Cần tìm đại lý phân phối mực in ,mực photocopy của Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp

Dear all,

Em bên công ty TNHH TM và XNK HOÀNG SƠN PHÁT.

Hiện nay công ty em đang mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực máy văn phòng, chuyên nhập khẩu hàng mực In và mực photocopy chất lượng cao để cung cấp mực cho đại lý máy photocopy cho các công ty ở Hồ Chí Minh và bán sỉ, cung cấp cho các đơn vị số lượng nhiều.

Những nhãn hiệu công ty đang kinh doanh bao gồm: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp. Và sắp tới sẽ có thêm một số vật tư của Kyocera Mita cho những khách hàng có nhu cầu. Công ty em 100% hàng là hàng nhập khẩu từ Singapor và bảo đảm chất lượng, đối với 1 số dòng sản phẩm, Hoàng Sơn Phát có chính sách bảo hành 1-for-1 exchange nếu khách không hài lòng.

Đặc biệt, trong Tháng 9/2012, công ty đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi, giảm 10%-20% cho khách hàng mới. Mực túi mua 100kg giảm được 5% trên hóa đơn thanh toán.
Cụ thể giá khuyến mãi mực túi cho khách hàng mới (chưa có giá trị gia tăng):
Mua 1 thùng dùng thử: giá 190/túi
Mua 2 đến 5 thùng: giá 180/túi
Mua 5 đến 10 thùng: giá 175/túi
Về chất lượng thì anh yên tâm về chất lượng sản phẩm Startoner bên công ty em, đảm bảo là hàng nhập khẩu từ Singapore 100%,bên anh có nhu cầu test hàng thì bên công ty sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng test.

Đây chỉ là một số sản phẩm mới nhập về, công ty em bán sỉ nên nhập hàng tuần với tất cả các sản phẩm và linh kiện mà khách hàng yêu cầu, Đại lý nào có nhu cầu cần test hay đặt hàng sản phẩm nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *