Home / Tin Tức SEO / 9 cách hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua chiến dịch SEO

9 cách hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua chiến dịch SEO

Một từ kỳ diệu được thông qua giữa các chuyên gia tiếp thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không hữu ích lắm nếu bạn không sử dụng đúng cách. Nhiều thất vọng bởi không có khả năng SEO để giải quyết tất cả các vấn đề tiếp thị của họ không hiểu làm thế nào các công trình chiến lược. Để sử dụng SEO hiệu quả hơn và tăng cường chiến dịch của công ty bạn, hãy kết hợp 5 phương pháp này vào nỗ lực SEO của bạn:

1. Tối ưu hóa cho các lượt truy cập địa phương

Nếu bất kỳ phần nào của chiến dịch SEO của bạn được gắn với vị trí thực tế, hãy tối ưu hóa cục bộ.Sử dụng từ khoá và thẻ bao gồm tên thành phố, quận, hoặc địa điểm thu hút địa phương. Chia sẻ trên các trang danh sách địa phương. Xác minh thông tin của bạn với Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nhiều người sử dụng từ vị trí khi tìm kiếm trên internet.

Tìm hiểu : SEO Web Gia Re

2. Xây dựng truyền thông xã hội của bạn

Không có vấn đề lựa chọn từ khoá của bạn tốt như thế nào, nỗ lực SEO của bạn sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có nhiều người theo dõi, nhận xét hoặc đánh giá xã hội hơn. Các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên các yếu tố này bởi vì các tín hiệu tương tác lớn và tín hiệu tương tác mà một công ty có uy tín. Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội của bạn và khuyến khích khách hàng của bạn kết nối trên các phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng mối quan hệ thực sự và mạnh mẽ.

3. Chú ý đến thời điểm bài viết được tối ưu hóa của bạn

Khi bạn phát hành bài đăng trên blog được tối ưu hóa và chia sẻ thông tin dựa trên SEO trên phương tiện truyền thông xã hội, chú ý đến thời gian của bạn. Nhiều công cụ phân tích sẽ chỉ ra thời điểm tốt nhất trong ngày để chia sẻ kỹ thuật số với đối tượng trực tuyến của bạn. Nếu bạn đăng bài theo thời gian theo những gì làm việc tốt nhất cho khán giả của mình, các bài viết được tối ưu hóa của bạn sẽ có khả năng tiếp cận và ảnh hưởng lớn hơn.

4. Sử dụng Từ khóa Xu hướng

Có vẻ như lạc hậu, sử dụng các từ khóa thịnh hành . Một số công ty không vì họ sợ những từ khóa của họ sẽ bị mất trong cuộc chơi xáo trộn. Tuy nhiên, thực tế là nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm các cụm từ cụ thể thì bạn biết chính xác nơi tiếp cận trực tuyến. Tận dụng điều đó bằng cách theo kịp và sử dụng các từ khóa, thẻ bắt đầu và chủ đề xu hướng.

5. Hành động tự nhiên

Ý tưởng về SEO dường như không tự nhiên. Từ khoá đôi khi rất vụng về và khó tính. Sử dụng các từ khoá tự nhiên trong nội dung trang web là điều cần thiết để gặt hái được những lợi ích của SEO. Các nhà văn chuyên nghiệp thường hay sử dụng các từ khoá một cách tự nhiên trong khi duy trì một phong cách viết có thể đọc được. Một số lời khuyên chuyên nghiệp tốt nhất về cách sử dụng từ khoá tự nhiên bao gồm:

 • Lắp từ khoá vào mục đích của bài viết
 • Nhập các từ khóa vào các giọng nói đàm thoại
 • Sử dụng từ khoá trong các lời gọi hành động trực tiếp
 • Tạo các bài báo về chủ đề từ khóa là về

Xem ra, tương tự, để nhồi nhét từ khóa. Lãng phí của các từ khóa được xem là “gửi thư rác”, khiến cho khách hàng và công cụ tìm kiếm không hoạt động.

6. Có liên quan

Nếu từ khoá không liên quan đến đối tượng, họ sẽ không tìm kiếm chúng. Các công cụ tìm kiếm và trang web sẽ không có đối tượng giới thiệu thương hiệu của bạn. Đó là lý do tại sao một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua SEO là chọn từ khóa, nền tảng và loại phương tiện phù hợp với những khách hàng bạn muốn kết nối.

Để có liên quan, hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ giống như khách hàng của bạn. Điều gì khiến thương hiệu của bạn có liên quan đến họ? Bạn có thể cung cấp cho khách hàng những gì để đạt được lòng trung thành và kinh doanh? Đảm bảo nỗ lực SEO của bạn phản ánh những ý tưởng đó.

7. Dán với Loại tìm kiếm

Bạn có biết có nhiều loại tìm kiếm khác nhau để tối ưu hóa không? Người tiêu dùng nhập cụm từ tìm kiếm cho các mục đích cụ thể. Nếu bạn muốn SEO của bạn có hiệu quả, bạn phải dự đoán và tối ưu hóa cho phù hợp.

Các ba loại tìm kiếm để tối ưu hóa cho là:

 • Quảng cáo tìm kiếm Hoc

Một loại tìm kiếm thông thường, người tiêu dùng nhập các thuật ngữ như “phong cách nhà bếp” hoặc “ý tưởng về kỳ nghỉ” để thu thập thông tin cơ bản về một chủ đề rộng. Từ khoá cho các loại tìm kiếm này phải rộng và phù hợp với bài viết trên blog.

 • Tìm kiếm Tên Trang

Người tiêu dùng sẽ nhập tên của một cơ quan hoặc công ty cộng với một từ khóa như “các bài báo về sức khoẻ” hoặc “về các chi phí di chuyển” khi họ muốn có thông tin từ nguồn cụ thể đó. Các trang web được tối ưu hóa tốt, có uy tín phải xem xét đến SEO.

 • Tìm kiếm Danh mục đã biết

Khi khách hàng nhập các điểm hoặc chủ đề của một bài viết mà họ đã xem hoặc đọc, nó được gọi là tìm kiếm mục đã biết. SEO cho loại tìm kiếm này phụ thuộc vào nội dung rõ ràng với các từ khóa đáng nhớ và mô tả meta chính xác.

8. Sử dụng lời gọi Gọi Nhanh đến Hành động Tối ưu

Để thay đổi SEO từ đơn giản là giúp khán giả tìm thấy thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn để thực sự thu hút khán giả, SEO của bạn cần dẫn trực tiếp đến một lời kêu gọi hành động. Lời nhắc gọi hành động (CTA) thường được bao gồm trong các bài đăng của tất cả các loại. Cho dù là tweet hoặc câu kết thúc trong một bài đăng trên blog, CTAs sẽ thúc đẩy sự tham gia bằng cách cho khán giả cái gì đó tham gia.

Các Cố vấn Cố vấn phổ biến bao gồm:

 • Chia sẻ (phản hồi này) trong các ý kiến ​​dưới đây
 • Tweet / chia sẻ bài đăng này nếu bạn đồng ý
 • Gọi, gửi email hoặc thiết lập một cuộc hẹn ngày hôm nay
 • Truy cập trang web hoặc địa điểm này
 • Đăng ký để nhận công cụ miễn phí này hoặc tham dự sự kiện này

Tối ưu hóa CTAs sẽ bao gồm một từ khoá hoặc được đăng ở gần một từ khóa. Khi khách hàng tìm kiếm từ khoá hoặc khi trang web đưa ra các khuyến nghị dựa trên SEO, họ sẽ tìm thấy thương hiệu của bạn và được khuyến khích tham gia tất cả cùng một lúc. Điều này có thể dẫn đến nhiều cổ phần hơn và tăng sự cam kết của khách hàng cũng như lòng trung thành. Tất cả các CTA kết hợp với SEO tối ưu hóa có thể hữu ích cho việc thúc đẩy sự gắn kết của khách hàng và cải thiện SEO.

9. Chữ thập từ trên các trang Địa phương và Xem lại

Đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ cải thiện mức độ cam kết của khách hàng. Dịch vụ địa phương mà Google tìm kiếm, chẳng hạn như cho một “thợ điện ở phượng hoàng” sẽ mang lại nhiều kết quả hơn là một người sẽ sắp xếp kỹ lưỡng.

Khách hàng có xu hướng nhấp vào kết quả công cụ tìm kiếm cung cấp các mẹo quan trọng về tìm kiếm và thuê về các dịch vụ địa phương và do đó tương tác với các doanh nghiệp xuất hiện đáng tin cậy và hợp lệ. Sử dụng SEO để cải thiện khả năng hiển thị trên các trang web đánh giá cũng như danh sách địa phương trực tuyến thể hiện cho khách hàng tiềm năng rằng thương hiệu của bạn là hợp pháp.

Điều chỉnh cho các chiến dịch khác nhau

Khi bạn kết hợp các phương pháp này vào chiến lược SEO của bạn, hãy nhớ để giữ chiến dịch cụ thể của bạn trong tâm trí. Từ khoá và chiến lược sẽ khác nhau thông qua các chiến dịch khác nhau.Luôn cập nhật với xu hướng SEO hiện tại và các mẹo để sử dụng tốt nhất các chiến lược SEO trong mỗi chiến dịch bạn thực hiện. Các trang web có xu hướng, có liên quan và được tối ưu hóa tốt hơn, thì càng có nhiều cơ hội cho cả khách hàng tìm và tương tác với thương hiệu của bạn.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *