Google mở rộng trình duyệt bảo vệ web an toàn

Google Cracks Down về Quảng cáo lừa đảo

Google đã tuyên bố tuần trước rằng họ đang mở rộng bảo vệ Duyệt web an toàn để bảo vệ người dùng khỏi nội dung nhúng lừa đảo. Nội dung như vậy nhằm mục đích cài đặt phần mềm không mong muốn hoặc khuyến khích người dùng tiết lộ thông tin cá nhân, chẳng hạn như mật khẩu trên chi tiết thẻ tín dụng.

SEO Web Giá Rẻ giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ

Google đã đưa lên Blog Trung tâm Quản trị Trang web để nêu bật những gì người dùng nên tìm kiếm, hiển thị các ví dụ từ các quảng cáo chứa nội dung lừa đảo, chẳng hạn như dưới đây.

Google cho biết:

Cuộc chiến chống lại phần mềm không mong muốn và kỹ thuật xã hội vẫn chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến bảo vệ Duyệt web an toàn của Google để giúp nhiều người hơn ở lại an toàn trên mạng.

Đối với quản trị viên web, nếu trang web của bạn thường xuyên thấy nội dung công nghệ xã hội, Google Safe Browsing có thể cảnh báo người dùng khi họ truy cập trang web.

Hình phạt của Google đối với các liên kết đi ngoài phi tự nhiên

Google đã bận rộn xử phạt các trang web cho các liên kết ngoài nước không tự nhiên . Các hình phạt đã được phát hành cho các trang web liên kết với những người khác trong một nỗ lực để thao túng kết quả tìm kiếm.

Google sau đó thừa nhận rằng hình phạt hành động thủ công đã hướng vào các blogger đưa ra các liên kết về đánh giá sản phẩm .

Lời khuyên của chúng tôi – nếu bạn đang xem xét sản phẩm miễn phí trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn ‘nofollow’ liên kết và kiểm tra với các nguyên tắc blogger mới của Google để tránh hành động được thực hiện đối với trang web của bạn.

Google giảm các bài báo sâu từ SERPs

Google dường như đã bỏ các bài viết chuyên sâu từ kết quả tìm kiếm , Jennifer Slegg đã báo cáo trên The SEM Post vào tuần trước.

Tiến sĩ Pete Meyers xác nhận việc loại bỏ. Số liệu thống kê từ Mozcast ủng hộ điều này, với các bài báo chuyên sâu cho biết mức độ giảm xuống 0%:

Slegg nhấn mạnh rằng Google đã cắt giảm bất động sản với các bài viết chuyên sâu trong một thời gian – trước tiên là xóa phần tiêu đề của phần, sau đó là các hình thu nhỏ, và sau đó xóa các dòng bổ sung một lần dành cho các bài báo chuyên sâu.

Cho dù đây là một sự thay đổi tạm thời của Google, hoặc một thoáng nhất, vẫn còn được nhìn thấy.

Google cho phép trang web về sản phẩm ngoài sản phẩm

John Mueller của Google đã đưa lên Google+ gần đây để giải quyết chủ đề của những trang web nên làm gì với các trang xử lý ra khỏi sản phẩm chứng khoán . Ông đưa ra hai giải pháp:

  • Chuyển hướng từ trang sản phẩm cũ sang các sản phẩm tương tự
  • Trả lại trang thân thiện, customised404

Những gì ông làm căng thẳng là các trang web nên làm những gì phù hợp nhất với khách hàng của họ.

Đây là những gì Mueller nói:

Phiên bản ngắn, imo, là để làm những gì tốt nhất cho người sử dụng, và các công cụ tìm kiếm sẽ nói chung con số nó ra từ đó quá. Đôi khi đó là một chuyển hướng, đôi khi một trang thân thiện 404 (và những người có thể được tùy chỉnh quá).

Đây là một bài viết khá toàn diện mà đi vào các khía cạnh khác nhau đặc biệt cho phía tìm kiếm của sự vật. Kiểm tra nó, và nhớ rằng một số điều không có câu trả lời kỹ thuật tuyệt đối cho tất cả các biến thể, do đó đôi khi cách tốt nhất để trả lời một câu hỏi khôn lanh như thế này là yêu cầu một người sử dụng không phải là SEO của trang web của bạn như thế nào Có nó xử lý :).

Các điểm chính để di chuyển từ HTTP sang HTTPS

Xem xét di chuyển trang web của bạn từ HTTP sang HTTPS? Công cụ Tìm kiếm Nhà báo chuyên mục Patrick Stox đã cung cấp một bản tóm tắt quá trình này trong bài đăng của ông vào tuần trước.

Stox đã cung cấp một danh sách kiểm tra 29 điểm về quá trình, nêu bật các vấn đề phổ biến khi di chuyển HTTPS và các cân nhắc chính yếu với chuyển hướng. Stox tuyên bố rằng HTTPS đang ở đây để ở. Các trang web vẫn còn trên HTTP nên xem xét di chuyển qua HTTPS.

Quản lý liên kết trang nội bộ và bên ngoài

Rand Fishkin đã xem xét nguy cơ, cơ hội, rủi ro và phần thưởng của các liên kết nội bộ và bên ngoài trong bài trình bày Whiteboard Friday vào tuần trước. Ông đã bảo vệ những gì liên kết có thể có tác động tích cực nhất trên trang web của bạn và những liên kết bạn nên tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *