Home / Tin Tức SEO / 10 công cụ SEO miễn phí SEOER ai cũng cần

10 công cụ SEO miễn phí SEOER ai cũng cần

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến một số bộ phận chuyển động, tất cả cùng một lúc. Bạn cần phải biết mục đích, mức độ ưu tiên và tiến bộ của bạn trong từng lĩnh vực khác nhau. Và những mục tiêu này liên tục di chuyển do áp lực bên trong và bên ngoài. Đó là một vị trí căng thẳng, nhưng may mắn thay, bạn không phải tự làm tất cả công việc.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ

SEO là, cốt lõi của nó, một cách để sử dụng công nghệ để lợi thế của bạn, và có rất nhiều công nghệ tồn tại để làm cho tuyến đường đó dễ dàng và đơn giản hơn để làm theo. Một số trong số này tồn tại dưới dạng nền tảng được thanh toán, nhưng có rất nhiều lựa chọn miễn phí cho các nhà tiếp thị và doanh nhân tiết kiệm trên thế giới – và chúng là một trong số những công cụ tốt nhất.

10 công cụ này là miễn phí, dễ sử dụng, có lợi cho mọi người:

1. Google Analytics.

Google Analytics là granddaddy của tất cả các công cụ SEO miễn phí – và bạn có thể nói nó là tốt bởi vì nó được cung cấp bởi Google chính nó. Hoàn toàn miễn phí để quản lý hàng chục trang web khác nhau, chỉ cần cài đặt một tập lệnh phân tích được tạo tùy chỉnh trên trang web của bạn để bắt đầu theo dõi hàng tấn thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của bạn, bao gồm vị trí lưu lượng truy cập của bạn, hành vi cần thiết trên trang web và Ngay cả các yếu tố tiền tệ như tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để tìm ra hiệu quả chiến dịch của bạn và cách bạn có thể cải thiện trong một số không gian khác nhau.

2. Công cụ Quản trị Trang web của Google.

Công cụ Quản trị Trang web của Google là một bổ sung tốt đẹp cho Analytics, cung cấp cho bạn nhiều thông tin chuyên sâu và kỹ thuật hơn về hiệu suất hiện tại của trang web của bạn (cũng như các đề xuất cho các thay đổi trong bảng điều khiển tìm kiếm). Với Công cụ Quản trị Trang web, bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu trang web của bạn bị hỏng hoặc bị hỏng hoặc nếu bạn vi phạm bất kỳ chính sách nào của Google. Bạn cũng có thể truy cập thông tin như cách Google lập chỉ mục trang web của bạn và các đề xuất về các yếu tố SEO tại chỗ như các thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn nếu chúng không theo thứ tự.

3. Mở trình duyệt trang web.

Moz ‘s Open Site Explorer có một chức năng cụ thể hơn so với phân tích, chuyên về phân tích các hồ sơ liên kết gửi đến. Đôi khi được coi là “công cụ tìm kiếm cho liên kết,” Open Site Explorer tồn tại để giúp bạn khám phá và phân tích tất cả các liên kết hiện đang trỏ đến trang web của bạn. Điều này rất có giá trị để xác định sự tăng trưởng của miền và trang của bạn, cũng như theo dõi các đối thủ cạnh tranh để xác định những chiến thuật SEO họ đang sử dụng. Tốt nhất được sử dụng như một cách để loại bỏ các liên kết tồi và xác định đường tiềm năng mạnh mẽ nhất của bạn cho sự phát triển backlink.

4. Người lập kế hoạch từ khóa của Google.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google có nghĩa là để sử dụng với AdWords, nhưng nó chỉ hoạt động tốt cho nghiên cứu từ khóa hữu cơ. Với nó, bạn có thể tạo ra hàng tấn ý tưởng mới cho các từ khóa và cụm từ mục tiêu, khám phá thông tin như lượng tìm kiếm và mức độ cạnh tranh cho các mục tiêu tiềm năng của bạn.

5. Explorer của Từ khoá Moz.

Mặc dù nó mang lại lợi ích, nhưng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google không phải là hoàn hảo. Mozilla’s Keyword Explorer cố gắng thu hẹp khoảng cách với một số công cụ nghiên cứu từ khoá bổ sung, chẳng hạn như thông tin chính xác hơn về các yếu tố như khối lượng tìm kiếm và các đề xuất cụ thể hơn cho những từ khóa nào sẽ đi sau.

6. BuzzSumo.

Phiên bản miễn phí của BuzzSumo không có tất cả các chuông và còi của phiên bản đầy đủ, nhưng nó là giá trị sử dụng cho chiến lược nội dung của bạn. Ở đây, bạn có thể điều tra sự phổ biến của các chủ đề nội dung khác nhau và khám phá những người có ảnh hưởng có thể giúp hỗ trợ cho chiến dịch của bạn.

7. SEMRush.

Một lần nữa, SEMRush có cả một phiên bản miễn phí và trả tiền, nhưng phiên bản miễn phí vẫn còn hữu ích. Ở đây, bạn sẽ có thể điều tra các vị trí SEO tương đối và vị trí của đối thủ cạnh tranh, hướng dẫn chiến thuật của bạn theo các hướng cạnh tranh hơn. SimilarWeb xứng đáng nhận được đề cập đến ở đây cho những khả năng này là tốt.

8. QuickSprout.

QuickSprout cung cấp công cụ kiểm tra SEO miễn phí tốt nhất trên web, vì vậy nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Sử dụng nó để phân tích các chỉ số SEO, lưu lượng truy cập và cạnh tranh trên trang web của bạn với một nút bấm.

9. Trình mô phỏng nhện Spider : http://www.webtoolhub.com/tn561374-spider-view.aspx

Google lập chỉ mục các trang web trong công cụ tìm kiếm thông qua việc sử dụng nhện, hoặc các chương trình thu thập thông tin web quét internet để tìm thông tin. Những nhện này có thể được hướng theo nhiều cách, cả tích cực lẫn tiêu cực, để tạo thành một ấn tượng về trang web của bạn. Ví dụ: họ có thể bỏ qua toàn bộ phần của trang web nếu bạn vô tình chặn nó. Trình giả lập Chế độ xem Người nhện cho phép bạn xem trang web của bạn theo cách mà con nhện có thể, vì vậy bạn có thể xác định và ngăn chặn những vấn đề này trước mắt.

10. SERPs Rank Checker.

Chỉ một thập kỷ trước, bảng xếp hạng tìm kiếm là chỉ số số một của sự thành công của SEO, nhưng nhờ có các bản cập nhật của Google như Panda và Hummingbird, bảng xếp hạng dựa trên từ khoá không phải là dự đoán, tuyến tính hoặc đáng tin cậy như họ từng có. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi xem các mẫu xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu của bạn theo thời gian và vì Google sẽ không cung cấp cho bạn thông tin trực tiếp, đặt cược tốt nhất của bạn là một công cụ như SERPs Rank Checker . Ở đây, bạn có thể theo dõi thứ hạng của bạn cho một số từ khóa và cụm từ, và xem cách bạn xếp chồng lên đối thủ cạnh tranh.

Cùng với nhau, những công cụ này có thể giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện, đo lường và tinh chỉnh chiến lược SEO của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Có một đường cong học tập với hầu hết chúng, chắc chắn, và không phải tất cả chúng sẽ phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc sở thích cá nhân của bạn, nhưng mỗi người trong số họ có một cái gì đó độc đáo để cung cấp, và vì chúng được sử dụng miễn phí, không có Nguy cơ cố gắng hết sức. Thí nghiệm với các công cụ này để xem chúng có phù hợp nhất với chiến lược của bạn, sau đó sử dụng chúng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

About admin

Check Also

Notebook Masstel và địa chỉ mua hàng uy tín

– Masstel là một trong những thương hiệu di động Việt thuộc Công ty Cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *