Home / Tin Tức SEO / 7 mẹo giúp bạn SEO website wordpress tuyệt vời nhất

7 mẹo giúp bạn SEO website wordpress tuyệt vời nhất

Bản chất của việc có một trang web đẹp và nâng cao không có lưu lượng truy cập là gì? Niềm vui của mỗi chủ sở hữu trang web nhìn thấy sự tăng trưởng to lớn của giao thông; Một kỳ công hoàn toàn có thể đạt được thông qua SEO. Một trang web, tuy nhiên, quyến rũ là, không phải là giá trị nó nếu nó không phải làcông cụ tìm kiếm tối ưu hóa .

Cung cấp dịch vụ SEO Web giá rẻ cam kết chất lượng.

Biết rằng các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo và Bing ít quan tâm đến thiết kế web và các ảnh nhúng là một bước quan trọng hướng tới việc đảm bảo một trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoàn hảo.

Nó thu hẹp phạm vi của bạn với những gì bạn nên tập trung vào; Từ khóa, thẻ alt, tên tệp, liên kết và nội dung. Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng kiến ​​thức này để đảm bảo công cụ tìm kiếm đáng chú ý nhận thấy trang web WordPress của bạn?

Mới đối với SEO? Tải về hướng dẫn người mới bắt đầu về SEO này miễn phí

1.Reset Permalinks

Các mặc định thiết lập permalink trong WordPress không có một cấu trúc hiệu quả cho SEO . Để tận dụng tối đa hiệu quả của nó, bạn cần điều chỉnh URL để đăng tên bằng tay.

Mặc dù (/% postname% /) là một lựa chọn lý tưởng, một số thích sử dụng /% category% /% postname% /.Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau khi không có sự tối ưu hóa nội dung các loại.

Trong cài đặt mặc định cho WordPress, tất cả các trang được thiết kế để chạy thông qua các tham số URL.Điều này trái với các khuyến nghị của Google. Thay đổi cài đặt mặc định tối đa hóa tiềm năng của trang web cho SEO.

Khám phá thêm về   các URL tĩnh và động :  Làm thế nào để Thực hiện Kiểm toán SEO đầu tiên của bạn: Tổng quan về nội dung

2.Cập nhật và năng cấp

Phải mất thời gian cho các URL của bài đăng và trang mới được thêm vào được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Để tăng tốc độ của quá trình này, WordPress cung cấp cơ hội để thêm một bản cập nhật cho dịch vụ, một tính năng có thể nhìn thấy trong các thiết lập chung.

Nó không phải là giá trị thêm nội dung định kỳ nếu các công cụ tìm kiếm không thể cập nhật nó càng sớm càng tốt. Việc lập chỉ mục trang của bạn là điều quan trọng nhất cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào.

Nếu không có chỉ mục URL, sẽ không bao giờ có thể hiển thị trong bất kỳ SERP nào. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi trang web của bạn dựa vào tin tức gần đây hoặc phá vỡ, và lập chỉ mục cần có thời gian trước khi được phản ánh. Bạn có thể sẽ mất tích trên cơ hội tìm kiếm hữu cơ tuyệt vời mà có thể đã thay đổi vận mệnh của doanh nghiệp của bạn.

3.Customize Media Settings

Một mẹo WordPress SEO quan trọng khác đang sử dụng các thiết lập media. Để tận dụng tối đa cài đặt phương tiện, bạn nên tùy chỉnh tất cả các tùy chọn hình ảnh có sẵn bao gồm hình thu nhỏ, vừa và lớn. Sử dụng cài đặt mặc định phản đối bạn cơ hội để gặt hái một số lợi ích SEO ẩn.

Ảnh thu nhỏ tăng cường sự xuất hiện của hình ảnh nhỏ hơn kích thước đầy đủ của chúng. Ảnh thu nhỏ tăng hiệu suất băng thông và đảm bảo rằng các ảnh đã tải lên trên trang web của bạn phù hợp trên hầu hết màn hình. Kết quả khác với tải lên một hình ảnh lớn hơn sau đó thay đổi kích thước nó sau khi tải lên trong cài đặt hình ảnh.

4.Embrace Google Analytics

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là thử quản lý trang web mà không theo dõi. Bạn có thể không bao giờ có ý tưởng về việc bạn đang có tiến bộ hay không nếu bạn không có hồ sơ quan trọng bằng cách sử dụng phần mềm phù hợp. Google Analytics giúp giảm bớt toàn bộ quy trình bằng cách cung cấp cho bạn các dữ liệu có liên quan và cần thiết về hiệu suất của bạn.

Tất cả bạn cần làm là tạo tiểu sử phân tích đơn giản và sau đó làm theo hướng dẫn bằng cách cài đặtphiên bản Google Analytics cho WordPress . Với điều này, bạn sẽ không phải đấu tranh với việc sao chép và dán khi kết nối hồ sơ của bạn với WordPress. Để tận dụng tối đa Google Analytics, bạn nên kích hoạt tìm kiếm trang web trong tiểu sử phân tích của mình.

Sử dụng Google Analytics có thể giúp bạn với các dữ liệu quan trọng như thời gian trung bình mà một người dùng dành cho trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu số lượng lưu lượng truy cập thu được từ các công cụ tìm kiếm, làm cho nó có thể để nâng cao chiến dịch SEO của bạn dựa trên kết quả.

Thậm chí tốt hơn, Google Analytics cho phép xác định nhanh chóng 404 trang. Phiên bản WordPress của Google Analytics cho phép theo dõi người dùng theo tên người dùng của họ . Các công ty SEO hàng đầu đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng trang này cho các trang web thương mại điện tử, nơi có rất nhiều lượt xem trang.

Plugin Sitemap 5.Install .xml

Điều quan trọng là cài đặt plugin .xml sitemap cho các trang web WordPress. Điều này tăng cường việc cung cấp liên kết đến các trang khác nhau trên trang web của bạn, cải tiến việc lập chỉ mục các trang khác nhau trên trang web của bạn. Một plugin như vậy cho phép tạo và cập nhật sơ đồ trang dễ dàng là sơ đồ trang web của Google XML.

6.Vượt chỉ tiêu

Hầu hết mọi người không tận dụng tối đa các công cụ tìm kiếm vì chúng quá bảo thủ. Nó đi đến một điểm mà lưu lượng truy cập của bạn không bao giờ có thể tăng nếu bạn dính vào cách của bạn phổ biến thông tin. Đi vượt quá tiêu chuẩn và bao gồm các chủ đề xu hướng trong lĩnh vực của bạn sẽ giúp bạn đạt được vị trí tốt hơn trong việc tận dụng tối đa lợi ích của SEO. Nó trở nên đặc biệt quan trọng đối với các blogger WordPress có thể leo thang lưu lượng truy cập trên các trang web của họ bằng cách viết blog về các cập nhật gần đây trong niche của họ. Đôi khi, bạn cần phải thay đổi một thứ theo phong cách viết của bạn, hoặc đó là cấu trúc và quan sát kết quả có thể. Hãy nhớ luôn luôn thực hiện một thay đổi quan trọng để đo lường bởi vì việc thực hiện nhiều trong số họ sẽ làm cho nó không thể xác định tác động của đơn tối ưu.

Nếu có sự gia tăng đáng kể lưu lượng truy cập vì chắc chắn rằng nội dung được bổ sung, cần phải tập trung nhiều năng lượng vào việc sản xuất thêm nội dung đó.

7.Tìm hiểu thêm về chất lượng nội dung

Để có thể xếp hạng cao trên các trang công cụ tìm kiếm, bạn cần phải đảm bảo nội dung của bạn là hoàn hảo. Trang web có trang dài và được tối ưu hóa cao có xu hướng xếp hạng cao hơn trong các trang công cụ tìm kiếm. Nhiều công cụ tìm kiếm thích các bài viết dài và chi tiết, và lý do là đơn giản; Người dùng thích nó như vậy. Như vậy, các bài báo hàng đầu của bạn phải được chi tiết và chứa các từ khóa đúng. Tuy nhiên, điều đó không nên làm bạn kéo dài cả các bài viết không thể mở rộng như bài đánh giá và các bài báo ngắn khác.

Nó không chỉ là về chiều dài ; Nội dung của bạn nên được nghiên cứu và hấp dẫn trong tự nhiên. Bạn nên đặt chi tiết tốt hơn vào bài viết của bạn. Tiến hành một số nghiên cứu và liên kết trang web của bạn với các nguồn thông tin có liên quan. Điều này sẽ không chỉ nâng cao độ tin cậy của thông tin được lưu giữ trong đó mà còn nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn bởi vì liên kết xây dựng là một trong những yếu tố xếp hạng cơ bản.

Việc có trang web WordPress của bạn xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm quan trọng không phải là bận rộn như nhiều người nhận thức. Tất cả những gì bạn cần là các bước lý tưởng đơn giản như áp dụng Google Analytics, thay đổi cài đặt phương tiện mặc định, tập trung vào các dịch vụ cập nhật và nâng cao chất lượng nội dung của bạn!

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *