5 Khái niệm cơ bản về để phát triển bán hàng trực tuyến và SEO

Không có gì bí mật rằng Internet đã chiếm thế giới. Nhiều người trong chúng ta bây giờ sẽ có một khoảng thời gian khó khăn mà không có nó, khi chúng tôi dựa vào nó để tìm thông tin cho các câu hỏi phổ biến, hướng đến điểm đến của chúng tôi và tương tác với những người trong cuộc sống của chúng tôi.

Chuyên dịch vụ SEO Web Giá Rẻ

Vô số các doanh nghiệp đã tận dụng internet ở khắp mọi nơi và sức mạnh để thúc đẩy sự nổi tiếng của họ và thành công, nhưng một số doanh nghiệp vẫn không muốn tham gia vào các trò chơi tiếp thị trực tuyến – thường là do lo ngại về chi phí, hoặc thậm chí đe dọa theo ý niệm thay đổi .

Nhưng bạn không cần phải đi tất cả với một chiến lược trực tuyến. Nếu bạn muốn xây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp của mình – hoặc ít nhất cũng thoả mãn khách hàng hiện tại của bạn – có một số điều cơ bản trực tuyến bạn cần phải đặt ra. Đây là những tính năng tối thiểu mà mọi doanh nghiệp hiện đại cần có:

1. Một trang web

Nếu bạn không có một trang web, bạn đang ở đằng sau những lần. Trang web của bạn là trung tâm cho phần còn lại của chiến lược tiếp thị trong nước của bạn, phục vụ như là điểm đến cuối cùng cho nỗ lực định hướng của bạn. Đó là nơi mọi người có thể liên hệ và liên hệ với bạn, tạo cho bạn cơ hội để có được khách hàng và khách hàng tiềm năng mới. Quan trọng hơn nữa, trang web là nơi mà mọi người đã quen thuộc với thương hiệu của bạn có thể tìm thêm thông tin về bạn, chẳng hạn như nơi bạn đang ở và dịch vụ của bạn là gì . Nó cũng là dấu hiệu của tính hợp pháp; Nếu một khách hàng tiềm năng phát hiện ra bạn không có trang web, họ có thể không coi bạn là nghiêm túc, hoặc tin rằng bạn không theo kịp xu hướng hiện đại.

2. Sự hiện diện của một phương tiện truyền thông xã hội

Có một số phương tiện truyền thông xã hội hiện diện cũng rất quan trọng. Không cần phải đăng bài hàng ngày hoặc đi ra ngoài để xây dựng khán giả (mặc dù tôi rất khuyến khích) nhưng ít nhất bạn cũng nên điền thông tin cơ bản vào các tiểu sử trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Instagram. Một lần nữa, phương tiện truyền thông xã hội phục vụ như một dấu hiệu về tính hợp pháp, cho thấy “tính thực tế” và tính hiện đại của công ty bạn. Đây cũng là cách để có được trước những người đang tìm kiếm bạn trên các cửa hàng này.

3. Một cơ sở trích dẫn địa phương

Trích dẫn địa phương là các mục nhập ngắn hoặc mô tả về công ty của bạn ở các vị trí bên ngoài, chẳng hạn như thư mục địa phương của bên thứ ba hoặc các trang web đánh giá. Có nhiều cơ hội, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc hồ sơ truyền thông xã hội, nó đã có một số trích dẫn địa phương tồn tại do các nhận xét của khách hàng hoặc đề cập đến doanh nghiệp của bạn. Bởi vì chúng ở đó, bạn cũng có thể tận dụng chúng. Xử lý các trang web phổ biến như Yelp hoặcTripAdvisor và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cần thiết nào đối với thông tin như tên công ty, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Các trích dẫn địa phương rất hữu ích cho SEO địa phương và khả năng hiển thị nói chung.

4. Cập nhật thường xuyên

Không chỉ đơn giản là thiết lập một sự hiện diện; Bạn cũng phải nỗ lực để cập nhật sự hiện diện đó bất cứ khi nào cần thiết để giữ cho khán giả của bạn trong vòng lặp. Một ví dụ quan trọng: Nếu công ty của bạn thay đổi vị trí, bạn sẽ cần phải cập nhật địa chỉ của bạn trên trang web của bạn, hồ sơ truyền thông xã hội và có thể là trích dẫn địa phương của bạn. Điều này cũng đúng nếu bạn thay đổi giờ làm việc hoặc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Hãy nỗ lực để giữ cho khán giả của bạn được cập nhật.

5. Tùy chọn liên lạc dễ dàng

Phần lớn lý do bạn cần một sự hiện diện trực tuyến là cung cấp cho người dùng trực tuyến một cách dễ dàng hơn để kết nối với bạn; Bạn sẽ muốn làm cho kết nối tiềm năng càng dễ dàng càng tốt bằng cách bao gồm nhiều tùy chọn liên lạc khác nhau. Ví dụ: bạn cần ít nhất phải bao gồm số điện thoại và biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình và có lẽ một tính năng trò chuyện trực tiếp nữa. Bạn cũng cần phải phản hồi một cách tin cậy đối với những người tiếp cận với bạn trên các kênh truyền thông xã hội.

Ngoài những điều cơ bản

Nếu bạn có năm điều cơ bản trước đây tại chỗ, bạn có thể tính mình là đáp ứng ngưỡng tối thiểu cho khả năng hiển thị hiện đại. Nhưng nếu bạn muốn vượt qua họ, bạn có thể bắt đầu tham gia vào một số chiến lược ở mức nhập cảnh để bạn có thể đo lường mức độ leo thang và cải tiến:

  • Tối ưu hóa. Tối ưu hóa (cụ thể là công cụ tìm kiếm tối ưu hoá  – SEO) là quá trình thay đổi trang web và hiện diện trực tuyến của bạn để tăng khả năng hiển thị của nó trong các công cụ tìm kiếm như Google.
  • Nội dung đang được thực hiện. Phát triển chiến lược nội dung đang diễn ra  sẽ giúp bạn giữ liên lạc với khán giả phương tiện truyền thông xã hội, cung cấp thêm thông tin cho khách hàng của bạn, tăng sự trung thành của khách hàng và nhận dạng thương hiệu và thậm chí cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Tôi rất khuyến khích duy trì một blog thường xuyên.
  • Tương tác xã hội. Tiếp cận với những người mới có thể quan tâm đến thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội .Xây dựng khán giả sẽ làm cho bạn có thẩm quyền hơn, và thậm chí có thể kiếm được cho bạn một số khách hàng tiềm năng mới.
  • Sự phát triển. Một khi bạn bước chân vào cửa, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tăng khả năng hiển thị và danh tiếng thương hiệu của bạn với nhiều nội dung, nhiều người theo dõi và các chiến thuật tiếp thị trực tuyến khác. Để được trợ giúp trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn, xem Hướng dẫn quyết định Tiếp thị Trực tuyến Kinh doanh của bạn .

Cố gắng giữ cho tâm trí cởi mở về khả năng tiếp thị trực tuyến, ngay cả khi ngành của bạn là một ngành kinh doanh cũ, và thậm chí nếu bạn quen với các phương tiện tiếp thị và quảng cáo truyền thống hơn. Đơn giản chỉ cần thiết lập một cơ sở hiện diện có thể có một lợi ích to lớn cho khách hàng hiện tại và tiềm năng tương lai của bạn như nhau, cung cấp thông tin, hướng và khả năng hiển thị bổ sung.

Tuy nhiên, bằng cách vượt xa mức đó, với một khuôn khổ cho một chiến dịch tiếp thị nội dung và SEO, bạn sẽ bắt đầu thấy lưu lượng truy cập và các cuộc hẹn trong vòng vài tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *