Camera Thiết Bị Điện Tử tìm đại lý phân phối camera Vitacam

Vitacam là thương hiệu camera ip đám mây Việt Nam đầu tiên trên thị trường, đây là sản phẩm của công ty VINAGO, Cty TNHH Phân Phối Rồng Việt hợp tác với nhà máy Cty Vimtag sản xuất thương hiệu Vitacam dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Vitacam do được nhà máy Vimtag sản xuất nên tận dụng những công nghệ đám mây tiên tiến với nền tảng chip Huawei hisilicon giúp chiếc Camera Could IP Vitcam tạo nên chất lượng hoàn toàn khác biệt mà giá thành hoàn toàn phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhà máy Vimtag đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Camera truyền thống và Camera Ip. Là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ Camera Đám Mây thay thế giải pháp P2P phổ thông trên thị trường giúp chất lượng hình ảnh video đẹp hơn với yêu cầu chất lượng băng thông đường truyền internet thấp hơn. Thị trường chính của Vimtag là Mỹ và Châu Ấu, với những sản phẩm tiêu biểu là Vimtag VT361 – đạt 3 năm liên tiếp là sản phẩm camera IP bán chạy nhất Amazon, Camera CP1 X (Snow Man) cho chất lượng hình ảnh Full HD 1080P đẹp ấn tượng nhiều đánh giá tốt nhất trên Amazon. Hiện Vimtag đang là thương hiệu Camera IP yêu thích nhất tại thị trường Mỹ, với website chính tại Mỹ

5 Lý Do Để Camera Vitacam Có Giá Thành Tốt Hơn!

1/. Camera Vitacam vẫn như Camera Vimtag cũng sẽ có đầy đủ các chủng loại:

Camera trong nhà: 1.0Mpx – HD 720P, 2.0Mpx 1080P Full HD.

Camera ngoài trời, hỗ trợ gắn thẻ nhớ 1.0Mpx – HD 720P, 2.0Mpx 1080P Full HD.

2/. Trong khi Camera Vimtag sử dụng giải pháp chip Grain Media của Đài Loan thì Camera Vitacam sử dụng công nghệ của Chip Huawei Hisilicon giúp tiết kiệm giá thành nhưng chất lượng chip cũng hoàn toàn cao cấp.

3/. Camera Vimtag sử dụng những mẫu mã kiểu dáng công nghiệp cao cấp nên giá thành khá cao, trong khi Vitacam sử dụng những mẫu kiểu dáng phổ thông hơn nên tiết kiệm được chi phí đáng kể, phù hợp thị trường Việt nam.

4/. Camera Vimtag sử dụng ổ cứng mạng Cloud Box riêng của Vimtag tích hợp sẵn bộ nhớ trong 1T, 2T trong khi Vitacam chỉ cung cấp ổ cứng mạng không dây không chứa sẵn ổ cứng giúp khách hàng có thể tự mua ổ cứng chuẩn Sata để lắp đặt giúp giá thành được giảm đáng kể và lắp đặt cũng khá tiện lợi.

5/. Vitacam sử dụng công nghệ Hisilicon với chuẩn Onvif nên cũng dễ dàng lắp đặt hay kết nối với các Đầu Ghi có hỗ trợ chuẩn Onvif sẵn có trên thị trường Việt Nam.

4 Điểm Khác Biệt Của Camera Vitacam Mà Các Camera Giá Rẻ Khác Trên Thị Trường Không Có!

1/. Camera Đám Mây Công Nghệ Mỹ Vitacam là sản phẩm được nhà máy camera Vimtag sản xuất Sử dụng công nghệ đám mây của mỹ. Nhờ công nghệ này mà sản phẩm Vimtag đang là Camera Ip được yêu thích nhất tại thị trường Mỹ, bán chạy 3 năm liền trên Amazon 2/. Vitacam Cam Kết Chất Lượng: Vitacam là camera Ip duy nhất trên thị trường sử dụng chip Huawei Hisilicon kết hợp với công nghệ đám mây của Mỹ, giúp đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp hơn các camera khác trên thị trường. Công nghệ đám mây mạnh mẽ giúp tốc độ truyền hình ảnh nhanh, mượt vượt trội. 3/. Camera Vitacam Giải Pháp Hoàn Hảo: Vitacam hỗ trợ đa năng với nhiều tiện ích nổi bật. Có thể xem nhiều camera cùng lúc trên 1 màn hình điện thoại. Kết nối camera với đầu ghi dễ dạng để kết nối với TV hay lưu trữ dài hạn. Cài đặt và lắp rap vô cùng dễ dàng với ứng dụng thuần Việt. 4/. Chính Sách Giá Cả Hấp Dẫn: Mặc dù sử dụng công nghệ cao cấp như Vimtag Nhưng được tiết giảm về chi phí mẫu mã sản xuất Vitacam có giá thành rẻ hơn 35% so với Vimtag. Đây là camera đám mây có giá rẻ nhất thị trường Việt nam. Bảo hành 12 tháng chính hãng!

Camera Thiết Bị Điện Tử nhà cung cấp – phân phối chính thức các dòng sản phẩm Camera Vitacam trân trọng gửi tới quý khách hàng lời mời hợp tác phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam với các cam kết:

Giá thành thấp – Mức chiết khấu cao
Sản phẩm chính hãng: chất lượng cao, mới 100%, bảo hành theo quy định.
Hỗ trợ vận chuyển: hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển
Uy tín, đúng hẹn: Giao hàng đủ số lượng, kịp thời.
Đầy đủ giấy tờ: hóa đơn, chứng chỉ CO/CQ,…
Giới thiệu khách hàng: trong khu vực địa lý của Đại lý.
Được tham gia: các chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt của Camera Thiết Bị Điện Tử

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Camera Thiết Bị Điện Tử cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các Đại lý để cùng giới thiệu và phân phối dòng sản phẩm Camera Vitacam đến người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *