Google đã thay đổi cách lập kế hoạch từ khóa trong Works

Số lượng tìm kiếm của Google Groups trong Công cụ lập kế hoạch Từ khóa

Google đã thực hiện thay đổi cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa, điều chỉnh cách ước lượng lượng tìm kiếm cho các cụm từ cụ thể. Cho đến gần đây, mỗi từ khóa đã được chỉ định khối lượng tìm kiếm của riêng mình dựa trên một kết hợp chính xác. Bây giờ, trong một số trường hợp, Công cụ lập kế hoạch từ khóa nhóm các từ khóa tương tự và nhóm chúng với cùng một khối lượng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ giải pháp hợp lý cho ai cần

Công cụ lập kế hoạch từ khóa hiện nhóm cùng nhau tìm kiếm các biến thể bao gồm:

  • Các biến thể số ít và số nhiều
  • Từ viết tắt và các đối tác không viết tắt
  • Giãn các biến thể: -er, -ing, -ed, -ed
  • Các từ được đánh vần có hoặc không có dấu cách
  • Các từ có hoặc không có dấu chấm câu

Trường hợp các cụm từ được nhóm lại với nhau, khối lượng tìm kiếm được đưa ra bởi Công cụ lập kế hoạch Từ khóa dường như là ước tính dựa trên tìm kiếm cho tất cả các biến thể kết hợp. Google chưa đưa ra tuyên bố chính thức về sự thay đổi.

Thử nghiệm tốc độ Internet của Google Thử nghiệm

Google hiện đang thử nghiệm một thử nghiệm tốc độ internet có thể được truy cập trực tiếp từ SERPs. Điều này lần đầu tiên được phát hiện bởi Pete Myers, một người đã chia sẻ nó qua Twitter:

Pete Myers cho biết ông không thể lặp lại bài kiểm tra, và theo bài báo SEM Post, không ai khác báo cáo việc này trong các SERPs.

Bing đã có cơ hội để nhắc nhở người dùng rằng họ đã phát hành thử nghiệm tốc độ rất riêng của họ .

RankBrain bây giờ được sử dụng cho Mọi Tìm kiếm

Google đã bắt đầu sử dụng yếu tố xếp hạng RankBrain của mình nhiều hơn một cách thường xuyên . Vào năm 2015, khi RankBrain ban đầu được phát hành, nó đã được sử dụng cho ít hơn 15% truy vấn tìm kiếm. Năm 2016, nó được sử dụng cho mỗi tìm kiếm.

RankBrain hoạt động để phát hiện các truy vấn tương tự như: “Cửa hàng hoa tốt nhất ở Los Angeles” và “Cửa hàng hoa Best LA” và đưa ra những người tìm kiếm có cùng kết quả, có nghĩa là thứ hạng các trang web đã xếp hạng cao hơn hoặc thấp hơn cho các biến thể khác nhau Truy vấn tìm kiếm sẽ thay đổi cho phù hợp với trang kết quả duy nhất.

Google thử nghiệm các URL lớn hơn trong SERPs

Google đang thử nghiệm kích thước phông chữ URL lớn hơn cho các đoạn mã kết quả tìm kiếm. Kích thước phông chữ URL mới đang được thử nghiệm làm cho URL lớn hơn mô tả bên dưới. Thay vì có cùng kích thước với mô tả, URL gần như cùng kích cỡ với tiêu đề siêu liên kết.

Dưới đây là ví dụ về kích thước URL mới, đoạn trên cho biết URL lớn hơn mới và đoạn cuối hiển thị URL văn bản nhỏ thông thường:

Bài kiểm tra hiện đang bị hạn chế, vì SEO – chẳng hạn như Jennifer Slegg của SEM Post – người đã nhìn thấy nó một lần, đã thất bại trong nỗ lực sao chép nó.

Bảng Thứ Sáu – Làm thế nào để Tie đo lường tiếp thị để các dữ liệu của Hội đồng Chăm sóc Về

 

Trong tập tuần của tạp chí Whiteboard Friday , Rand Fishkin dạy chúng ta làm thế nào để kết hợp các số liệu tiếp thị với dữ liệu mà ban giám đốc, giám đốc điều hành và nhà đầu tư quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *