Làm thế nào để di chuyển SSL / HTTPS vào WordPress

Secure Socket Layer (SSL) / HTTPS là giao thức trong mạng Internet như một an ninh của chuyến thăm trang web. việc sử dụng nó có nhiều ưu điểm về hiệu năng so với các trang web mà không sử dụng chúng.

Chuyên dịch vụ SEO Web Giá Rẻ Doanh Nghiệp Sẽ Cần Tôi

Làm thế nào để thực hiện SSL trang web này dựa vào WordPress? các bước cần phải được thực hiện như thế nào?

Bài viết này sẽ giải thích đầy đủ các bên phi kỹ thuật. Bit có thể được mô tả bằng văn bản mã lập trình.

Bước đầu tiên: Mua một kết nối SSL cho trang web của bạn.

SSL bạn cần phải đặt chỗ trước. Đối với điều này, có một ý tưởng tốt để tham khảo ý kiến.

Đối với trang web này, chúng tôi sử dụng SSL từ Siteground . Cần trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt phòng được thực hiện cho SSL này được kích hoạt.

Bạn không cần phải làm bất kỳ hoạt động bên trong wordpress.

Bước thứ hai: Cài đặt Plug-Really Simple-SSL

Có một số plugin có sẵn để hỗ trợ chuyển giao cho HTTPS. Sau khi thử một vài plugins, tôi nhất khuyên bạn sử dụng SSL Really Simple.

Thực hiện theo các phương tiện kích hoạt được cung cấp trong bảng điều khiển.

Tùy chọn: Plugins Really Simple có phiên bản PRO với $ 25 / trang web. Tôi khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản PRO vì nó giúp tôi đơn giản hóa việc chuyển giao các tính năng trên cung cấp.

Một lợi thế của việc sử dụng các phiên bản PRO là một trang web tính năng quét. Bạn sẽ biết những gì cần phải được thực hiện để hoàn thành việc chuyển đổi sang SSL.


Khi đưa ra sự thay đổi này, bạn cần phải đưa vào tài khoản các thời gian chết của trang web của bạn. Tôi khuyên các bạn nên làm điều đó khi khách truy cập trang web của bạn ít nhất. Đừng quên để thông báo cho tất cả các đội đội ngũ tiếp thị đặc biệt đối với không quảng bá về hiện di dời.

Một điều cần lưu ý là bạn sử dụng một hosting chất lượng. Plugins mà tôi gợi ý ở trên có thể không tương thích với hosting của bạn. Tôi sử dụng lưu trữ của Siteground bởi vì họ có một chất lượng cao, đặc biệt là dành cho WordPress trang web dựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *