10 Loại phụ kiện chẳng thể thiếu cho Samsung Note 8

Galaxy Note8 chung cục đã được công bố! Sau sự cố pin năm ngoái, Samsung đã đưa hầu hết công việc vào Note mới, và nó cho thấy – sở hữu 1 hệ thống camera kép mới, một màn hình Infinity tuyệt đẹp và 1 pin an toàn mới.
một điểm bán khác là hệ thống phụ trợ phong phú của Samsung, bao gồm các vật dụng kiểm soát an ninh như bảo vệ màn hình và các nâng cấp với tính đột phá như bến DeX biến Notebook của bạn thành 1 máy tính tư nhân. Đây là 10 trong số 8 phụ kiện rẻ nhất dành cho bạn.
10. Bộ sản phẩm cáp USB-C Olixar
nếu như Chú ý 7 là điện thoại USB-C trước tiên của bạn, bạn nên coi xét Gói Cáp Cáp USB-C này. Bạn nhận được ba cái cáp USB-C mới sở hữu độ dài khác nhau, cộng mang 1 bộ chuyển đổi cho phép bạn sử dụng những phụ kiện Micro USB cũ hơn với Chú ý 8. Sở hữu giá dưới 20 bảng, điều chậm triển khai có vẻ như là một ký hợp đồng công bằng.
9. Dock sạc Kidigi Desktop
nếu bạn ko muốn đầu tư vào Samsung DeX Dock huyền thoại, thì chọn lọc rẻ hơn này với thể đáng xem xét. Bạn không nhận được để biến Note của bạn thành một máy PC; bạn chỉ cần giữ nó tính tiền và sẵn sàng để đi ở đầy đủ các lần. Chậm tiến độ là tương đối thuận lợi, và tôi mua thấy nó tiện lợi hơn để dùng một dock hơn tiếp tục cắm và rút dây cáp. Bạn cũng nhận được lợi ích của màn hình Note 8 của bạn xoành xoạch được hiển thị, do vậy bạn sẽ ko bỏ lỡ những tin nhắn gửi đến. Mát mẻ.
8. Tai nghe Bluetooth ko dây Rảnh tay N Go
Tai nghe ko dây trong tai, với màu trắng hoặc đen, là một điểm trung gian giữa tai nghe tai nghe truyền thống và những vật dụng ko dây hoàn toàn khác như AirPod của Apple. Bạn mang thể nghe nhạc mà chẳng hề lo lắng về một tai nghe rơi ra khỏi tai của bạn, bạn sẽ có được một chiếc máy tính trong khoảng xa, pin và tuổi thọ pin thuận lợi qua Micro USB – ko cần trường hợp sạc pin đặc biệt.
7. Bút Stylus Samsung S chính thức
Bạn quên S Pen của bạn? Fancy một màu vàng thay vì 1 màu đen, hoặc ngược lại? Sự thay thế chính thức từ Samsung này giống hệt với mẫu điện thoại đi kèm sở hữu điện thoại của bạn và sẽ giúp Lưu ý 8 của bạn ko chỉ là 1 cái Galaxy S8 + to hơn một tẹo.
6. Bộ sạc Olixar 3 trong một
Bộ Lens 3 trong một này với thể ghép vào bất kỳ một trong ba máy ảnh Note 8, cho phép bạn chụp ảnh trong khoảng các quan điểm mới. Mang 1 ống kính macro để chụp chi tiết các vật thể nhỏ, ống kính góc rộng để chụp ảnh phong cảnh rộng hơn và ống kính fisheye để quay video trượt ván 90 giây. Những ống kính vít mang nhau để thuận tiện lưu trữ, vì vậy bạn với thể bật chúng lên và tắt bất cứ khi nào bạn cần. Nếu như bạn muốn tận dụng tối đa thiết lập máy ảnh mới của Note 8, đây là cách để làm điều đó!
Bạn sẽ cần phải vận động ống kính clip-on theo cách tay chân nếu bạn chuyển đổi giữa 2 máy ảnh phía sau vì bộ kit này chỉ vừa trên 1 ống kính một lần!
5. Pin sạc phòng ngừa nhanh Samsung 10200mAh
Bộ sạc di động và những nhà băng điện lực rất có ích, nhưng ko phải phần lớn đều được tạo ra bằng nhau. Điều này từ Samsung là một tỉ dụ xuất sắc – công suất 5200mAh của nó là phải chăng nhưng không với gì đặc thù, nhưng nó mang lại sức mạnh ngừng thi côngĐây tốc độ hơn gần như các vật dụng khác trên thị trường nhờ hỗ trợ Fast Charge. Đây là tiêu chuẩn tương tự được tích hợp vào bộ điều hợp nguồn của Samsung nên bạn có thể nạp điện thoại nhanh gấp đôi so có thẻ nhà băng thông thường. Kết hợp mang vẻ ngoài đẹp và giá cả quyến rũ, phụ kiện chính thức của Samsung trở nên sản phẩm hàng đầu của chúng tôi về Note 8.
4. Thẻ Micro SD Micro 64GB của Kingston có bộ điều hợp
sở hữu hầu hết Note 8 Micro SD thẻ trên thị phần, cung ứng một loạt các kích cỡ, tốc độ và khả năng đặc trưng. Thẻ Micro SD của Kingston này là sự chọn lọc tuyệt vời, sản xuất phần đông bộ nhớ với mức giá tương đối thấp. Xếp hạng UHS Tầng một của nó sở hữu tức là bạn sẽ không được ngồi quanh đó trong khi những bản sao truyền thông hoặc các ứng dụng vận chuyển, và nó thậm chí đi kèm có 1 bộ chuyển đổi SD kích thước số đông để bạn với thể tiêu dùng nó trong DSLRs và những vật dụng khác quá.
3. Samsung Gear VR Note 8 Edition
Mở note 8 của bạn vào tai nghe VR ngoài mặt đặc thù này, và bạn sẽ được vận chuyển tới những địa điểm, ko gian và thời gian khác nhau. Các áp dụng khác cho phép bạn xem phim trong hí viện ảo, chơi những trò chơi nhập vai hoặc xem chương trình phát sóng 360 độ của chương trình truyền hình trực tiếp hoặc ghi lại và các sự kiện quan trọng khác. Màn hình hiển thị tuyệt đẹp của Note 8 khiến nó trở thành một trong các điện thoại rẻ nhất dành cho điện thoại di động VR, bởi vậy đừng để nó lãng phí!
hai. Dán màn hình Note 8
Đây là đồ vật kiểm soát an ninh màn hình hoàn hảo cho Note 8 , giúp bạn sở hữu được sự bảo vệ hiện đại nhờ kiểu dáng kính cong độc đáo của nó. Rất kỹ càng đã được thực hành để đảm bảo kiểm soát an ninh màn hình phù hợp với Lưu ý 8 tuyệt vời và không can thiệp vào bất kỳ trường hợp bạn với thể muốn dùng. Phối hợp mang độ bền nội tại của tủ chống thủy tinh và tiện dụng cài đặt, và bạn đã sở hữu 1 bộ bảo kê màn hình hàng đầu trên tay!
1. Samsung DeX Station
Ổ cắm bàn chính thức của Samsung sở hữu 1 khả năng độc nhất: nó mang thể biến Galaxy Note 8 của bạn thành 1 máy tính số đông. Đơn thuần chỉ cần kết nối chuột, bàn phím và màn hình, và bạn sẽ mang thể dùng Note 8 trên màn hình lớn – sở hữu phổ thông áp dụng mở cộng 1 khi, xem những phiên bản dành cho máy tính để bàn của những trang web và nhìn chung phát triển thành khôn xiết hiệu quả. Nếu bạn từng ước mơ mang 1 trang bị sở hữu thể làm cho được hầu hết, một máy tính để bàn bạn mang thể giữ trong túi của bạn, sau Đó Note 8 có các Dock DeX là trị giá rà soát.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết và cứng cáp để cho chúng tôi biết nghĩ suy của bạn về những gợi ý của chúng tôi trong các ý kiến dưới đây. Giả dụ bạn mang bất kỳ câu hỏi, chúng tôi cũng thích nghe những người đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *