Chia sẽ kỹ thuật SEO bị google vô hiệu hóa

Nếu bạn đang là 1 SEOer, thì những kỹ thuật mà trước đây bạn thấy rất hiệu quả, thì nay nó đã không còn dùng được nữa. Dưới đây là 5 kỹ thuật đã được vô hiệu hóa bởi Google.

1. Nhồi nhét từ khóa

Khi mà dịch vụ SEO mới bắt đầu được sử dụng, vẫn chưa có nhiều sự cạnh tranh trong thế giới trực tuyến và các tác gia thường quen với việc nhồi nhét rất nhiều từ khóa trong nội dung. Nếu bạn cứ có suy nghĩ tiếp tục nhồi nhét từ khóa trong các bài viết của mình thì bạn sẽ không bao giờ cung cấp được nội dung chất lượng cho người đọc trên web của mình.

Google đã nhận ra được những kỹ thuật xấu mà các chuyên gia SEO đã sử dụng và đó là lý do mà bạn không nên sử dụng những kỹ thuật này. Bạn nên sử dụng các từ khóa nhưng bạn nên sử dụng cẩn thận và mật độ vừa phải. Bạn chỉ nên giữ mật độ từ khóa chỉ khoảng 2% là tốt nhất.

2. Spam ngay bình luận trên blog

Một cách rất tốt để bạn tăng cường backlink cho website và tăng lượng truy cập bằng cách thêm link vào phần bình luận của blog. Tuy nhiên, nếu như bạn lạm dụng quá mức việc này sẽ được Google gọi là spam bình luận. Điều này chắc chắn là sẽ không tốt cho website của bạn.

Tất cả các công cụ tìm kiếm sẽ tìm ra phân tích mỗi backlink trên website của bạn và nếu chúng tìm thấy những backlink không cần thiết thì chúng sẽ chuyển thứ hạng website xuống dưới. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch SEO và tăng thứ hạng cao trên Google thì bạn không nên dính vào bất kỳ hoạt động nào như spam bình luận trên blog.

3. Đăng thông tin lên công cụ tìm kiếm

Rất nhiều người cung cấp dịch vụ SEO website đưa website lên các công cụ tìm kiếm. Điều này cũng chẳng giúp được gì nhiều cho bạn ngoài việc tốn tiền và thời gian nếu sản phẩm không chất lượng. Nếu bạn thật sự muốn tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất hãy đưa website của mình lên đâu đó thì bạn nên đưa lên các trang web mạng xã hội như Facebook và Twitter trước.Hãy kết nối khách hàng từ nơi dể nhất tới khó nhất.

4. Tối ưu hóa thẻ Meta

Các thẻ Meta đã từng có một thời rất thịnh vượng khi vì lúc trước các công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng website thông qua những thẻ này. nhưng ngày nay rất là không may mắn, tất cả những thẻ Meta hiện tại không còn tác dụng như trước nữa.

Những thẻ này ngày nay được dùng để cung cấp mô tả ngắn gọn về website của bạn. Nếu như bạn đang nghĩ rằng chỉ cần thêm thẻ Meta vào trang web của bạn sẽ giúp tăng thứ hạng SEO thì bạn hoàn toàn sai lầm.

Bạn cần chú ý đến các chiến lược SEO thật sự để tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

5. Trao đổi link
Liệu bạn có nghĩ rằng trao đổi link sẽ giúp bạn chứ ?Có một thời gian trao đổi link hoạt động tốt. nhưng bây giờ, Google không chú ý đến các link 2 chiều nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *