Home / Tin Tức SEO / 23 chiến thuật dễ dàng cho SEOER

23 chiến thuật dễ dàng cho SEOER

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là sự tích tụ của các chiến lược và kỹ thuật được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách có được một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Một tính năng quan trọng của SEO là làm cho trang web của bạn dễ hiểu cho cả người dùng và các robot công cụ tìm kiếm.

Chuyên SEO Web Gia Re bền vững.

SEO giúp các công cụ tìm ra những gì một trang cụ thể là về, và làm thế nào nó có thể hữu ích cho người sử dụng. Trong mức độ cạnh tranh ngày nay cao, điều cần thiết là phải cao nhất có thể trong kết quả tìm kiếm và đi kèm với chiến lược SEO hiệu quả . Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn cách xếp hạng một trang web mới trên Google.

Chúng ta hãy cùng nhìn vào hai loại SEO: SEO trên trang và Off-page SEO.

ON-Page SEO

SEO trên trang là phương pháp tối ưu hóa các trang cá nhân nhằm đạt được thứ hạng cao hơn và kiếm được lưu lượng truy cập hữu cơ có liên quan hơn. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo khác nhau về SEO trên trang:

1. Bắt đầu thẻ tiêu đề bằng từ khóa mục tiêu của bạn:

Công ty / sản phẩm của bạn có thể ngay trên trang kết quả tìm kiếm của Google bằng từ khóa thích hợp, dẫn đến lưu lượng truy cập khổng lồ vào trang web của bạn. Ngược lại, một từ khoá misadvised hoặc không thích hợp có thể làm cho trang web của bạn cơ hội để nổi bật hơn xa hơn bao giờ hết.

Tiêu đề của bài viết định nghĩa nội dung của nó và do đó, tiêu đề phong phú về từ khóa sẽ giữ trọng lượng lớn hơn với Google. Nói chung, từ khóa càng gần với đầu tiêu đề, càng có nhiều trọng lượng với các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thấy hành động này bằng cách tìm kiếm từ khoá cạnh tranh trong Google.

Như bạn thấy, hầu hết các trang xếp hạng cho các từ khoá cạnh tranh đặt chiến lược vào đầu các thẻ tiêu đề. Mặc dù không bắt buộc, bạn nên làm như vậy vì nó sẽ làm cho trang web của bạn có liên quan hơn đến những gì mọi người tìm kiếm.

2. Thả từ khoá bằng 100 từ đầu tiên:

Nơi lý tưởng để bắt đầu đặt từ khoá trong một bài báo nằm trong 100 từ đầu tiên. Có rất nhiều người mà những người này đến tự nhiên, nhưng một số lượng lớn các blogger thích một đoạn giới thiệu dài trước khi làm phiền với một từ khóa. Điều này không được đề cập vì lý do hiển nhiên rằng Google sẽ không tìm thấy nó rất có liên quan trong kết quả tìm kiếm. Đây là một ví dụ từ :

Từ khoá “marketing nội dung” đã được sử dụng ngay từ đầu bài viết. Việc đặt từ khoá gần đầu bài viết đảm bảo rằng Google có một thời gian dễ dàng hơn trong việc hiểu được chủ đề và sự liên quan của bài viết.

3. Sử dụng Liên kết Đi:

Các liên kết ngoài là nguồn chính giúp bạn chú ý nhiều hơn tới trang web của bạn. Có rất nhiều người phạm sai lầm không bao gồm các liên kết đến các trang web / bài báo khác.

Các liên kết ngoài cho Google biết rằng bài báo vừa có giá trị vừa mang tính thông tin và cả hai đều là những điều kiện cần thiết để xếp hạng. Do đó, hãy đảm bảo rằng nếu bạn không làm như vậy, hãy thêm liên kết ngoài vào mỗi bài viết của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng các liên kết có liên quan đủ để nội dung của bạn và từ nguồn đích thực và có chất lượng cao.

4. Viết miêu tả meta cho mỗi trang:

Mô tả meta là một trong những yếu tố quan trọng và nhìn thấy nhất – bên cạnh thẻ tiêu đề và URL của bạn – thuyết phục mọi người nhấp qua.

Nếu bạn muốn lưu lượng truy cập vào bài viết mới nhất của mình và hiệu quả trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng các mô tả meta hấp dẫn và mang tính thông tin. Họ nên khơi dậy sự tò mò của người xem trong giới hạn 150 từ.

Hãy nhớ rằng BẠN cũng nhấp vào một kết quả cụ thể sau khi đọc nó là mô tả meta. Tâm lý tương tự mở rộng cho khán giả của bạn. Chú ý đến các mô tả meta, và bạn sẽ thấy kết quả tự nhiên.

5. Đặt từ khoá mục tiêu của bạn trong URL:

Vì từ khoá là cơ bản của xương sống  của SEO trên trang, bạn cần phải trả rất nhiều sự chú ý đến họ. Không có lý do để không đưa chúng vào URL của bạn. Việc đưa vào có những lợi ích. Khi bạn đồng hóa từ khoá được nhắm mục tiêu vào URL, bạn đảm bảo rằng Google có một lý do khác và cách để xem bài viết của bạn có liên quan hơn cho một cụm từ cụ thể.

6. Thêm từ khoá vào bài đăng của bạn chiến lược:

Vị trí từ khóa chiến lược rất quan trọng đối với thành công và lưu lượng truy cập trên một trang web. Khi các công cụ tìm kiếm liên tục trở nên tinh tế hơn, nó không chỉ đủ để các bài báo cụ thể với các từ khóa và hy vọng sự liên quan trong các kết quả tìm kiếm.

Vui lòng tìm hiểu cách mà Viện Tiếp thị Nội dung đã tối ưu hóa một trong các bài đăng trên blog của họ bằng một từ khóa – tiếp thị nội dung có liên quan .

Vị trí chiến lược của từ khoá đã nói bây giờ là tối quan trọng cho thành công SEO của bạn. Lưu ý: Không bắt buộc từ khoá. Chèn chúng vào nơi chúng có ý nghĩa.

7. Nội dung bài đăng:

Các nghiên cứu cho thấy rằng nội dung dài hơn giúp nâng cao thứ hạng trên Google. Một mục tiêu khoảng 2000 từ nên được đặt trong mỗi bài báo với tối thiểu là 1000 từ ít nhất. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến lưu lượng truy cập từ xa có thể làm tăng khả năng hiển thị trang web của bạn.

Nội dung dài hơn không chỉ giúp thêm nhiều từ khóa vào nó, mà còn có sự nhấn mạnh tự nhiên về thông tin. Tính xác thực của một bài viết tăng lên với văn bản dài hơn, có nghĩa là Google sẽ công nhận nó là một thứ có liên quan hơn một văn bản ngắn hơn và súc tích. Vì các mẫu tìm kiếm đồng nghĩa với từ khóa đuôi dài ngày nay, một văn bản dài hơn cũng cải thiện cơ hội cho bài viết / trang web của bạn được xếp hạng cao hơn các trang khác.

Tính xác thực của một bài viết tăng lên với văn bản dài hơn, có nghĩa là Google sẽ công nhận nó là một thứ có liên quan hơn một văn bản ngắn hơn và súc tích. Vì các mẫu tìm kiếm đồng nghĩa với từ khóa đuôi dài ngày nay, một văn bản dài hơn cũng cải thiện cơ hội cho bài viết / trang web của bạn được xếp hạng cao hơn các trang khác.

Trong khi viết một bài báo mà bạn muốn nắm bắt sự chú ý của mọi người, bạn phải nhớ nghiên cứu trước khi viết từ đầu tiên. Đảm bảo rằng tất cả các thông tin có liên quan sẵn có cho bạn trước khi bạn bắt đầu. Kết quả nghiên cứu tốt trong sự tinh tế, kết quả là viết dài và toàn diện.

Ngoài ra, ngữ pháp phải là hoàn hảo. Các bài viết bị vạch trần có lỗi chỉ ra sự thiếu năng lực và bất cẩn.
Phần hoàn hảo vừa tinh xảo vừa chính xác về mặt ngữ pháp.

8. Tận dụng sự liên kết nội bộ:

Liên kết nội bộ là rất quan trọng để giảm tỷ lệ và tỷ lệ thoát của trang web khi nó liên kết đến các trang khác nhau của một miền. Khi liên kết nước trái cây bị lây lan, người dùng / người xem sẽ ở lại lâu hơn và lưu lượng trang web cũng tăng lên. Nó cải thiện kinh nghiệm điều hướng cho người dùng.

Không phải đề cập đến rằng nó cũng sẽ góp phần làm giảm tỷ lệ thoát của trang web của bạn.
Tỷ lệ thoát được tính bằng số người truy cập chỉ ghé thăm một trang và sau đó rời khỏi trang truy cập. Liên kết nội bộ dễ dàng và có thể truy cập sẽ tự nhiên làm giảm điều này vì người dùng sẽ được hướng đến các bài báo có liên quan khác.

Ngoài ra, các chương trình của Google được thiết kế để mô phỏng các mẫu hành vi người dùng và đánh giá trang web của bạn. Một mạng lưới kết nối thông minh và hiệu quả trên các trang giúp các trình thu thập thông tin tìm các khu vực không thường xuyên truy cập bởi người dùng, do đó tăng xếp hạng trang web của bạn.

Wikipedia rất giỏi về việc sử dụng liên kết nội bộ hiển nhiên khi bạn truy cập một trong các trang của họ.

Họ thêm các liên kết nội dung phong phú từ khoá vào mỗi mục nhập.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó. Tôi đề nghị một cách tiếp cận đơn giản (và an toàn hơn); Liên kết đến 2-4 bài viết cũ hơn bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài mới.

9. Tối ưu hoá hình ảnh:

Đảm bảo rằng các hình ảnh trên trang web của bạn có tên tệp bao gồm từ khoá mục tiêu. Ngoài ra, từ khóa mục tiêu của bạn phải là một phần của văn bản Alt của hình ảnh . Điều này sẽ cải thiện tối ưu hóa bài viết của bạn và cũng tạo ra một hình ảnh rõ ràng hơn cho các công cụ tìm kiếm để phù hợp với bài viết / trang của bạn. Hình ảnh là một thành phần quan trọng của bất kỳ trang web nào vì chúng làm cho trang hấp dẫn cũng như thông tin trực quan. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn nên tự nhiên tăng xếp hạng của bạn. Ngoài ra, hình ảnh của bạn sẽ có thứ hạng cao trong tìm kiếm hình ảnh của Google.

10. Nhắm mục tiêu ít cạnh tranh hơn – những từ khóa đuôi dài:

Từ khóa đuôi dài là các truy vấn cụ thể hơn (và thường dài hơn) so với các từ khóa “đầu” thông thường.

Từ khóa đuôi dài thu ít lưu lượng truy cập hơn, nhưng thông thường sẽ có giá trị chuyển đổi cao hơn vì chúng tập trung vào một sản phẩm cụ thể hơn.
Nguồn

Từ khóa đuôi dài được nhắm mục tiêu nhiều hơn và ít cạnh tranh hơn các từ khoá ngắn hạn. Nếu bạn vừa mới bắt đầu chiến dịch SEO cho một trang web hoàn toàn mới, tôi sẽ khuyên bạn nên tập trung vào các từ khóa đuôi dài.

Tại sao?

Sự thật là bạn không thể có trang web mới của bạn được xếp hạng bằng từ khóa đơn. Cố gắng để tối ưu hóa blog mới của bạn để xếp hạng cho ” SEO ” là khó có thể.

Hãy xem các kết quả của Google cho từ khóa này.

Như bạn thấy trong hình trên, Search Engine Land và Wikipedia đang xếp hạng cho từ khoá SEO. Có 51,70,00,000 kết quả tìm kiếm cho cụm từ đơn lẻ này. Đó là một con số khổng lồ.

Bạn nên từ bỏ và bỏ thuốc lá?

Tất nhiên là không! Đây là nơi các từ khóa đuôi dài và tối ưu hóa trang phù hợp đi vào chơi.
Nhắm mục tiêu các phiên bản đuôi dài của từ khóa đơn “SEO”.

Ví dụ: Bạn có thể nhắm mục tiêu ” mẹo SEO cơ bản cho người mới bắt đầu ” trong chiến dịch SEO mới của bạn. Từ khóa đuôi dài này ít cạnh tranh hơn “SEO”.

Có một cái nhìn:

Hai điều cần nhớ là làm cho từ khóa càng lâu càng tốt và sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm một từ khóa thích hợp để tham khảo trong tương lai.

Câu hỏi làm thế nào để cải thiện công cụ tìm kiếm xếp hạng là rất phổ biến, nhưng nhiều người trong chúng ta bỏ qua tầm quan trọng của các từ khóa như là một đóng góp lớn cho giao thông và xếp hạng.

11. Sử dụng các từ khóa LSI trong nội dung cơ thể của bạn:

Từ khóa LSI là từ đồng nghĩa và biến thể của từ khóa chính của bạn có thể ở dạng cụm từ hoặc từ. Từ khoá ẩn danh tiềm ẩn (LSI) là một phần trong thuật toán của Google để hiểu thói quen tìm kiếm người dùng và cung cấp cho người dùng nội dung có chất lượng tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm của họ.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào bạn sẽ tìm thấy những từ khóa LSI?

Điều đó thực sự đơn giản.

Nói từ khóa chính của bạn là ” trên trang kỹ thuật SEO “. Đi đến Google và tìm kiếm từ khóa mục tiêu của bạn và cuộn xuống phần “Searches Related to …” ở cuối trang:

Biểu đồ LSI và Google Xu hướng là công cụ bạn cũng có thể sử dụng cho mục đích này.

12. Đảm bảo trang web của bạn là siêu nhanh :

Một trang web chậm không chỉ xấu cho người dùng cuối, mà còn cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Do đó, một trang web chậm có thể khiến trang web của bạn xếp hạng thấp hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này làm giảm số lượt xem trang và ít thu nhập từ quảng cáo hoặc chuyển đổi khách hàng cho bạn. Có một số cách để  tối ưu hóa một trang web với tốc độ tốt hơn .

Trước hết, bạn nên nâng cấp kế hoạch lưu trữ của bạn và suy nghĩ lại kế hoạch bạn bắt đầu khi bạn lần đầu tiên ra mắt trang web của bạn.
VPS lưu trữ có lẽ là lựa chọn mà bạn muốn đi với. Đó là “trong đám mây”, có nghĩa là nó được phân phối trên nhiều máy tính, đôi khi thậm chí hàng trăm. Nó rẻ hơn và linh hoạt hơn các Máy chủ Chuyên dụng.

Hiểu các yêu cầu HTTP là một cách khác để tăng tốc độ trang web vì quá nhiều yêu cầu thường làm chậm một trang.
Tiếp theo, sử dụng Photoshop hoặc Gimp để tối ưu hóa hình ảnh bạn muốn thêm vào trang web của bạn vì hình ảnh càng lớn thì tốc độ trang web càng chậm. Bạn có thể thay đổi độ phân giải mà không hoàn toàn hy sinh vào chất lượng hình ảnh, và điều này sẽ giữ cho trang web của bạn thú vị cũng như trơn tru.

Plugin lộn xộn làm chậm đáng kể hiệu suất trang web bằng cách tạo thêm quá nhiều tệp, do đó tăng thời gian tải.
Tốt nhất là tránh sử dụng plugin bất cứ khi nào có thể và mặc dù không phải là lý tưởng để loại bỏ chúng hoàn toàn, có nhiều cách để giảm số lượng tổng thể.

Thường xuyên xem xét plugin và sử dụng các phương án thay thế như thêm liên kết đến chân trang của bạn bất cứ khi nào có thể.
Ngoài việc chiếm dung lượng, các plugin WordPress lỗi thời thường có trách nhiệm đối với các lỗ hổng bảo mật vì nó là một gói mã bên thứ ba.

Vì vậy hãy thử và giảm thiểu các plugin cả về tốc độ và bảo mật.

Cuối cùng, bộ nhớ đệm trang, nơi mà các trang web lưu trữ dữ liệu, cho phép khách truy cập truy cập vào trang đó nhanh hơn vì cơ sở dữ liệu không phải lấy lại từng tệp một lần nữa.

13. Trang web của bạn phải thân thiện với điện thoại di động:

Các trang web thân thiện với điện thoại di động sẽ hiển thị trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng một cách thân thiện. Điều này ngụ ý rằng khi người dùng kéo trang lên trên điện thoại thông minh của họ, họ không phải chụm lại và phóng to để đọc nội dung và nhấp vào liên kết.

Điều này làm cho nó dễ đọc và dễ sử dụng trên điện thoại thông minh, loại bỏ bất kỳ nỗ lực vượt quá.

Thiết lập Google được đề nghị là Thiết kế Phản ứng Chất lỏng .

Thiết kế đáp ứng mô tả một trang web tự động thay đổi kích thước để phù hợp với chiều rộng của thiết bị hoặc trình duyệt mà nó đang được hiển thị. Thiết kế đáp ứng sử dụng một cơ sở mã đơn hoạt động trên hàng trăm thiết bị. Đương nhiên, tính thân thiện với thiết bị di động tương đương với nhiều người xem hơn, điều này có nghĩa là sẽ có nhiều lưu lượng truy cập hơn trên trang của bạn.

Sử dụng công cụ Thử nghiệm thân thiện với điện thoại di động của Google để xem các trang trên trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không.

Off-page SEO

Off-page SEO đề cập đến các kỹ thuật mà đi xa hơn một trang web. Mọi người liên kết off-page SEO với xây dựng liên kết, tuy nhiên, nó là nhiều hơn thế. Các mẹo khác nhau liên quan đến điều này là:

14. Chỉ xây dựng backlinks chất lượng cao:

Xây dựng liên kết là chiến lược quan trọng nhất – và là thách thức nhất – SEO. Sự thật là, không có bất kỳ backlinks chất lượng cao, trang web của bạn sẽ không xếp hạng cho các từ khoá cạnh tranh và cao lưu lượng truy cập.

Các trang web với backlinks có giá trị và có liên quan nhất sẽ xếp hạng trên phần còn lại. Tuy nhiên, phần khôn lanh là làm thế nào bạn sẽ nhận được những backlinks chất lượng? Vâng, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những thủ thuật yêu thích của tôi để có được backlinks chất lượng cao.

15. Lỗi liên kết xây dựng:

Chiến thuật xây dựng liên kết bị hỏng là về xác định liên kết bị hỏng trên các trang web từ vị trí doanh nghiệp của bạn. Mục đích chính là để có được các liên kết bị hỏng thay thế bằng một hoạt động trỏ đến nội dung của bạn.

Kỹ thuật này tạo ra một cơ hội đáng kể cho xây dựng liên kết SEO vì không ai muốn có liên kết bị hỏng trên trang web của họ.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ liên kết bị hỏng trên trang web liên quan đến topically, bạn có thể liên lạc ngay với chủ sở hữu trang web và thông báo cho anh ta về nó. Vì bạn sẽ làm cho anh ấy bằng cách chỉ ra một liên kết bị hỏng, bạn cũng có thể yêu cầu một sự thay thế với một liên kết đến tài nguyên có liên quan của bạn. Tất nhiên, sự thay thế – bài viết của bạn – phải mang tính thông tin và hữu ích cho khán giả của họ.

Bây giờ, câu hỏi là, làm thế nào để tự động hoá quá trình tìm kiếm các liên kết bị hỏng? Bạn cần một công cụ để làm việc này. Theo kinh nghiệm của tôi, công cụ miễn phí tốt nhất để sử dụng cho xây dựng liên kết bị hỏng là Kiểm tra Liên kết của tôi .

Đó là một phần mở rộng Google Chrome đơn giản. Trước hết, bạn phải cài đặt tiện ích mở rộng trong trình duyệt Google Chrome. Sau khi cài đặt, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng kiểm tra nhỏ bên cạnh thanh địa chỉ của bạn. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu quét tất cả các liên kết trên một trang web cụ thể. Nếu một liên kết bị hỏng hoặc chết, nó sẽ được đánh dấu màu đỏ, và lỗi sẽ được hiển thị ngay bên cạnh văn bản (ví dụ, “404”).

Giả sử bạn có một trang web về “trợ giúp ảo”. Truy cập Google và tìm kiếm với một trong những chuỗi tìm kiếm sau.

Trợ lý ảo intitle: tài nguyên
Trợ lý ảo inurl: tài nguyên
Trợ lý ảo inurl: liên kết hữu ích
Trợ lý ảo + "liên kết hữu ích"
Trợ lý ảo + "tài nguyên"

Bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như sau:

Để phát hiện các liên kết bị hỏng, hãy mở tất cả các kết quả và quét từng trang bằng cách sử dụng plugin Check My Links. Khi bạn tìm thấy một, hãy viết email cho chủ sở hữu trang web về liên kết đã chết và vui lòng yêu cầu thay đổi nó bằng trang hoạt động của bạn.

15. Kỹ thuật nhà chọc trời:

Kỹ thuật nhà chọc trời là một phương pháp phổ biến và hiệu quả, do Brian Dean giới thiệu để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tăng tính liên quan của trang web của bạn.
Nó bao gồm ba bước:

Tìm một tài sản có thể liên kết mà bạn có thể sử dụng lại một lần nữa, một tài sản vừa mang tính thông tin vừa tuyệt vời. Tính xác thực là ‘tên của trò chơi’ ở đây.
Sau đó, cải tiến những gì tồn tại bằng cách làm cho nội dung dài hơn với các từ khóa có liên quan hơn.
Cuối cùng, liên hệ với đúng người: những người làm việc trong niche của bạn và có các trang web tương tự như của bạn. Thay vì gửi email ngẫu nhiên lạnh, tốt hơn là tìm ra những người thực sự có tiếng tăm trong kinh doanh. Liên kết tới trang của họ sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

16. Phương pháp thư mục:

Một kỹ thuật xây dựng liên kết khác sử dụng bảng thống kê. Với phương pháp này, thay vì xuất bản một infographic và cầu xin những người khác chia sẻ nó, bạn đang đẩy họ phát hành nó trên trang web của họ để đổi lấy nội dung độc đáo.

Các bước hoàn chỉnh là:

Bước 1: Đăng một Infographic trên trang của bạn
Bước 2: Tìm các trang web viết về chủ đề Infographic của bạn
Bước 3: Hiển thị chúng với Infographic của bạn
Bước 4: Cung cấp cho họ nội dung độc đáo
Bước 5: Lấy lại các liên kết ngược theo ngữ cảnh

Nguồn

17. Khách đăng trên blog có liên quan

Lợi ích của việc viết blog của khách hàng rất rõ ràng:

  • Bạn backlinks đất từ ​​các trang web có thẩm quyền.
  • Mọi người nhìn bạn như một chuyên gia.
  • Lũ lụt lưu lượng giới thiệu được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

A. Tìm các blog cho khách đăng qua các chuỗi tìm kiếm của Google:

Dưới đây là một vài chuỗi tìm kiếm:
– viết cho chúng tôi “chủ đề của bạn.”
– từ khóa của bạn + “bài đăng của khách bằng”.

Nói chủ đề của bạn là trợ lý ảo . Truy cập Google và tìm kiếm ” trợ lý ảo ” + ” bài đăng của khách bằng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google tìm kiếm hình ảnh ngược lại, sử dụng Twitter và Google để tìm thêm bài đăng và truy cập alltop.com có ​​danh sách đầy đủ các blog tốt nhất trên mạng.

B. Nghiên cứu các blogger mục tiêu của bạn rất quan trọng khi bạn phải tách biệt người chiến thắng khỏi người thua cuộc và thoải mái với họ bằng cách lôi cuốn họ trên Twitter / Facebook hoặc qua email.

C. Tìm một chủ đề tuyệt vời và thích hợp để viết bài về khách về. Ví dụ: một bài viết về thịt liên quan đến trang blog của thuần chay sẽ bị từ chối vì vậy điều quan trọng là phải biết bạn đang làm gì.

D. Có một sân chơi tuyệt vời đã sẵn sàng để thuyết phục các blogger để cho phép bạn viết thư cho bài đăng khách mời cho họ.

E. Bước cuối cùng là theo dõi mọi ý kiến ​​một cách nhanh chóng và toàn diện.

18. Trả lời trên Quora:

Quora là một trang web nơi người dùng tạo ra nội dung hoàn toàn. Họ gửi câu hỏi qua chủ đề và người dùng khác trả lời họ. Về cơ bản nó là một loại câu trả lời kiểu yahoo xã hội hoạt động như một diễn đàn internet. Cả hai chủ đề và câu trả lời có thể nhận được “upvotes” có nghĩa là câu trả lời là xứng đáng và phổ biến. Câu trả lời với số lần trả lời cao nhất được đặt ở đầu của chủ đề.

Quora rất tuyệt vời cho:

  • Trang web dựa vào lưu lượng truy cập cho doanh thu (Nhà xuất bản quảng cáo, trang web liên kết, nhà xuất bản nội dung).
  • Trang web bán sản phẩm thông tin.
  • Trang web bán sản phẩm (công cụ SEO, giày chơi cho trẻ em, máy xay cà phê).
  • Những người viết blog muốn tự khẳng định mình là một thẩm quyền về chủ đề của họ.

19. Nhận xét về blog:

Bình luận trên blog giúp tạo ra các liên kết ngược, từ đó tạo ra  lưu lượng cho blog của bạn . Hầu hết các liên kết này là vô giá trị và do đó mang lại ít giá trị, nhưng quá trình này vẫn còn hữu ích. Đối với blog mới, nhận xét – nội dung do người dùng tạo – sẽ giúp trang web được lập chỉ mục nhanh hơn. Bình luận sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu đến blog của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đăng một nhận xét có giá trị. Nhận xét thường xuyên là cách tốt nhất để kết nối với bất kỳ blogger nào. Mặc dù có thể mất thời gian để tạo ra các kết nối này, bạn sẽ nhận thấy quản trị viên và các đồng chủ giả khác của trang web đó có thể có lợi nhuận trong thời gian dài.

20. Liên kết roundups

Các liên kết URL được lựa chọn và tổ chức cập nhật từ các blogger liên kết với nội dung yêu thích của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Roundups là mối quan hệ cùng có lợi. Thực sự khó khăn để quản lý nội dung vì nó bao gồm rất nhiều công việc. Các blogger tạo ra các roundups đang tích cực tìm kiếm nội dung để liên kết đến. Bạn có thể liên kết đất thành bunches. Theo thời gian, bạn sẽ nhận được bảo hiểm roundup tự nhiên. Sau khi bạn giới thiệu blogger người tổ chức tập sự, bạn nên kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách đó, họ sẽ khám phá những cập nhật trong tương lai của bạn một cách tự nhiên. Tôi đã đạt được một số backlinks từ roundups liên kết.

20. Hãy năng động trên phương tiện truyền thông xã hội

Mặc dù Google không nắm giữ nhiều cổ phiếu trong các phương tiện truyền thông xã hội so với xếp hạng, nhưng bạn có thể cải thiện mức độ phổ biến và lưu lượng truy cập của trang web bằng cách hoạt động trên Facebook, Google+ hoặc Twitter. Càng đăng nhiều liên kết tới các blog của bạn trên các mạng xã hội, càng có nhiều cơ hội mọi người sẽ ghé thăm blog của bạn, do đó làm tăng lưu lượng truy cập.

21. Quảng bá blog mới của bạn

Quảng bá blog của bạn rất quan trọng để cho mọi người biết về sự tồn tại của nó và để cải thiện giao thông. Bạn càng quảng cáo, mức độ liên quan của blog của bạn càng tốt và sự nổi tiếng càng tăng. Trước khi xuất bản nội dung mới của bạn, hãy liên hệ với một blogger có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Khi nội dung của bạn được xuất bản, hãy chia sẻ nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội và đề cập đến những người bạn đã tham chiếu. Bất cứ khi nào bạn đề cập đến ai đó, hãy bao gồm liên kết đến bài báo của ai đó và thông báo cho người đó bằng cách gửi email.

Với LinkedIn, bạn có thể nhận được trong một hộp thư blog có ảnh hưởng ngay cả khi bạn không có địa chỉ email của họ. Liên hệ với những người đã chia sẻ nội dung tương tự với mục bạn vừa xuất bản và nếu có thể, biến nội dung đó thành một video để thu hút khán giả hoàn toàn khác.

22. Luôn cập nhật với thuật toán của Google

Google cập nhật thuật toán tìm kiếm của nó thường xuyên. Ví dụ: vào ngày 23 tháng 2 năm 2016, Google đã thực hiện những thay đổi quan trọng đối với AdWords, loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo cột bên phải và đưa ra các khối hàng đầu 4 quảng cáo cho nhiều tìm kiếm thương mại. Mặc dù đây là cập nhật tìm kiếm có trả tiền nhưng nó có ý nghĩa quan trọng đối với CTR cho cả kết quả trả tiền và không phải trả tiền, đặc biệt đối với các từ khoá cạnh tranh.
Những loại thay đổi này phải được hiểu để lập kế hoạch cho chiến lược xếp hạng trang web.

23. Thực hiện theo các nguyên tắc của Google

Các nguyên tắc về chất lượng này bao gồm các hình thức lừa đảo hoặc lôi kéo phổ biến nhất, nhưng Google có thể phản ứng tiêu cực đối với các thực tiễn gây hiểu lầm khác không được liệt kê ở đây.

Không thể giả định rằng chỉ vì một kỹ thuật lừa đảo cụ thể không được đưa vào trang này, Google chấp thuận.
Tạo trang chủ yếu cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Đừng lừa dối người dùng của bạn. Tránh các thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Một nguyên tắc chung là bạn có cảm thấy thoải mái khi giải thích những gì bạn đã làm với một trang web cạnh tranh với bạn hay với nhân viên của Google.

Những câu hỏi hữu ích khác để hỏi: “Điều này có giúp người dùng của tôi không? Tôi có nên làm điều này nếu các công cụ tìm kiếm không tồn tại? “Hãy suy nghĩ về những gì làm cho trang web của bạn độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những người khác trong lĩnh vực của bạn. ”
Các nguyên tắc này là tuyệt đối như Google là công cụ tìm kiếm phổ biến và hiệu quả nhất trên mạng. Trong khi bạn sử dụng các dịch vụ của mình, chỉ cẩn thận thực hiện theo các hướng dẫn cho bức thư.

Phần kết luận

Để kết luận, các trang web có thể rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và sự công nhận của chúng tôi, nhưng đó là các từ khóa và quan trọng hơn, thứ hạng đó làm cho chúng ta trở nên quan trọng hoặc khác.
Để duy trì tên trong ngành, điều quan trọng là trang web của bạn có liên quan đến tiêu chí tìm kiếm của người dùng.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *