Cần tìm đại lý phân phối máy chiếu hitachi và phòng

Cần tìm đại lý! NHÀ PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU HITACHI & VIVITEK & OPTOMA và Phòng Lab học ngoại ngữ Chieru và Bảng tương tác thông minh ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
ZODIAC CORP
Kính gửi quý Công Ty, Đại Lý!
Thay mặt Ban giám đốc và toàn thể nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại Công Ty CP Đầu Tư Hoàng Đạo, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn Qúy khách hàng nđã tín nhiệm sử dụng dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm ấy đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn đối với Công ty CP Đầu Tư Hoàng Đạo, nhắc nhở chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Quý khác ngày càng nhanh hơn, tốt hơn.
Thưa Quý Công Ty, Đại Lý!
Công ty CP Đầu Tư Hoàng Đạo là doanh nghiệp phân phối độc quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm Máy Chiếu Hitachi , máy chiếu Optoma, máy chiếu Vivitek , Phòng Lab – Phòng học ngoại ngữ Chieru , Bảng tương tác thông minh Starboard ,hội nghị truyền hình ……
Với quá trình phát triển không ngừng ,bên cạnh việc bán các thiết bị trình chiếu đơn lẻ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, sửa chữa, cho thuê … và tích hợp hệ thống nghe nhìn, mang lại giải pháp tổng thể cho nhiều khu vực khách hàng khác nhau như giáo dục đào tạo, viễn thông, điện lực, ngân hàng …cũng như ứng dụng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng với giá bán sỉ được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất.
Với mong muốn “Hợp Tác – Cùng Phát Triển”, rất mong được hợp tác cùng Quý Công Ty, Đại Lý phân phối các dòng sản phẩm này đến người tiêu dùng Việt Nam.
Hoàng Đạo mong muốn hợp tác lâu dài với tất cả các công ty có đầy đủ năng lực trong lĩnh vực tin học, văn phòng, thiết bị dạy học, dạy nghề… với mục tiêu “ Hợp tác cùng phát triển”
– Lợi ích của hợp tác:
+ Dễ bán hàng do chính sách Marketing và giá bán.
+ Hỗ trợ kịp thời, chu đáo.
+ Khách hàng luôn tin tưởng vào Đại lý vì chất lượng của Optoma, Hitachi và dịch vụ sau bán hàng của Hoàng Đạo.
+ Lợi nhuận cao.
+ Thiện chí hợp tác chặt chẽ, lâu dài, tin cậy từ Hoàng Đạo.
+ Cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *