khóa ưu tiên: cụm từ khóa gồm 2 hoặc 3 từ khóa tối đa. Những từ khóa được tạo ra lần nhất. Chúng thường được đặt trên trang chủ hoặc các trang truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn. Tôi nghĩ rằng nếu trang web của bạn được cập nhật thường xuyên, nó sẽ mất từ ​​1 đến 2 năm để xem kết quả trong trang đầu tiên.
  • chìa khóa phụ: biểu thức từ 3 đến 5 phím chữ, còn được gọi là từ khóa đuôi dài .Chúng ta biết rằng sự tích tụ của những từ khóa tạo ra khoảng 80% lượng truy cập vào một trang web. Đó là lý do tại sao họ không nên bỏ qua. Cũng tạo ra một chiến lược tạo nội dung có thể có ý nghĩa bởi vì nội dung hơn, càng có nhiều sẽ có cụm từ đuôi dài.

Không có lựa chọn từ khóa điểm “chặn” là “người đàn ông giày”, “trang phục đồ trang sức”, “thuốc lá điện tử” hay “thực phẩm bổ sung”. Đây không phải là một thương hiệu của tham vọng mà lựa chọn những từ khóa. Thay vào đó, nó là dự án dẫn phải của mình trên tường. Trong những trường hợp này, tôi khuyên để lựa chọn “người đàn ông giày cổ điển”; “Trang sức bạc”, “thuốc lá điện tử trực tuyến”, “bổ sung chế độ ăn uống để giảm cân.” Bạn hiểu logic. cụm từ chọn bao gồm từ khóa ưu tiên, hầu hết các từ tương ứng trong định vị thị của bạn. Đây là sự đảm bảo để có được kết quả nhanh hơn và có thể đo lường sự thay đổi

Niềm hy vọng của SEO huyền diệu

“Cậu các chuyên gia, bạn cũng được tham chiếu chúng tôi.” Nếu chỉ. Chúng tôi là chuyên gia tư vấn SEO không có sức mạnh kỳ diệu mà có thể di chuyển như chúng ta thích kết quả trong công cụ tìm kiếm. Thậm chí ít hơn cho Google rằng những thay đổi vì nó thấy phù hợp. Nhưng chúng ta có thể cung cấp cho bạn hy vọng để cải thiện nếu bạn làm việc trong hợp tác với chúng tôi, nuôi trang web của bạn và có một số lượng đủ đủ của văn bản để nhắm mục tiêu từ khóa.

SEO Web Giá Rẻ chúng tôi kinh khủng lắm.

Không có phép thuật trong SEO. Tuy nhiên, có một số phương pháp và kỹ thuật. nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện tất cả các phương pháp cần thiết để đạt được các trang đầu tiên. Không phải là vị trí đầu tiên. Ai là người không phải lúc nào cũng là có lợi nhất và hiệu quả nhất, do CTR và Google AdWords. Các phương tiện nổi tiếng của nghĩa vụ là liên kết nội tại mà liên kết với các giới thiệu với trang web của mình hoặc thân chủ của ông. Trong chương trình này một giao tiếp tốt giữa các cầu thủ là nhiều hơn cần thiết.Tôn trọng điều đương nhiên. Tôi thường ủng hộ sự kiên nhẫn, SEO cũng giống như một nửa marathon.

Tham khảo nó di chuyển

Chúng tôi có xu hướng chống lại tìm kiếm tự nhiên và các liên kết được tài trợ bởi thời gian định vị. SEO cần có thời gian. Trong thời gian ở mua trả là ngay lập tức. Ưu điểm của SEO là một khi đạt đến vị trí họ đang khá ổn định. TUY NHIÊN. Bảng xếp hạng kết quả tự nhiên trải qua nhiều thay đổi. các trang web lớn (Wikipedia, Amazon …) có thể xuất hiện hoặc thay đổi rất nhiều. Động cơ có thể quyết định để hiển thị hình ảnh, video, hoặc câu hỏi (vẫn còn khá hiếm ở Pháp). Việc xếp hạng các trang web khác di chuyển, và giúp xác định lại chính mình. Một vị trí mua lại vào SEO không ổn định trong thời gian.Đặc biệt là cho các cụm từ cạnh tranh cao. Bình thường, các yêu cầu hơn, sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh cố gắng để có một vị trí trong số 10 may mắn. biến động này cho thấy rằng nó là trận chung kết lớn để có một số từ khóa cũng tham chiếu và không chỉ của một hoặc hai.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *