5 cách để Tổ chức công việc của một doanh nhân thành công

Đây là một năm chiều doanh nhân thành công tổ chức lịch trình của họ để tối đa hóa năng suất và đạt được các mục tiêu càng nhiều càng tốt.

dịch vụ SEO Web Gia Re tôi là chất nhất

1. Họ thiết lập thói quen buổi sáng.

Thói quen là rất quan trọng, và nó đã xuất sắc kể từ khi bạn thức dậy. Những người thành công có một thói quen buổi sáng đó là phù hợp và hiếm khi đi chệch khỏi lịch trình.Tôi là một người ủng hộ lớn của lịch trình tiếp theo, và xem có bao nhiêu anh có thể hoàn thành trong một ngày. thời gian quý báu của buổi sáng của bạn và sẽ bắt đầu một cái gì đó tốt suốt cả ngày. Cho dù đó là tập thể dục, thiền, viết, đọc, nấu ăn hoặc đi bộ, đứng dậy hơi sớm một chút và chắc chắn rằng bạn đang liên tục làm các hoạt động tương tự mỗi ngày.

2. Họ thực hiện công việc cấp bách nhất đầu tiên, chứ không phải trì hoãn.

Nó được hấp dẫn bạn hoàn thành nhiệm vụ tầm thường trong lịch trình của bạn trước khi chuyển đến tuyệt vời. Nhưng mọi người thành công có xu hướng để giải quyết những vấn đề khó khăn nhất đầu tiên hoặc công việc cấp bách nhất đầu tiên.Bằng cách đó bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang phải đối mặt với một công việc khó khăn với một cái đầu có nghĩa là vẫn còn tươi vì bạn đã không được làm việc trên các nhiệm vụ khác. Vì vậy, bắt đầu để tạo ra một danh sách ưu tiên của tất cả mọi thứ bạn cần phải làm hôm nay, và bắt đầu công việc quan trọng nhất đầu tiên.

3. Họ giữ một lịch trình đóng gói, nhưng không quá đóng gói.

Những người thành công biết rằng sự nhàm chán là điều thực sự. Họ tận dụng tối đa trong ngày của họ với rất nhiều lịch trình mỗi ngày nhưng không bao giờ vượt quá ranh giới từ bản thân. Vội vã từ nơi này sang nơi khác, hoặc để nhanh chóng thay đổi bánh răng giữa các tác vụ hoặc cuộc hẹn có thể để lại cho bạn bối rối hoặc cản trở suất của bạn. Là thực tế về những gì bạn có thể thực hiện trong một ngày và không cam kết overkill cho nhiều điều.

4. Họ dành thời gian để tập hợp lại và tái tập trung khi họ cảm thấy căng thẳng.

Stress là một kẻ giết người khi năng suất thời gian. Trong khi một số lượng nhỏ của sự căng thẳng có thể làm cho bạn cảm thấy tỉnh táo và tập trung hơn, quá nhiều căng thẳng có thể gây ra nguy cơ sức khỏe và có thể làm cho bạn bị mất kiểm soát đối với khả năng của bạn để tập trung và làm việc tốt. Những người thành công biết khi có áp lực, đó là thời điểm thích hợp để tập hợp lại và giành quyền kiểm soát công việc họ làm.Mang ra tự vật lý của bạn với một đi bộ hoặc tập thể dục có thể là một cách hữu ích để lấy lại tập trung. Hoặc đôi khi chỉ cần chuyển sang một công việc khác nhau có thể giúp bạn tập trung lại và có được một cái nhìn mới về những tình huống căng thẳng.

5. Họ phản ánh vào ngày và những thành tựu của họ.

Những người thành công biết làm thế nào để giúp cô với một cái nhìn trở lại để phản ánh vào ngày và tất cả họ đã hoàn thành. Nó cung cấp một cảm giác tự hào và lòng biết ơn cũng như đóng vai trò như một phần thưởng cho một công việc cũng được thực hiện.Nó giúp để tạo ra một liên kết tích cực với công việc khó khăn và thúc đẩy bạn ở lại trên đường đua cùng với tiến độ trong những tháng tới. phản ánh yên tĩnh là rất quan trọng để giúp bạn giữ vào nhiệm vụ và tăng năng suất của bạn bởi vì bạn có thể nhớ những gì bạn đã thực hiện với thời gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *