Chia sẽ theme wordpress Hestia

QUAN TRỌNG!Sau khi chọn chủ đề này, bạn sẽ cần một trang web WordPress tự tổ chức để sử dụng nó.

SEO Web Giá Rẻ giải pháp tuyệt vời.

  1. Chọn một máy chủ: Trong số các máy chủ web dường như vô tận để lựa chọn, SiteGround nổi bật từ phần còn lại trong dịch vụ khách hàng cao cấp, độ tin cậy, và khả năng chi trả. Tuy nhiên là tốt hơn để xem các bài kiểm tra chính mình!
  2. Chọn tên miền: Khi bạn ở SiteGround, bạn sẽ cần chọn một miền mới nơi blog hoặc trang web của bạn sẽ hiển thị với web công khai.
  3. Cài đặt WordPress: Cài đặt WordPress là phần dễ dàng nhất của toàn bộ quá trình. Làm theo hướng đơn giản để cài đặt không đau.
  4. Cài đặt chủ đề của bạn: Chọn chủ đề yêu thích của bạn từ danh sách này và cài đặt nó vào trang web WordPress mới của bạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn này .

Hestia là một chủ đề thiết kế vật liệu cho các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. Nó đi kèm với một giao diện đẹp và hiện đại, được xây dựng trên một bố trí một trang. Chủ đề là một sự phù hợp hoàn hảo cho cả hai mục đích của công ty và sáng tạo, vì nó cung cấp một sự xuất hiện sạch sẽ và linh hoạt, danh mục thanh lịch, và một cửa hàng trực tuyến hấp dẫn. Hestia là một thiết kế đầy đủ đáp ứng luôn luôn thân thiện với thiết bị di động và sẽ hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.Nếu bạn muốn tạo nội dung tuyệt vời một cách nhanh chóng, điều bạn cần là một trình tạo nội dung kéo-và-thả trên cùng . Nó chỉ xảy ra như vậy mà Hestia tương thích hoàn toàn với SiteOrigin Page Builder – giải pháp miễn phí tốt nhất xung quanh.

Gập vấn đề tải theme liên hệ : 0907.401.468

Link tải về : http://downloads.themeisle.com/hestia/latest/hestia.zip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *