7 bước giúp bạn làm chủ SEO website

Bất cứ ai viết cho một cuộc sống ngày hôm nay nên biết những điều cơ bản của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
Tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn là một mê cung dựa trên vô số các yếu tố khác , nhưng viết nội dung tuyệt vời vẫn đóng một vai trò quan trọng.

TLSEO chuyên cung cấp dịch vụ SEO web gia re uy tín chất lượng !

Kết hợp các nguyên tắc cơ bản của SEO vào văn bản của bạn không phải là khó khăn, nhưng nó đòi hỏi phải thực hành và chuẩn bị. Dưới đây là bảy mẹo để viết thân thiện với SEO:

Tìm từ khoá của bạn.
Khi bạn đã giải quyết một chủ đề, hãy sử dụng một trang web như Google Trends hoặc Buzzsumo để nghiên cứu cụ thể những gì mọi người đang tìm kiếm có liên quan đến chủ đề đó. Lập danh sách các từ và cụm từ phổ biến nhất mà bạn có thể nhắm mục tiêu.

Để tiết kiệm thời gian xuống đường, hãy biên soạn danh sách từ khóa chủ đề liên quan để thu hút từ tương lai.

Sử dụng từ khóa của bạn.
Khi bạn viết nội dung của mình, đảm bảo từ khoá của bạn xuất hiện thường xuyên – nhưng không quá thường xuyên. Google cau mày khi nhồi nhét từ khóa và có thể xếp hạng trang web của bạn thấp hơn nếu bạn kẹt trong các từ khóa trên khắp nơi.

Sử dụng từ khoá trong các tiêu đề, trong tiêu đề phụ và trong câu mở đầu của các đoạn văn có thể khiến bạn bị xếp hạng của Google.

Sử dụng các từ của chính bạn.
Google thường xuyên chỉnh sửa thuật toán xếp hạng website của mình , nhưng một trong số đó là cần phải viết nội dung với con người trong tâm trí. SEO không phải là tất cả về làm hài lòng các robot Google bí ẩn.

Viết nội dung chất lượng cao mà mọi người liên kết, tham gia và chia sẻ sẽ thúc đẩy SEO của bạn.

Chiều dài vấn đề.
Nội dung kích thước nhỏ bé dễ đọc, nhưng các công cụ tìm kiếm như blog và các bài báo có chất. Các bài báo dạng dài có khuynh hướng thu hút thêm cổ phần và sự tham gia, nhưng không phải lúc nào cũng tốt hơn .

Đối với blog, từ 300 đến 600 từ là một môi trường hạnh phúc. Điều này cho phép bạn có nhiều phạm vi bao gồm chi tiết (và từ khoá) mạnh mẽ mà không cần phải tắt khách truy cập để tìm hiểu nhanh.

Sử dụng một công cụ tối ưu.
Nếu bạn đang xuất bản trên một nền tảng như WordPress , có miễn phí plug-in sẽ giúp bạn có được SEO thân thiện trong thời gian không. Các công cụ như Yoast rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn phân tích thời gian thực về nội dung, hình ảnh và mô tả meta của bạn.

Hãy xem lần cuối.
Đây không chỉ là một mẹo SEO; Đó là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất của tất cả các bài viết : Khi bạn nghĩ rằng bài viết của bạn đã hoàn tất, hãy đọc lại nó – và rồi lại một lần nữa.

[ Hướng dẫn miễn phí : 10 cách để cải thiện bài viết của bạn ngày hôm nay .] Bạn sẽ luôn tìm mọi thứ để cải tiến, vì mục đích SEO và vì lợi ích của độc giả của bạn. Không bao giờ thỏa thuận cho bản dự thảo đầu tiên.

Đẩy mạnh nó.
Một khi nội dung tối ưu hóa của bạn đã được xuất bản, hãy chia sẻ nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu nội dung của bạn luôn xanh và vô tận, bạn có thể tiếp tục chia sẻ nó – do đó tiếp tục gặt hái lợi ích SEO – trong những năm tới.

Nguồn : dịch vụ SEO web giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *