Home / Tin Tức SEO / 7 lý do tồi tệ nhất cho chiến dịch xây dựng content

7 lý do tồi tệ nhất cho chiến dịch xây dựng content

Nếu bạn xây dựng content có hiệu quả, phần thưởng sẽ đến. Thành côngcủa nó được báo cáo tốt : bạn sẽ tạo ra nhiều doanh thu và phát triển doanh nghiệp của bạn – tất cả trong khi khách hàng của bạn sẽ thích và tin tưởng bạn nhiều hơn. Đây không phải là một chiến lược mới, nhưng đó là một chiến lược được đưa ra với độ tuổi của người mua thông báo.

SEO Web Giá Rẻ chất lượng đem đến thành công.

Xây dựng content để có cách tiếp cận khác với quảng cáo truyền thống. Thay vì quảng cáo cho khách hàng của bạn, bạn làm cho họ thông minh hơn với nội dung giáo dục giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài. Trung bình, 76% người mua sắm cảm thấy gần gũi và tích cực hơn về một công ty sau khi đọc nội dung tùy chỉnh.

Thật không may, có một quan niệm sai lầm về xây dựng content vì cho rằng nó rẻ và dễ – trong thực tế, đó là một sự đầu tư lớn và không phải cho tất cả mọi người.

Đây là bảy lý do hàng đầu khiến bạn không nên làm vậy.

1. Bạn muốn trở thành ‘xu hướng’.

Mỗi quyết định về xây dựng content cần có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn. Nếu không, nội dung của bạn sẽ không có giá trị cho khách hàng của bạn. Nếu bạn không có một sự biện hộ ngoài “nóng ngay bây giờ” hoặc “đối thủ cạnh tranh của tôi đang làm việc đó”, bạn sẽ không tạo bất cứ điều gì mới hoặc hữu ích – và một quan điểm tươi mới là trọng tâm của xây dựng content có hiệu quả.

Chỉ vì bạn có thể làm điều gì đó không có nghĩa là bạn nên làm. Theo một xu hướng mà không có mục đích là một con đường nguy hiểm, sẽ dẫn đến nội dung vô nghĩa, vô dụng.

2. Bạn cần một sửa chữa nhanh chóng.

xây dựng content là một giải pháp phải mất vài tháng – thậm chí nhiều năm – về sự cống hiến để có hiệu quả. Bạn cần phải cho đi giá trị trước khi bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì trong trở lại. Đó là lý do tại sao phải mất một thời gian để chương trình xây dựng content của bạn bắt đầu.

Rất nhiều công ty từ bỏ khi họ không thấy kết quả ngay lập tức. Hầu hết các blog đều bị bỏ rơi trong vài tháng đầu tiên , mặc dù lợi nhuận dài hạn của viết blog rất lớn. Ví dụ: các thương hiệu tạo ra 15 bài viết trên blog mỗi tháng có 1.200 khách hàng tiềm năng mới mỗi tháng . Nếu bạn không muốn treo ở đó cho một chặng đường dài, thì cũng không đáng làm gì cả.

3. Bạn muốn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Thứ hạng tìm kiếm được cải thiện là một lợi ích lớn của xây dựng content, nhưng điều đó không nên là lý do bạn thực hiện. Như Ian Lurie, Giám đốc điều hành của Portent Inc. nói, “Nội dung không phải là” thứ chúng tôi viết để xếp thứ hạng cao hơn ‘hoặc’ infographics ‘hoặc’ các bài báo dài. ‘ Nội dung là bất cứ thứ gì truyền đạt thông điệp tới khán giả. Bất cứ điều gì.

SEO là tất cả về cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ đang tìm kiếm. Nếu bạn cung cấp những gì khách hàng của bạn muốn và nhu cầu, bạn sẽ được khen thưởng bằng cách xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

4. Bạn muốn có một sự thay thế rẻ tiền cho quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế rẻ tiền cho quảng cáo, xây dựng content có thể như là một lựa chọn quyến rũ. Nó có lợi nhuận lớn từ đầu tư. Chi phí xây dựng content thấp hơn 62% so với tiếp thị truyền thống và tạo ra nhiều hơn ba  lần so với nhiều khách hàng tiềm năng . Tuy nhiên, vấn đề chọn một cái gì đó bởi vì nó rẻ tiền là bạn không thực sự nhìn thấy giá trị. Một khoản đầu tư được yêu cầu, cả về thời gian và kinh phí. Nếu bạn không đặt nhiều vào nó, sau đó bạn sẽ không nhận được nhiều ra khỏi nó.

5. Bạn muốn thực hiện bán hàng trực tiếp.

Không phải mọi mẩu nội dung bạn tạo sẽ dẫn đến việc bán hàng trực tiếp, cách xa nó. Nội dung của bạn cần giải quyết các giai đoạn khác nhau trong kênh người mua và dẫn khách hàng xuống con đường mua hàng. Đó là về việc trở thành nguồn thông tin có giá trị và chuyên gia trong ngành của bạn chứ không phải về việc cố bán hàng với mọi nội dung. Gần một nửa các nhà tiếp thị B2B hỗ trợ 3-5 giai đoạn mua hàng với nội dung dành riêng để bán.

6. Bạn thiếu chiến lược.

Hàng trăm phần nội dung sẽ không che dấu sự thật là bạn không có một chiến lược. Có rất nhiều nội dung không có hướng, không có hướng, không phục vụ khách hàng của mình. Nếu bạn đặt cùng một chiến lược, bạn đang ở một lợi thế rất lớn. Trong khi 53% các nhà tiếp thị hiệu quả nhất có một chiến lược được ghi lại, khoảng 40% hiệu quả ít nhất không có chiến lược nào cả.

7. Bạn chưa sẵn sàng để đo lường.

Giống như bất kỳ chương trình tiếp thị nào khác, cần phải đo lường tiếp thị nội dung. Bạn có thể xem những gì đang làm việc (và những gì không) để bạn có thể liên tục xây dựng chiến lược của bạn. Không bắt đầu chương trình xây dựng content của bạn cho đến khi bạn vạch ra các chỉ số hiệu suất chính, các điểm chuẩn và chiến thuật báo cáo. Theo chuyên gia tiếp thị Neil Patel , “Các nhà tiếp thị thông minh không phát minh lại bánh xe mỗi ngày … Họ biết cái gì hoạt động vì họ đã ghi lại chiến lược của họ và đo từng chi tiết khi nó xảy ra.”

xây dựng content là làm rất nhiều công việc. Và lợi nhuận là rất lớn nếu bạn sẵn sàng để dành thời gian và năng lượng để có được chiến lược nội dung của bạn trên mặt đất.

Nếu bạn không chắc chắn về xây dựng content . Tốt hơn là đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng và bắt đầu vì những lý do chính đáng.Nếu không, bạn có nguy cơ bỏ quá sớm vào cái gì đó có thể thay đổi cuộc sống cho doanh nghiệp của bạn.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *