Google đã sẵn sàng để Theo dõi Trang Web Với Quảng cáo Popup Bắt đầu từ tháng 1 năm 2017

Google thông báo rằng họ sẽ cung cấp hình phạt đối với bất kỳ trang nào đó ban hành bảng quảng cáo Popup khó chịu của nó. Như đã nêu trong một  thông cáo báo chí  họ một số thời gian trước đây. Nói chung, Google khẳng định rằng:

Các quảng cáo hiển thị trang đó gây trở ngại có thể cung cấp một trải nghiệm kém cho người dùng so với các trang khác, nơi mà nội dung dễ tiếp cận hơn. Điều này có thể là một vấn đề trên các thiết bị di động, nơi các màn hình thường nhỏ hơn. Để nâng cao kinh nghiệm tìm kiếm di động, sau ngày 10 tháng 1 năm 2017, các trang mà làm cho nội dung của họ truy cập cho người dùng trên các chuyển tiếp khó khăn từ các kết quả tìm kiếm di động, nó có thể không được xếp hạng cao. ” 

Trong tìm kiếm của Google, mục tiêu của họ là để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ, bất kể những gì thiết bị mà họ sử dụng.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Hơn nữa, nó sẽ được thực hiện như một phần của cốt thép liên tục của công cụ tìm kiếm để truy cập di động. Hai năm trước, Google đã bổ sung một nhãn điện thoại di động thân thiện với các kết quả tìm kiếm mà người dùng không thể phóng to văn bản mà ông đọc. Sau khi tìm thấy đã được 85% các trang web trong kết quả tìm kiếm đã di động thân thiện, nhãn được lấy ra. Vào tháng Tư năm 2015, Google đã cập nhật thuật toán để vào “di động” như một dấu hiệu xếp hạng, mà có thể giúp chủ sở hữu trang web tìm tiêu chí.

Không phải tất cả các kẽ  sẽ bị phạt. Google xác định 3 loại mà rơi vào các thể loại đáng lo ngại: popup đó bao gồm các nội dung chính sau khi người dùng đến một trang kết quả tìm kiếm, quảng cáo độc lập (popup riêng / độc lập) đã bị chặn lại trước khi truy cập các nội dung, và việc sử dụng các quảng cáo bắt chước cách bố trí nơi mà nội dung  trên gì gấp  nhưng nội dung ban đầu được liên kết với đáy.

Trong khi các ví dụ này trông giống như bao phủ toàn bộ  kẽ,  Google thực hiện một số mất nhiều thời gian cho các quảng cáo đó thiết lập chính thức, chẳng hạn như việc sử dụng các tập tin cookie hoặc xác minh độ tuổi, cho các trang không được lập chỉ mục, và một “banner trong đó sử dụng một số lý do trong màn hình và có thể dễ dàng gỡ bỏ”. Google đã không chỉ định kích thước có thể được chấp nhận cho quảng cáo, nhưng xác định cài đặt biểu ngữ của các ứng dụng được cung cấp bởi Safari và Chrome như ví dụ về quảng cáo có thể chấp nhận vì nó sử dụng không gian tự nhiên.

Các thư mục plugin WordPress  có hơn 1000 plugin cho phép người dùng tạo và quản lý popup quảng cáo của mình. đăng ký bản tin, thường được sử dụng cho kẽ (trung gian), không được miễn hình phạt của Google. người sử dụng WordPress người sử dụng plugin để hiển thị một thông báo pop-up, cho dù đó là các phiếu giảm giá, thành viên chào hàng, chương trình khuyến mãi hoặc các hình thức quảng cáo khác, cẩn thận hơn sẽ xem xét hướng dẫn kích thước của Google hoặc xem xét một cách tiếp cận khác nhau để có được khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *