Hướng dẫn hoàn chỉnh nhắm mục tiêu để tạo ra traffic

Điều gì xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để có được lưu lượng truy cập hữu cơ siêu nhắm mục tiêu mà thực sự dễ dàng hơn so với lái xe một tấn truy cập trang ngẫu nhiên?

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ sự hiệu quả cho bạn

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với cuộc chạy đua với Google về các từ khóa có dung lượng lớn, nhưng trong suốt cuộc đua đó, các từ khóa đuôi dài có thể bị bỏ qua. Nếu bạn hỏi tôi, điều này không có ý nghĩa bởi vì các từ khóa đuôi dài tạo nên 70% tất cả các tìm kiếm .

Bạn không muốn bỏ lỡ 70% lưu lượng truy cập tiềm năng, phải không?

Trong hướng dẫn SEO này , tôi sẽ chạy qua mọi thứ bạn cần biết về các từ khóa đuôi dài, bao gồm:

 • Một từ khóa đuôi dài là gì?
 • Tại sao bạn nên chú ý đến chúng?
 • Làm thế nào để tự động tìm thấy một tấn từ khóa đuôi dài
 • Làm thế nào để tối ưu hóa nội dung của bạn để bao gồm chúng
 • Nó có tốt hơn để nhắm mục tiêu từ khoá đầu?

Nhưng hãy bắt đầu với một định nghĩa.

Những từ khóa đuôi dài là gì?

Để làm cho sự khác biệt này, trước hết bạn cần phải xác định các từ khoá đầu.

Một từ khóa đầu thường là một lưu lượng truy cập cao, độ khó khăn cao mà tạo thành một chủ đề toàn bộ . Mặc dù chúng được tìm kiếm thường xuyên nhưng chúng không phải lúc nào cũng 100% cụ thể đối với những gì bạn đang quảng cáo với nội dung của bạn.

Ví dụ:

Từ khóa chính: tiếp thị nội dung (khối lượng: 14.800 / độ khó: 90)

Từ khóa dài: cơ quan tiếp thị nội dung (khối lượng: 720 / khó khăn: 34)

Long Tail Từ khoá Định nghĩa:  các từ khóa đuôi dài là từ 3 từ mà thu hẹp trọng tâm của kết quả tìm kiếm và mang lại kết quả cụ thể hơn. Họ cũng thường thấp hơn khó khăn và khối lượng thấp hơn.

Bằng cách nhắm mục tiêu từ khoá đầu, thường thì bạn cũng sẽ xếp hạng cho một loạt các thuật ngữ đuôi dài. Xem kết quả tại đây để được hướng dẫn về thu nhập AdSense của chúng tôi :

Bây giờ bạn đã có một bài giới thiệu khóa học, chúng ta hãy chạy qua các lợi ích của việc nhắm mục tiêu đuôi dài.

Tại sao bạn nên chú ý đến chúng?

Để hiểu được lợi ích của từ khóa đuôi dài, bạn cần phải hiểu khái niệm về ý định . Đặt mình vào đôi giày của người tìm kiếm trong giây lát trong khi bạn nghĩ về hành trình của khách hàng. Một phần của nó có thể trông giống như sau:

 1. Các khách hàng tiềm năng trở nên nhận thức được nhu cầu của họ , và tìm kiếm đầu từ khóa để tìm hiểu thêm .
 2. Triển vọng trở nên nhận thức được một giải pháp tiềm năng và tìm kiếm một từ khóa đuôi dài với ý định mua nó .

Đây là một lời giải thích dumbed xuống, nhưng nó sums lên ý tưởng về ý định độc đáo.

Về cơ bản, xem xét ý định của từ khóa đang cân nhắc suy nghĩ của người nào đó sẽ tìm kiếm từ khoá.

Một người tìm kiếm ‘adsense’ có thể tìm kiếm một định nghĩa trong khi ai đó tìm kiếm ‘làm thế nào để tăng thu nhập adsense’ có ý định nhấp vào bài viết của bạn, và mua dịch vụ của bạn nếu đó là cái gì bạn cung cấp.

Thông qua tính đặc trưng đuôi dài của tìm kiếm của họ, họ đang thể hiện ý định mua chính xác những gì bạn đang bán (hoặc ít nhất là đọc chính xác những gì bạn đang viết).

Vì lý do này, nên nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài vì lưu lượng truy cập mà chúng mang lại rất có thể sẽ chuyển đổi. Những người tìm kiếm không còn trong tư duy ‘khám phá’ nữa. Họ đã sẵn sàng để chuyển sang chế độ mua hàng, và mặc dù khối lượng sẽ không cao, nhưng cũng rất đáng.

KHUYÊN CHO BẠN:

Ở đây, bạn có thể xem chi phí mỗi lần nhấp chuột cho các cấp độ ý định khác nhau và đầu (‘năng lượng nhiệt’) so với đuôi dài (‘năng lượng nhiệt’). Mặc dù đây là một ví dụ điển hình, nhưng nó áp dụng khá nhiều trên bảng và lưu ý rằng các cụm từ khối lượng thấp sẽ tạo ra ít lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn nghĩa là bạn có nhiều chất lượng hơn dẫn đến tiền của bạn.

Và hãy nhớ tôi đã đề cập đến những từ khóa đuôi dài chiếm 70% tất cả các tìm kiếm? Đây là một hình ảnh về điều đó:

 

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy từ khóa đuôi dài?

“Ừ ừ! Tôi được bán “, tôi nghe bạn nói. “Làm thế nào để tôi tìm thấy những mỏ vàng chuyển đổi cao này?”. Vâng, như nó luôn luôn là với nghiên cứu từ khóa, đó là một sự pha trộn giữa một quy trình thủ công và tự động.

Thủ công : Nghiên cứu các thuật ngữ được đề xuất, đọc bài viết trên Quora, reddit và diễn đàn. Cùng với nhau một danh sách các từ khoá đầu và các cụm từ được đề cập đến phổ biến.

Tự động: Sử dụng các công cụ như SEMRushLong Tail Pro để tạo ra một danh sách các thuật ngữ có liên quan về ngữ nghĩa và các hoán vị khác nhau từ nghiên cứu từ khóa đầu của bạn.

Một phương pháp thủ công nhanh là để Google đề bạn nhớ và kiểm tra các điều khoản có liên quan . Đôi khi, một vài thuật ngữ liên quan không chỉ là truy vấn tương tự mà bạn gõ bằng một từ mới được gắn vào, nhưng cái gì đó hoàn toàn mới:

Một goldmine khác là reddit . Tôi đứng đầu trên / r / xuất bia để tìm hiểu những gì mọi người đang nói về. Nếu tôi viết blog về sản xuất bia, những người này là đối tượng mục tiêu của tôi. Tôi đã làm nổi bật một số từ khóa khả thi :

Cuối cùng, tìm kiếm các từ khoá trong Quora . Mọi người đang trả lời các câu hỏi mà bạn có thể trả lời bằng quảng cáo hoặc nội dung của bạn:

Lưu ý: Quora thực sự là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bài viết blog, quá. Bạn thường chỉ có thể lấy câu hỏi làm tiêu đề và sử dụng nội dung trong câu trả lời cộng với nghiên cứu ban đầu của chính bạn để tạo ra nội dung chiến thắng.

Bây giờ, hãy đặt từ khoá đầu và các ý tưởng chủ đề chung vào bảng tính, sau đó sử dụng một trong những công cụ dưới đây …

SEMRush

Cũng như là một nền tảng hoàn chỉnh để quản lý các chiến dịch SEO hữu cơ và trả tiền, SEMrush có một tính năng nghiên cứu từ khóa chất lượng. Để tìm các phiên bản đuôi dài của một từ khóa chính mà bạn đã nghiên cứu, hãy sử dụng báo cáo Phù hợp cụm từ.

Hãy xem những từ khóa đuôi dài tuyệt vời này mà tôi tìm thấy chỉ trong một vài cú nhấp chuột:

Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo Từ khóa có liên quan để tìm cụm từ ngữ nghĩa tương tự. Ví dụ, thay vì ‘google chrome extensions’, tôi cũng được cung cấp ‘google chrome add ons’.

Loại chức năng này rất quan trọng để tìm những mỏ vàng dài chưa được khai thác vì tất cả khách truy cập của bạn không thể gọi cùng một thứ bằng cùng tên.

Long Pro Pro

Như những gợi ý tên, Long Tail Pro là công cụ dành riêng cho việc tìm kiếm những từ khóa đuôi dài. Ý tôi muốn nói là nó hoạt động theo cách hiểu được quá trình tôi đã nói đến cho đến nay.

Để sử dụng công cụ này, bạn phải thêm bất kỳ số từ khóa nào, và sau đó nó sẽ tạo ra một danh sách các thuật ngữ đuôi dài có thể lọc được sử dụng một thuật toán độc quyền để thực hiện công việc tuyệt vời khi tìm kiếm các từ khóa có ý nghĩa ngữ nghĩa, chứ không phải là các cụm từ chính xác.

Kiểm tra các kết quả ở đây:

Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn nhận được một số kết quả ở đây bạn sẽ không bao giờ đi lên trên của riêng bạn bởi vì họ không chỉ đơn giản là spin-off của hạt giống, nhưng hoàn toàn mới và các điều khoản liên quan.

Hạt giống ‘điều trị mụn trứng cá’ sẽ cho kết quả về kem, vết sẹo, mụn trứng cá nặng, vết và vitamin. Đây là những điều mà bạn phải tự tìm ra bằng một mình với một số nghiên cứu.

Long Tail Pro là một công cụ dành riêng cho thị trường cho công việc.

Ahrefs

Giống như SEMrush, Ahrefs là một nền tảng SEO đầy đủ với nhiều hơn là chỉ khả năng nghiên cứu từ khoá.

Thực tế, tính năng Khám phá Từ khoá chỉ mới xuất hiện trong thời gian beta, vì vậy mặc dù nó không có thời gian phát triển của LTP, nó có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho những người dùng đã sử dụng Ahrefs cho các mục đích khác, như theo dõi các phản hồi và xem thuật ngữ Xếp hạng URL cho.

Một tính năng gọn gàng mà tôi thích mà ngay lập tức lọc các kết quả từ khoá chỉ bao gồm các thuật ngữ đuôi dài là bạn có thể đặt một số lượng tối thiểu các từ mà bạn muốn từ bao gồm. Ví dụ: khi tôi nhập vào ‘bia rượu’, tôi có thể nhận được các từ khóa chưa được sử dụng tuyệt vời như sau:

Đối với khối lượng, một số từ khóa đuôi dài có khó khăn và mục đích cao, làm cho chúng trở nên hoàn hảo.

Và họ cũng không mất nhiều thời gian để tìm ra. Sử dụng ‘brew beer’ làm từ khóa head, tôi đặt từ tối thiểu là 4 và đó là kết quả hàng đầu.

Làm thế nào để tối ưu hóa nội dung cho các từ khóa đuôi dài

Giả sử bạn đã tìm thấy từ khoá đuôi dài và muốn bắt đầu tạo nội dung để xếp hạng cho cụm từ đó. Tuyệt quá! Bây giờ thì sao?

Vâng, điều đầu tiên cần làm là chọn một mục tiêu chính. Như bạn đã thấy, bằng cách xếp hạng cho một từ khóa mà bạn thu thập được rất nhiều biến thể đuôi dài, vì vậy nó không giống như đó là một trong những cơ hội bạn xếp hạng cho một thuật ngữ.

Dưới đây là danh sách kiểm tra nhanh để làm theo sau từ bài đăng này để chỉ bao gồm từ khoá:

 1. Đặt từ khoá ở đầu tiêu đề (và thẻ tiêu đề!)
 2. Chỉ sử dụng từ khóa là slug (phần của URL sau tên miền – com / this-is-the-slug)
 3. Đảm bảo tiêu đề của bạn nằm trong thẻ H1
 4. Sử dụng từ khoá trong các phân nhóm phụ của H2
 5. Sử dụng từ khoá trong 100 từ đầu
 6. Sử dụng một vài biến thể của từ khóa trong toàn bộ nội dung của bài viết (bạn nên có rất nhiều từ nghiên cứu của bạn)

Và, tất nhiên, bạn nên luôn luôn đảm bảo rằng toàn bộ trang web của bạn được tối ưu hoá để được thân thiện với SEO .

Nó có tốt hơn để nhắm mục tiêu từ khoá đầu?

Trước khi tham gia vào cuộc thảo luận này, chúng ta hãy tóm tắt lại thông tin:

 • Từ khóa đuôi dài tạo nên 70% tất cả các tìm kiếm
 • Chúng thường có khối lượng thấp hơn, thấp hơn khó khăn và ý định cao hơn từ khoá đầu
 • Bằng cách xếp hạng cho một từ khóa head, bạn thường vô tình xếp hạng cho hàng trăm từ khóa đuôi dài

Vì vậy, với điểm cuối cùng trong tâm trí, nó begs câu hỏi …

Có điểm nào nhắm vào đuôi dài?

Câu trả lời … Có! Chắc chắn. Và tôi sẽ cho bạn biết tại sao.

Từ khóa đầu có tính cạnh tranh cao

Nhắm mục tiêu từ khóa đầu giống như trang bị thanh kiếm và lá chắn tốt nhất của bạn và bước vào đấu trường chống lại người đấu sĩ giỏi nhất của Rome cổ đại. Nói tóm lại, bạn không có cơ hội. Chúng ta hãy cùng xem ví dụ và tìm kiếm ‘marketing’ (khó khăn từ khoá 93) trong Google.

Hãy xem những gì chúng ta có ở đây …

 1. Entrepreneur.com  – Cơ quan quản lý tên miền 91
 2. Wikipedia.org – Cơ quan quản lý tên miền 100
 3. Marketingland.com (trang chủ, xếp hạng cho tên miền) – Domain authority 85
 4. Businessdictionary.com (Định nghĩa về tiếp thị) – Cơ quan quản lý tên miền 78

Số tiền trung bình của backlinks 5 kết quả này mỗi lần chỉ là hơn 14.000. Hãy suy nghĩ bạn có thể xử lý nó ?!

Từ khoá đầu có mục đích thấp hơn

Mục đích của ai đó tìm kiếm ‘tiếp thị’ là gì? Ai biết. Nó có thể là để tìm ra một định nghĩa, hoặc để đọc một số bài báo bách khoa toàn thư, cho thấy Wikipedia và Business Dictionary xếp hạng cao.

Tuy nhiên, thu hẹp lại nó và nhắm mục tiêu ‘cơ quan tiếp thị London’ (thay vì chỉ tiếp thị) và ý định rõ ràng hơn nhiều. Và bạn có nhiều khả năng xếp hạng cho nó.

Trên thực tế, vấn đề chính của việc đi theo các từ khóa đầu tiên là bạn sẽ phải bỏ nhiều công sức vào việc thúc đẩy loại lưu lượng truy cập sai. Và khi bạn tăng lưu lượng truy cập không lâu trên trang của mình, bạn đang nói với Google rằng bạn không xứng đáng xếp hạng và đó là tất cả công việc của bạn bị lãng phí.

Một nguyên tắc chung của Google là từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu trước khi bạn nhắm mục tiêu đến nó và tự hỏi mình liệu bài viết của bạn có nằm ngoài vị trí trong kết quả không. Nếu có, thì đừng lo lắng.

Có nhiều từ khóa đuôi dài hơn từ khoá đầu

Nó khá đơn giản: Không có nơi nào gần như nhiều từ khoá đầu có đuôi dài.

Và điều đó có nghĩa là tại một thời điểm nào đó, bạn về mặt lý thuyết có thể hết các từ khóa thịt lớn để nhắm mục tiêu, và thấy mình đang nghĩ “phu! Tôi đã nhắm mục tiêu ‘tiếp thị’, tôi đã nhắm mục tiêu ‘SEO’, tôi đã nhắm mục tiêu ‘kinh doanh’ … Những gì tiếp theo? “.

Khi bạn đi sau đuôi dài, bạn không chỉ cho mình nhiều cơ hội để đặt nội dung được tối ưu hóa trên trang web của bạn, bạn đang tạo ra nhiều trang hơn . Chỉ có ý nghĩa rằng các trang web có nhiều trang xếp hạng cho từ khoá khác và thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn, đặc biệt nếu chúng đang xếp hạng cho từ khóa đuôi dài.

Điều này có thể được mô tả tốt nhất chỉ đơn giản là bao gồm các căn cứ của bạn . Nhắm mục tiêu cả hai ‘công thức pha trà xanh’ và ‘công thức nấu ăn của trà xanh’ trong hai bài viết riêng biệt và nhận được cả hai xếp hạng là cách để đảm bảo bạn đang tìm kiếm bất kỳ biến thể nào của cụm từ tìm kiếm được gõ.

Bắt đầu với chiến lược SEO đuôi dài của bạn

Bước tiếp theo bạn có thể thực hiện hành động ngay bây giờ là gì?

Vâng, tôi đã cho bạn một lý do để làm điều đó, cũng như các công cụ và phương pháp bạn cần để bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *