Home / Tin Tức SEO / 5 cách làm SEO sẽ đốt chết website của bạn

5 cách làm SEO sẽ đốt chết website của bạn

Một trong những điều tôi thích nhất về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) là sự đa dạng của các cách tiếp cận khác nhau mà nó cung cấp có thể làm việc cho nó. Bạn không phải sử dụng phương pháp tiếp cận cookie một kích thước phù hợp, và trong hầu hết các trường hợp, bạn không thể.

Chuyên dịch vụ SEO Web Giá Rẻ

Tuy nhiên, có một số cách tiếp cận hầu như không bao giờ hoạt động, đến mức gây trở ngại hoặc phá hoại đối với hầu hết các nhãn hiệu muốn nắm giữ chúng. Tại sao họ vẫn còn xung quanh? Một số người trong số họ là những thực tiễn lỗi thời, phục vụ như là tàn dư của các chiến lược đã từng sử dụng; Trong những trường hợp này, các công ty có thể không nhận ra rằng các công cụ tìm kiếm và thực tiễn tốt nhất đã thay đổi.Những thứ khác là sản phẩm của tư duy mong ước, tạo ra bởi một logic mà trên bề mặt có vẻ âm thanh, nhưng không phản ánh thực tế.

Theo năm cách tiếp cận này gần như chắc chắn sẽ làm bạn bị bỏng, do đó tránh xa họ bằng mọi giá:

1. Nhồi nhét từ khoá

Từ khoá là một vấn đề gây chia rẽ trong thế giới SEO, với một số người cho rằng các từ khóa không còn là một sự xem xét thích hợp, trong khi những người khác cho rằng nó vẫn có giá trị cho việc nhắm mục tiêu đối tượng và đánh giá hiệu suất. Trong bất kỳ trường hợp nào, cho dù bạn đang sử dụng từ khoá làm cơ sở chiến lược cho chiến lược của mình hay bạn đã từ bỏ chúng hoàn toàn, nhồi nhét từ khoá vào nội dung của bạn với hy vọng xếp hạng cho các truy vấn có chứa những từ khóa đó là một ý tưởng tồi.

Bạn sẽ không có cơ hội xếp hạng tốt hơn cho những truy vấn đó nhờ vào việc tìm kiếm ngữ nghĩa của bản cập nhật Hummingbird của Google ; Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nội dung của bạn sẽ được đánh giá ở mức chất lượng thấp hơn. Người dùng của bạn sẽ không hài lòng với nội dung nhồi nhét từ khoá; Có thực sự là không có chiến thắng ở đây.

2. Tham gia vào các kế hoạch liên kết

Liên kết-xây dựng là một thành phần thiết yếu của một chiến lược SEO.Tuy nhiên, tham gia vào kế hoạch liên kết như là một cách để xây dựng quyền lực của bạn nhanh hơn sẽ làm tổn thương bạn. Google đã cảnh báo rõ ràng các quản trị web sử dụng lược đồ liên kết, bao gồm liên kết có trả tiền, liên kết trao đổi và các chiến thuật kỳ lạ như bánh xe liên kết. Theo nguyên tắc chung, bất kỳ liên kết nào được xây dựng với mục đích cố ý và độc quyền nhằm tăng thứ hạng tìm kiếm có thể được coi là liên kết không tự nhiên và độc hại; Do đó nó có thể bị gắn cờ là spam và kéo thẩm quyền của bạn xuống.

Gắn bó với các chiến thuật xây dựng liên kết hữu cơ như gửi bài cho khách để giữ an toàn. Để được trợ giúp, hãy xem Công cụ Liên kết Xây dựng SEO: Hướng dẫn Từng bước Tối ưu .

3. Xuất bản nội dung cộc lốc

Mỗi phần nội dung bạn tạo thêm tiêu đề mới và trang mới vào chỉ mục của Google, cung cấp nhiều nội dung hơn cho người dùng của bạn đọc và các công cụ tìm kiếm để lập chỉ mục và tạo nhiều cơ hội để có được chuyển đổi và liên kết trong nước. Vì vậy, nó là viết tắt của lý do rằng có nhiều nội dung là một điều tốt. Vấn đề là, nhiều người tìm kiếm tối ưu hóa tìm kiếm đã bị mù bởi ý nghĩ này, và bắt đầu churning ra nội dung với số lượng lớn chứ không chú ý đến giá trị của nội dung đó.

Đây gọi là “nội dung fluff”, và trong những ngày đầu của SEO nó có thể đã giúp bạn. Hôm nay, nó sẽ chỉ làm giảm thứ hạng tìm kiếm của bạn và kích thích người dùng của bạn, giảm lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi.

4. Khắc phục xếp hạng

Xếp hạng từ khoá là một chỉ số tốt để đo lường sức mạnh của chiến dịch SEO của bạn – nhưng chúng chỉ là một trong số các chỉ số bạn cần chú ý. Giả sử, trong một khoảnh khắc, bạn giữ 10 thứ 1 xếp hạng cho các từ khoá khác nhau. Điều đó nghe có vẻ hay trên bề mặt, đúng không?Nhưng loại lượng tìm kiếm là những từ khóa cụ thể nhìn thấy? Có phải những người đó thậm chí nhấp qua trang của bạn?

Giả sử họ là, những từ khóa này là những loại mà khách hàng tiềm năng trong tương lai đầu vào, hoặc những người lốp xe? Có quá nhiều biến số và số liệu ảnh hưởng đến tổng thể “giá trị” của một vị trí để bạn có thể bị ám ảnh bởi một số liệu đơn lẻ như thứ hạng từ khoá. Tầm nhìn đường hầm đó có thể thỏa hiệp việc giải thích của bạn.

5. Thuê công ty SEO giá rẻ hoặc dịch vụ tự do

Nói chung, trong SEO, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Các công ty SEO đắt đỏ đắt tiền vì họ làm việc chăm chỉ, có nhiều kinh nghiệm hơn, cung cấp nhiều công cụ hơn và dành thời gian để đảm bảo bạn hài lòng. Các công ty SEO giá rẻ vì họ làm việc bận rộn với công việc mà không cần chăm sóc, đi tắt và có thể thuê ngoài công việc cho những người thậm chí còn rẻ hơn (và kém). Cố gắng tiết kiệm tiền theo cách này có thể để lại cho bạn một nhà cung cấp dịch vụ thiếu kinh nghiệm, và nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị phạt bằng Google.

Bạn có một mức độ linh hoạt và sự tha thứ trong SEO. Bạn có thể chia nhỏ chiến lược của mình với nhau dựa trên các mục đích và hoàn cảnh độc đáo của bạn và thậm chí nếu bạn lộn xộn, bạn sẽ có đủ thời gian và tự do để sửa lỗi của mình và vẫn thấy ROI tích cực về lâu dài.

Tuy nhiên, càng có nhiều bạn có thể tránh được những hành động phá hoại này trong những nỗ lực đang diễn ra của bạn – thậm chí những điều dường như vô hại – bạn càng có nhiều cơ hội để đạt được những lợi ích rõ ràng và lâu dài.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *